HH Thu Thảo: Tôi không dự thi Miss World 2013

Ngày 29/05/2013 12:30 PM (GMT+7)

Đích thân Thu Thảo đã lên tiếng về chuyện hiểu nhầm này.

"Thảo cảm thấy bất ngờ khi hình ảnh của mình xuất hiện trên website của Miss World 2013. Tuy nhiên, Thảo khẳng định không tham gia cuộc thi năm nay" - Đó là chia sẻ của Hoa hậu Việt Nam 2013 về tin đôn sắp sửa dự thi Hoa hậu Thế giới.

Mới đây, trên trang web chính thức của cuộc thi Hoa hậu Thế giới - Miss World 2013 đăng tải hình ảnh Hoa hậu Thu Thảo trong phần thí sinh đến từ Việt Nam đã bất ngờ cho rất nhiều khán giả. Ngay lập tức nhiều ý kiến trái chiều đã nổ ra, có người ủng hộ việc lựa chọn Thu Thảo những cũng không ít quan điểm cho rằng Thu Thảo không hợp với cuộc thi này.

HH Thu Thảo: Tôi không dự thi Miss World 2013 - 1

HH Thu Thảo: Tôi không dự thi Miss World 2013 - 2
Hình ảnh và thông tin của Hoa hậu Thu Thảo được đăng tải trên website Miss World.

Tuy nhiên, đây là thông tin không đúng sự thật và đang gây hiểu lầm cho rất nhiều người. Trên thực tế, vào đầu năm 2013, bà Nguyễn Thúy Nga - Giám đốc công ty Elite, đơn vị nắm giữ bản quyền đưa thí sinh đi thi Hoa hậu Thế giới 2013 đã đưa ra đề nghị mời Hoa hậu Thu Thảo tham dự cuộc thi này. Tuy nhiên, vì không sắp xếp được thời gian nên BTC và cá nhân Thu Thảo đi đến thống nhất sẽ không dự thi trong năm 2013.

HH Thu Thảo: Tôi không dự thi Miss World 2013 - 3

HH Thu Thảo: Tôi không dự thi Miss World 2013 - 4
Những hình ảnh giản dị, trong sáng thường bắt gặp ở Hoa hậu Thu Thảo.

"Hiện Thảo đã chuyển trường lên Tp.Hồ Chí Minh, cũng đang tập trung cao độ để học cả tiếng Anh nữa. Nếu tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2013 sẽ phải chuẩn bị khá nhiều thứ và chắc chắn ảnh hưởng đến việc học trong một thời gian dài nên Thảo và ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đều thấy rằng cuộc thi Miss World năm nay chưa phải là thời điểm thích hợp để tham dự", Hoa hậu Thu Thảo khẳng định với đại diện BTC Hoa hậu Việt Nam.

Kể từ khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2012, Đặng Thu Thảo chủ yếu tập trung cho các công tác xã hội và việc học tập. Người ta hiếm khi thấy cô xuất hiện trong các sự kiện của làng giải trí, chỉ góp mặt ở một vài giải thưởng văn hóa có uy tín.

HH Thu Thảo: Tôi không dự thi Miss World 2013 - 5
Cô muốn dành thời gian tập trung cho việc học và các công tác xã hội.

Như vậy, sau Thùy Dung và Ngọc Hân "kém duyên" với các cuộc thi Hoa hậu quốc tế, công chúng bày tỏ sự mong đợi sẽ có một Hoa hậu tiếp tục đạt được thành tích cao như đàn chị Mai Phương Thúy, Nguyễn Thị Huyền... Việc từ chối tham gia Miss World 2013 của Hoa hậu Thu Thảo cho thấy các ứng cử viên còn lại có cơ hội tranh tài tại Hoa hậu Thế giới năm nay sẽ là Hoa hậu Lại Hương Thảo hoặc Á hậu Tú Anh.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu Thế giới