Hi hữu: Lộ kịch bản, Diên Hy Công Lược "cuống cuồng" đẩy nhanh tốc độ phát sóng

Ngày 06/08/2018 17:30 PM (GMT+7)

Diên Hy Công Lược tăng tốc phát sóng vì một tai nạn "trời hỡi".

Clip teaser bản lồng tiếng của phim Diên Hy Công Lược (Nguồn video: BTC)

Bộ phim truyền hình cung đấu Diên Hy Công Lược chính là cái tên có sức nóng nhất cộng đồng mạng cả Hoa lẫn Việt thời gian gần đây, song điều này đồng thời cũng kéo theo một số hệ lụy không tưởng.

Theo tin mới đây do tờ Sina cung cấp, Diên Hy Công Lược bất ngờ đổi lịch phát sóng từ thứ 3 hàng tuần đến chủ nhật thay vì lịch trước đó bắt đầu từ thứ 5. Như vậy, từ tuần này, khán giả Trung Quốc sẽ được xem 12 tập phim thay vì chỉ 8 tập.

hi huu: lo kich ban, dien hy cong luoc "cuong cuong" day nhanh toc do phat song - 1

Hậu trường nhắng nhít của dàn diễn viên Diên Hy Công Lược

Một vài thông tin từ mạng xã hội Trung Quốc khẳng định, đây là hệ quả của việc toàn bộ kịch bản phim đã bị lộ. Theo chế độ ưu đãi từ Iqiyi (trang phát hành phim chính thức bên Trung), các tài khoản VIP được xem trước 8 tập so với khán giả bình thường và được truy cập vào xem phiên bản tiểu thuyết của kịch bản phim Diên Hy Công Lược.

Tuy nhiên do sự chênh lệch trong việc cập nhật bản tiểu thuyết và bản phim nên đã xảy ra tình trạng một vài tình tiết bất ngờ của phim đã được tiết lộ trước.

hi huu: lo kich ban, dien hy cong luoc "cuong cuong" day nhanh toc do phat song - 2

Thông báo thay đổi lịch phát sóng

Cụ thể, sau khi kết thúc ngày 5/8, phim đã phát hành đến tập 24 đối với thành viên thường và 30 đối với thành viên VIP. Nhưng tiểu thuyết đã được tiết lộ từ trước đó đến chương 97, tương đương những diễn biến trong tập 36. Đến thời điểm này, việc cập nhật phiên bản tiểu thuyết đã được tạm dừng.

hi huu: lo kich ban, dien hy cong luoc "cuong cuong" day nhanh toc do phat song - 3

Kịch bản các tập phim sau bị tiết lộ?

Quản trị viên của page Diên Hy Công Lược cho biết: "Những ngày này, trên mạng xã hội Trung Quốc, fan của Diên Hy cập nhật những dòng trạng thái với nội dung 'Phim chưa ra tập mới, tiểu thuyết ngừng cập nhật? Không hề gì, vì đã có kịch bản đây rồi'". Theo đó, trong tuần thứ 3 Diên Hy Công Lược được phát hành, tất cả kịch bản phim từ đoạn bị ngừng ở tiểu thuyết đến hết đã bị tiết lộ.

hi huu: lo kich ban, dien hy cong luoc "cuong cuong" day nhanh toc do phat song - 4

Ảnh chế của fan Việt về chuyện phim bị sub lậu, cũng như tiết lộ nội dung

Đây là thông báo khá bất ngờ với khán giả khi phim chỉ đi gần hết nửa chặng đường đầu tiên. Trả lời thắc mắc của phóng viên về việc thay đổi lịch chiếu này, đại diện đơn vị giữ bản quyền phim tại Việt Nam cho biết: "Chúng tôi vừa nhận được thông báo từ đối tác Trung Quốc về việc có sự thay đổi trong lịch phát hành phim nhưng chưa có lịch trình cụ thể.

Lý do họ đưa ra là do sức nóng từ phim quá lớn, khán giả liên tục yêu cầu và sự thay đổi này là để chiều lòng khán giả. Dù chưa có lịch chính xác, chúng tôi chắc chắn sẽ bám sát theo lịch phát hành phim tại Trung Quốc để đảm bảo quyền lợi của khán giả Việt Nam".

Diên Hy Công Lược bản phụ đề tiếng Việt sẽ tiếp tục được phát hành từ thứ 3 đến chủ nhật, mỗi ngày 2 tập vào lúc 19h30 và 21h30 trên mạng xã hội. Bản phim lồng tiếng sẽ lên sóng HTV7 từ 9/8 trong khung 17h từ thứ 2 - thứ 6, mỗi ngày 2 tập.

Cười ngất với loạt ảnh chế Diên Hy Công Lược siêu lầy lội của cư dân mạng
Không chỉ ủng hộ nhiệt tình bộ phim Diên Hy Công Lược, cộng đồng mạng còn lấy các nhân vật làm nguồn cảm hứng sáng tạo hài hước khiến mọi người "ôm...

Theo Hà Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình
Tin hay đừng bỏ lỡ