HH Ngọc Hân làm "cầu nối yêu thương"

Ngày 01/08/2013 11:43 AM (GMT+7)

HHVN 2010 trở thành đại sứ cho chương trình từ thiện giúp đỡ trẻ em nghèo.

Hôm qua, HH Ngọc Hân đã chính thức xuất hiện với vai trò đại sứ thiện chí của chương trình Cầu nối yêu thương – một chương trình từ thiện đầy ý nghĩa phát sóng hàng tuần trên truyền hình Hà Nội. Trong gần một năm qua, Cầu nối yêu thương đã đưa hơn chục bệnh nhi nghèo sang chữa trị tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước.

HH Ngọc Hân xuất hiện với bộ áo dài màu vàng nền nã

Mái tóc tết khiến cô mang đậm vẻ đẹp của thiếu nữ Hà Nội xưa

Hình ảnh duyên dáng của Ngọc Hân đã trở thành đại sứ của khá nhiều các chương trình từ thiện

Ngọc Hân cho biết, cô cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi chương trình đã nhận được sự tin tưởng của gia đình bệnh nhân trên khắp cả nước, từ vùng núi Trạm Tấu, Yên Bái, tới những tỉnh thành phía Nam. Những lá thư đầy xúc động về những hoàn cảnh nghiệt ngã của người bệnh nghèo, những dòng chữ chan chứa niềm hy vọng một ngày nào đó sẽ được khỏi bệnh khiến Ngọc Hân càng phải cố gắng hơn để mang niềm vui đến với nhiều mảnh đời bất hạnh.

Ngoài việc tham gia các hoạt động cộng đồng tại TP HCM trong thời gian qua, Hoa hậu Việt Nam 2010 đã trở thành Đại sứ nhân ái của khá nhiều chương trình. Bên cạnh đó, cô vẫn tiếp tục công việc MC, thiết kế thời trang, và thỉnh thoảng tham gia các sự kiện.

Ngọc Hân cùng em Nguyễn Thanh Huyền - một bệnh nhân sẽ được Cầu nối yêu thương giúp đỡ để chữa trị bệnh

Nguyễn Thanh Huyền một bệnh nhân đến từ tỉnh Phú Thọ, em bị bỏng do cồn từ 4 năm về trước, do kinh tế gia đinh khó khăn nên em không có điều kiện chữa  những vết sẹo trên khuôn mặt

Thông qua chương trình Cầu nối yêu thương, em đã nhận được sự hỗ trợ giúp đỡ từ một bệnh viện Hàn Quốc sẽ giúp em cải thiện được tình trạng hiện nay

HH Ngọc Hân, gia đình em Huyền và đại diện phía Hàn Quốc - nơi sẽ chữa trị cho em Huyền

Thời gian tới, Cầu nối yêu thương sẽ còn đến với rất nhiều các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trong cả nước

Theo T.Linh (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt làm từ thiện
Tin hay đừng bỏ lỡ