HH Ngọc Hân "tiếp chuyện" NS Dương Thụ

Ngày 03/09/2013 10:16 AM (GMT+7)

HHVN 2010 đã có cuộc trò chuyện cùng vị NS nổi tiếng.

Là một HH luôn chú trọng giữ gìn nét đẹp truyền thống, Ngọc Hân được mời làm MC trong talk show đặc biệt của Đài truyền hình Hà Nội mang chủ đề "Nét đẹp truyền thống con gái Hà Thành" với khách mời là nhạc sĩ Dương Thụ và nhà giáo Ngọc Mai.  

Ngọc Hân rất vui khi được gặp gỡ và trò chuyện cùng nhạc sĩ Dương Thụ, một người có nhiều ca khúc nổi tiếng như Mặt trời êm dịu, Bài hát ru cho anh, Tiếng sóng, Tháng tư về, Vẫn hát lời tình yêu, Cho em một ngày, Hơi thở mùa xuân, Họa mi hót trong mưa, Nghe mưa, Gọi anh... và rất nhiều những bản tình ca khác.

Ngọc Hân và hai vị khách mời cùng trò truyện về nét đẹp Công Dung Ngôn Hạnh được thể hiện qua từng thời đại.  

HHVN cho biết, cô rất vui mừng và hạnh phúc khi được trò chuyện cùng NS đáng kính như Dương Thụ

Trong cuộc trò chuyện, nhạc sĩ Dương Thụ chia sẻ quan điểm của ông về hình ảnh của người con gái Hà Thành trong tâm trí ông là những cô gái với mãi tóc đen cùng tà áo dài xuất hiện trên đường phố.

Là thế hệ sau, nhưng Ngọc Hân luôn tự hào về hình ảnh và những đóng góp và sự hi sinh của các bà, các mẹ. Và ngày nay Ngọc Hân lại vô cùng ngưỡng mộ sự nỗ lực, ý chí vươn lên khẳng định mình của những người phụ nữ thời đại. Các chị không chỉ kế thừa, gìn giữ mà còn làm cho tiêu chí và những chuẩn mực về Công - Dung - Ngôn – Hạnh của người phụ nữ Việt Nam tỏa sáng hơn, phù hợp hơn với thời đại. Đó là một trong những nét đẹp đầy tự hào của người phụ nữ hiện đại hôm nay.  

Hình ảnh Ngọc Hân dịu dàng trong tà áo dài màu xanh ngọc

Là Hoa hậu có lối sống sạch nên Ngọc Hân được mời dẫn chương trình quan trọng

Ngọc Hân là một trong những Hoa hậu giữ được vẻ đẹp truyền thống với mái tóc đen, dài cô lựa chọn kiểu tóc vấn nhẹ nhàng để xuất hiện trong chương trình cùng những  tà áo dài trơn và phụ kiện là những chuỗi ngọc trai làm khán giả gợi nhớ đến hình ảnh của những thiếu nữ Hà Thành nhẹ nhàng, đài các.

Thời gian gần đây, Ngọc Hân chuyển sang công việc MC

Cô là gương mặt lựa chọn của nhiều Đài Truyền hình, nhất là ở các chương trình từ thiện và talkshow

Ngọc Hân đang ngày một chứng minh, vương miện trao cho cô là xứng đáng

Theo Ngọc Hoa (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu Việt Nam 2010