Văn Mai Hương bức xúc tin bỏ show Ngô Trác Hy

Ngày 03/12/2013 11:06 AM (GMT+7)

Thực tế, Văn Mai Hương không được mời giao lưu cùng Dương Di và Ngô Trác Hy.

Văn Mai Hương chia sẻ, thời gian qua, một số chương trình treo băng-rôn và hình ảnh Văn Mai Hương để quảng cáo, nhưng lại không mời cô tham gia, gây hiểu lầm với người hâm mộ, cho rằng nữ ca sĩ coi thường khán giả, tự tiện bỏ show.

Gần đây nhất là chương trình giao lưu với hai diễn viên TVB Dương Di - Ngô Trác Hy (diễn ra vào ngày 3 - 4/12 tại TP.HCM). Thông tin từ ban tổ chức cung cấp cho báo chí, phía khách mời Việt Nam có Văn Mai Hương, Hồ Trung Dũng và Lâm Vinh Hải.

Văn Mai Hương bức xúc tin bỏ show Ngô Trác Hy - 1
Văn Mai Hương bức xúc trước tin bỏ show Ngô Trác Hy - Dương Di.

Tuy nhiên, người quản lý của Văn Mai Hương cho biết: "Chúng tôi chưa từng nhận được bất cứ một liên hệ nào từ phía ban tổ chức chương trình này. Giao lưu với hai ngôi sao Hong Kong cũng rất vui vì Văn Mai Hương còn trẻ, cần giao lưu để học hỏi và phát triển công việc, nhưng chúng tôi không nhận được lời mời nào. Cho đến khi fan của Văn Mai Hương hỏi, tại sao đã hát trong show Dương Di - Ngô Trác Hy mà vẫn nhận show tại Hà Nội thì chúng tôi mới giật mình. Hoàn toàn không có chuyện Văn Mai Hương tham gia show này. Thật là hiểu lầm tai hại".

Văn Mai Hương bức xúc tin bỏ show Ngô Trác Hy - 2
Quản lý của Văn Mai Hương đã lên tiếng phủ nhận thông tin vụ tham gia show Văn Mai Hương, Dương Di.

Với lịch diễn dày đặc, Văn Mai Hương và người quản lý của mình rất tất bật trong các chuyến bay show. Chính vì thế, việc nhận show được thực hiện rất chắc chắn để không trùng lịch và gây hiểu lầm từ khán giả. "Lắm khi tôi buồn phát khóc vì khán giả nghĩ mình không tôn trọng họ, trong khi tôi chưa từng biết có những show diễn như vậy" - Văn Mai Hương chia sẻ.

Trong khi đó, liên hệ đơn vị tổ chức chương trình giao lưu với Dương Di - Ngô Trác Hy, họ khẳng định, từ thông cáo báo chí đầu tiên gửi đến báo chí cho tới các thông tin bên lề để quảng bá chương trình, phía họ chưa bao giờ nhắc đến tên ca sĩ Văn Mai Hương. Tuy nhiên, người đại diện cho rằng, có thể một số kênh thông tin đã nhầm tên Văn Mai Hương với Hương Tràm (ca sĩ sẽ tham gia giao lưu và biểu diễn trong đêm Gala 3/12) nên đã gây ra rắc rối nhỏ trên.

Vào 10h sáng nay - 3/12, diễn viên Ngô Trác Hy sẽ đến TP.HCM. Trong khi đó, vì bị delay máy bay vào giờ chót, nên Dương Di phải sẽ đến Việt Nam trễ hơn, vào lúc 15h cùng ngày. Cô vẫn kịp góp mặt trong buổi gala tối nay.

Theo T.N (Tri thức trực tuyến)
Tin bài cùng sự kiện Văn Mai Hương