HH Thu Hoài "rủ" bạn trai Oanh Yến đi sự kiện

Ngày 03/12/2015 10:57 AM (GMT+7)

HH phu nhân rạng rỡ đi sự kiện cùng doanh nhân Hải Quân - bạn trai Oanh Yến.

HH Thu Hoài "rủ" bạn trai Oanh Yến đi sự kiện

Mặc dù khá bận rộn với nhiều sự kiện, nhưng tối qua, HH Thu Hoài vẫn đi ra mắt phim Hùng Ali cùng doanh nhân Hải Quân - bạn trai Oanh Yến. Đây là bộ phim do doanh nhân Hải Quân đầu tư cùng với vợ chồng Kim Cương - Ưng Hoàng Phúc. Là chị em thân thiết với Hải Quân nên HH Thu Hoài tranh thủ thời gian rảnh rỗi đến ủng hộ.

HH Thu Hoài và Hải Quân cùng nhau lên thảm đỏ

Cặp chị em thân thiết trò chuyện khá thân mật

Dù có 3 con nhưng Hoa hậu phu nhân người Việt vẫn rất trẻ trung và gợi cảm khi đứng cùng doanh nhân trẻ

Sau bộ phim này,  Hải Quân tiếp tục hợp tác sản xuất các dự án phim điện ảnh khác như Gái già lắm chiều, và dự án điện ảnh một chuẩn bị bấm máy mang tên Cao thủ ẩn danh. Anh cũng đang lên lịch casting phim Vua tán gái.

Vợ chồng Kim Cương - Ưng Hoàng Phúc là diễn viên chính kiêm luôn đồng sản xuất

DV Lê Thanh Tâm và Hương Nguyễn

Diễn viên Dương Cẩm Lynh và Hiếu Nguyễn cũng đến xem phim

Hari Won quyết tâm hoán đổi hoàn toàn sau lời “nhắc nhở” của Trấn Thành

Vắng mặt một tuần với lý do sức khoẻ, Hari đã được rất nhiều khán giả chờ đợi sự trở lại của cô trong tập tiếp theo của Hoán Đổi. Tiết mục diễn kịch và hát rap của Hari tuy nhận được nhiều lời khen của bộ ba bình luận và sự chú ý lớn của người xem nhưng vẫn được Trấn Thành nhận xét là còn khá an toàn. Thế nên, sau một tuần vắng mặt, Hari sẽ trở lại với một hình ảnh và vai trò hoàn toàn mới khi lần đầu tiên biểu diễn dancesport.

Với tiết mục dancesport, Hari đã nhờ kiện tướng dancesport Khánh Thi giúp đỡ và biên đạo bài nhảy cho mình. Hari cho biết cô rất khâm phục Khánh Thi khi được làm việc với cô. Tuy nhiên, trước đó, Hari chia sẻ cô không biết Khánh Thi là ai.

“Hari chưa biết chị Khánh Thi là ai. Lúc đầu cũng không có cảm xúc gì, mình bình thường nhưng giờ mới khâm phục. Chị ấy đưa ra động tác cho Hari. Chị dạy cái động tác nào ra cái đó. Từ đấy là Hari rất khâm phục chị Khánh Thi, biết là nghề của chỉ nhưng mình vẫn rất khâm phục, quá hay luôn. Nhất là phần ép dẻo ấy. Hari rất là ghét ép dẻo nhưng chị Khánh Thi yêu cầu phải ép dẻo cho bằng được thế là Hari phải làm. Giờ cũng còn rất là đau nhưng ép dẻo thì mới dancesport được nên là Hari dù đau nhưng vẫn quyết tâm làm cho được”.

HH Thu Hoài quot;rủquot; bạn trai Oanh Yến đi sự kiện - 12

Hari cho biết cô đã dành rất nhiều thời gian để tập luyện cho lần trở lại này với mong muốn không chỉ để mang đến một Hari mới hơn cho khán giả, mà còn giúp mình có được những trải nghiệm đáng nhớ khi đến với chương trình.

Trấn Thành, Lê Khánh và Don Nguyễn cùng tham gia chương trình

Theo T.L (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Oanh Yến