Phương Nguyễn xác nhận khác danh hiệu Jennifer

Ngày 10/09/2013 00:55 AM (GMT+7)

Đây là lần đầu tiên Hoa hậu quốc tế Châu Á tại Mỹ lên tiếng về điều này.

Từ trước đến nay, báo chí và truyền thông trong nước đều đăng tải và đưa tin rằng hai cuộc thi của Jennifer PhạmVictoria Phương Nguyễn đăng quang là cùng một “lò”. Hai cuộc thi đều được dịch là Hoa hậu Châu Á tại Mỹ, tuy nhiên mới đây Victoria Phương Nguyễn khẳng định cuộc thi của cô và Hoa hậu Jennifer Phạm là hoàn toàn khác nhau. Cuộc thi của Jennifer là Miss Asia USA, còn Victoria Phương Nguyễn là Miss National Asia. Tên dịch chính xác của hai cuộc thi đó là Hoa hậu Châu Á tại Mỹ và Hoa hậu Quốc tế Châu Á tại Mỹ.

Victoria Phương Nguyễn đăng quang Miss National Asia Pageant 2012

Jennifer Phạm đăng quang Miss Asia USA 2006 

Liên lạc với Victoria Phương Nguyễn cô cho biết cuộc thi của cô và Jennifer Phạm hoàn toàn khác nhau. Người đẹp tâm sự: “Những năm trước thì cuộc thi chỉ có các thí sinh ở Châu Á có quốc tịch tại Mỹ được tham gia, tuy nhiên đến năm 2010 thì mới mở rộng ra các thí sinh Châu Á trên thế giới được được phép tham dự cuộc thi”.

Victoria Phương Nguyễn cũng cho biết thêm cô về Việt Nam chưa lâu, cũng chưa kịp đính chính thông tin vì không muốn mọi người hiểu nhầm cô đang lợi dụng tên tuổi của Jennifer Phạm. Hiện tại Victoria Phương Nguyễn đã quyết định ở hẳn tại Việt Nam để tham gia showbiz cũng như kinh doanh tại đây. Không ồn ào quá nhiều trên báo chí nhưng Victoria Phương Nguyễn là một trong những mỹ nhân có rất nhiều hoạt động từ thiện kể từ khi về nước đến nay.

Hoa hậu Victoria Phương Nguyễn quyết định ở hẳn tại Việt Nam để sinh sống và làm việc

Cô đang có những màn lột xác hình ảnh so với thời mới đăng quang

Người đẹp cũng khá đắt show sự kiện tại Tp Hồ Chí Minh

Jennifer Phạm sau nhiều năm đăng quang đến nay cô đã có một cuộc sống viên mãn và nhan sắc ngày càng mặn mà

Cuộc thi của Victoria Phương Nguyễn đăng quang trước đó cũng có nhiều người đẹp tham gia như Trà Ngọc Hằng hay Châu Mộng Như. Năm 2006, người đăng quang đầu tiên là Linda Phung (chứ không phải Jennifer Phạm như nhiều người nhầm lẫn). Kế đó, các hoa hậu đăng quang lần lượt là: Claire Yuan (2007), Dow-An Kou (2008), Kendra Wong (2009), Michelle Nguyen (2010), Tiana Tran (2011).

Năm 2010 người mẫu, ca sĩ diễn viên Trà Ngọc Hằng đã vinh dự giành giải Á hậu và miss bikini của cuộc thi, cũng trong cùng năm cô đã đăng kí tham dự cuộc thi Hoa hậu Người Việt Hoàn cầu và tiếp tục giành giải Á hậu, năm Ngọc Trinh đăng quang.

Trà Ngọc Hằng (thứ 3 từ phải sang váy xanh đậm) từng giành giải Á hậu Miss National Asia 2010, năm đó Michelle Nguyen đoạt giải Hoa hậu

Trà Ngọc Hằng chụp hình cùng Hoa hậu Michelle Nguyen

Tại Mỹ hiện nay có rất nhiều cuộc thi dành cho các người đẹp châu Á tham dự như: Miss USA, Miss America,  Miss Asian America.. Khán giả sẽ rất dễ nhầm lẫn danh hiệu với các người đẹp nếu không tinh ý.

Theo Oanh Yến (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Jennifer Phạm