HH Phương Nguyễn hóa thiếu nữ Hà Nội xưa

Ngày 22/09/2013 08:20 AM (GMT+7)

Trong trang phục áo dài, Victoria Phương Nguyễn dịu dàng, thướt tha trên phố cổ.

Mới đây khi có dịp đi công tác tại Hà Nội, Victoria Phương Nguyễn đã cố gắng thăm thú mọi cảnh vật nơi đây. Sinh ra ở Hà Nội và chủ yếu sống tại Mỹ nên hoa hậu Phương Nguyễn rất cảm xúc khi mỗi lần quay lại với thủ đô. Người đẹp vô cùng thích thú khi diện áo dài truyền thống và hóa thành thiếu nữ Hà thành xưa. 

Hoa hậu quốc tế Châu Á tại Mỹ 2012 diện áo dài truyền thống với gam màu trắng đơn giản của NTK Tuấn Hải. Khi khoác lên mình tà áo dài thướt tha, Victoria Phương Nguyễn chia sẻ: "Chưa xét đến tính truyền thống và văn hoá, thì bản chất chiếc áo dài vốn đã là một thiết kế trang nhã, đẹp đẽ tôn lên nét đẹp của người mặc từ dáng vẻ đến thần thái. Mỗi lần mặc áo dài, tôi đều cảm thấy mình đẹp hơn, dịu dàng và đằm thắm pha lẫn niềm tự hào của dân tộc"

Hoa hậu Victoria Phương Nguyễn dịu dàng và đằm thắm khi diện lên mình trang phục áo dài trắng

Sinh ra ở Việt Nam nhưng lớn lên tại Mỹ, mỗi lần mặc áo dài Phương Nguyễn tại xúc động niềm tự hào

Phương Nguyễn hóa thành thiếu nữ Hà Nội xưa toát lên vẻ đẹp quyến rũ, thanh tao

Victoria Phương Nguyễn đang trở thành một trong những gương mặt showbiz tạo được sự thiện cảm đối với công chúng và truyền thông ở thời gian gần đây, phong cách thời trang của Victoria Phương Nguyễn rất được giới mộ điệu thời trang khen ngợi. 

Sau khi đạt ngôi vị Hoa hậu Châu Á tại Mỹ 2012, bên cạnh công việc kinh doanh Victoria Phương Nguyễn luôn dành thời gian cho các hoạt động từ thiện cũng như tham gia tích cực các sự kiện vì cộng đồng. Bên cạnh đó, người đẹp cũng rất chăm chút và kỹ lưỡng cho ngoại hình của mình khi xuất hiện trước công chúng. Chia sẻ về điều này cô cho biết, để có được danh hiệu là một điều không phải dễ dàng nên việc ý thức và giữ gìn hình ảnh cũng như tạo sự yêu mến của khán giả cũng là một quá trình đầu tư lâu dài, nghiêm túc.

Đăng quang Hoa hậu quốc tế Châu Á tại Mỹ 2012, đây là bước đệm đầu tiên giúp Phương Nguyễn gia nhập vào showbiz Việt

Cô quyết định về hẳn Việt Nam để tham gia hoạt động showbiz và kinh doanh ẩm thực tại đây

Bộ ảnh được sự giúp đỡ của stylist: Mun Nguyễn, photo: Han Ceo, Make Up: Donald Nguyễn, trang phục: NTK Tuấn Hải

Theo Minh Trần (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Người nổi tiếng