HH Thu Hoài, Phạm Hương ân cần với người nghèo

Ngày 31/01/2016 19:02 PM (GMT+7)

HH Thu Hoài và Phạm Hương ân cần với từng cụ già, em nhỏ trong chuyến về miền Tây tặng quà Tết.

Dù tất bật với nhiều công việc cuối năm nhưng dàn Hoa hậu Việt vẫn dành thời gian để thực hiện chuyến từ thiện ý nghĩa tại miền Tây. Ngày 30/1, Phạm Hương cùng Hoa hậu Thu Hoài, Á hậu Hà Thu, Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Linh, Hoa hậu người Việt Thế giới Ngô Trúc Linh, Giải bạc siêu mẫu Lê Kiên Định và những người bạn thân thiết đã trao hơn 300 phần quà Tết cho người nghèo.

Đoàn đã đến trao tặng tại ba địa điểm là Nhà thờ Rạch Súc (Thành phố Cần Thơ), xã Tân Quới (Bình Tân - Vĩnh Long) và xã Hòa Tịnh (Mang Thít - Vĩnh Long). Các món quà Tết bao gồm: Gạo, bánh mứt, nhu yếu phẩm để bà con nghèo có thêm niềm vui trong mùa xuân mới.

Phải di chuyển liên tục bằng nhiều phương tiện như đi xe, đi bộ và đi thuyền song các người đẹp rất vui vẻ và hào hứng với chuyến đi cuối năm này. Đặc biệt, ngoài việc thăm hỏi, động viên và chúc Tết bà con, các người đẹp còn sẵn sàng bưng bê gạo, quà Tết ra tận xe cho những cụ già sức khỏe yếu.

Những hình ảnh các người đẹp đổ mồ hôi giữa trời nắng vui vẻ trò chuyện cùng bà con đã để lại thiện cảm đẹp trong lòng nhiều người dân địa phương. Có nhiều người đã khóc trước sự chân thành của các người đẹp.

Chia sẻ về chuyến đi, Phạm Hương xúc động cho biết: “Dù là ít quà nhỏ nhưng thấy được niềm vui của bà con, bản thân Hương sẽ cố gắng mang thêm nhiều niềm vui cho mọi người, đi được nhiều nơi hơn trong thời gian tới”.

hh thu hoai, pham huong an can voi nguoi ngheo - 2

Hình ảnh giản dị mà vô cùng rạng rỡ của Phạm Hương trong chuyến đi từ thiện.

hh thu hoai, pham huong an can voi nguoi ngheo - 3

Cô ân cần thăm hỏi, dìu và có những hành động tình cảm với các cụ già.

Người đẹp cũng được các em nhỏ quý mến vì rất thân thiện.

Hoa hậu Thu Hoài là người thường xuyên có những hoạt động từ thiện tại miền Tây từ trước đến nay.

Phạm Hương, Hà Thu hay Diệu Linh là những người đẹp lần đầu về những vùng đất đồng bằng miền Tây này để từ thiện.

hh thu hoai, pham huong an can voi nguoi ngheo - 12

Hà Thu rất xúc động trước hoàn cảnh của nhiều người nghèo. Cô chia sẻ: “Nhiều người già ở miền Tây sức khỏe yếu, mắt kém nhưng neo đơn nên phải tự thân đi nhận quà, thấy các cụ loay hoay với gạo và quà trên tay mình cầm không được nước mắt”.

Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Trúc Linh diện trang phục giản dị, tất bật bê gạo tặng người dân.

Giải bạc siêu mẫu Lê Kiên Định.

Được biết, các Hoa hậu, Á hậu tham dự chuyến đi lần này đều rất thân thiết với nhau.

Họ đã cùng nhau góp kinh phí, vận động thêm để trao hơn 300 phần quà (tổng trị giá hơn 100 triệu đồng)  cho bà con vùng sông nước.

Trở về từ chuyến đi, các người đẹp lại tích cực tham gia các hoạt động trước Tết. Riêng Á hậu Hà Thu cũng rất bận với công việc kinh doanh.

Phạm Hương và dàn người đẹp cũng hứa hẹn sẽ có nhiều dự án về cộng đồng trong thời gian tới.

Theo L.C - Ảnh: Nhân Phan (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Phạm Hương