"Những kẻ lắm lời" bị yêu cầu tạm ngừng sản xuất

Ngày 26/11/2015 08:53 AM (GMT+7)

Bộ Thông tin và Truyền thông ra công văn yêu cầu chương trình tạm ngừng sản xuất và gỡ bỏ những nội dung vi phạm.

Chiều qua (25/11), Cục Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông đã ra văn bản yêu cầu đơn vị sản xuất Những kẻ lắm lời tạm dừng chương trình, gỡ bỏ các tập hiện có trên Internet.

Nội dung công văn nêu rõ:

"Rất nhiều nội dung trong các chương trình này có ngôn từ nhận xét, đánh giá thô tục, phản cảm, thậm chí soi mói, bình phẩm chủ quan chuyện đời tư của người khác, xúc phạm danh dự và nhân phẩm của nhiều cá nhân, gây bức xúc trong dư luận xã hội".

Ngoài ra, công văn cũng yêu cầu Công ty sản xuất phải rà soát gỡ bỏ các tập đang có. Cục cũng yêu cầu đơn vị sản xuất gửi báo cáo giải trình bằng văn bản trước ngày 28/11.

Những kẻ lắm lời bị Bộ Thông tin truyền thông ra công văn yêu cầu ngừng sản xuất

Được biết, Bitches in Town (Những kẻ lắm lời) đã phát sóng trên Youtube được hơn 20 tập, trong đó có nhiều tập có những lời bình luận khiếm nhã về các nghệ sĩ như Đông Nhi, Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, MC Kỳ Duyên... Ngay sau đó, rất đông các nghệ sĩ đã lên tiếng phản đối về chương trình này. Hoa hậu Đặng Thu Thảo cũng khẳng định, chương trình nên tạm dừng, tuy nhiên, ngay sau đó cô bị ê kíp thực hiện chương trình làm riêng một tập mới để "đá xéo" hoa hậu.

Về phía những người thực hiện, MC Thùy Minh từng cho biết, chương trình sẽ tạm dừng 2 tuần, và nếu không gặp phải sự can thiệp nào từ các cơ quan chức năng, êkíp sẽ ra mắt tập mới vào 4/12.

Theo Gia Hân (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Bitches in town