Hiền Thục mặc vest hát mừng lễ Phật Đản

Ngày 01/06/2015 17:50 PM (GMT+7)

"Gái một con" Hiền Thục vô cùng xinh đẹp và tinh tế trong ngày lễ mừng Phật Đản.

Tối 31/5, rất nhiều sao Việt đã hào hứng cùng nhau tham gia chương trình ca nhạc mừng đại lễ Phật đản - Phật lịch 2559 tại chùa Văn Thánh - Bình Thạnh - TP. HCM, đêm nhạc với sự góp mặt của các nghệ sĩ: Quang Hà, Hiền Thục, Lê Tứ - Hà Như, Phùng Ngọc Huy, Mai Phương, Don Nguyễn, Ngọc Tiên, Anh Tài, Hà Thái Hoàng, Phúc Béo, Diễm Phương, Vỹ Thái, Dương Lễ, Đăng Nguyên. Nhóm Mắt Ngọc và vũ đoàn Long Phụng.

Dù là một người con của Chúa nhưng ca sĩ Hiền Thục luôn hết mình trong những chương trình của các tôn giáo khác, đây là sự gắn kết, hòa đồng đáng khích lệ để thể hiện tính chan hòa và không phân biệt dù mỗi người thuộc tín ngưỡng tôn giáo nào.

Trong đêm diễn, ca sĩ Hiền Thục đã thể hiện 2 ca khúc mừng ngày khánh đản đức Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni.

Là một trong những ca sĩ đi đầu về các chương trình thiện nguyện và Phật giáo, Quang Hà gây ấn tượng mạnh với khán giả trong đêm nhạc qua trang phục biểu diễn đặc biệt  bằng chiếc áo tràng đầy tôn kính. Anh thành tâm khấn trước tượng Phật ngay trên sân khấu và thể hiện với 2 ca khúc vô cùng sâu lắng, khiến nhiều khán giả cao tuổi xúc động rưng rưng nước mắt.

Với sự đam mê âm nhạc và chất giọng không kém gì một ca sĩ chuyên nghiệp, lực sĩ Phạm Văn Mách gây sự thích thú cho khán giả với 2 ca khúc hát cùng ban nhạc  - là những người bạn thân thiết của mình.

Ca sĩ Phùng Ngọc Huy

Hiền Thục mặc vest hát mừng lễ Phật Đản - 7

Mai Phương

Bên cạnh đó các tiết mục được dàn dựng công phu với phần minh họa của vũ đoàn Long Phụng đã tạo những màu sắc rực rỡ cho đêm diễn. Các ca sĩ khác cũng bằng tấm lòng tôn kính đức Phật Thích Ca - người sáng lập ra đạo Phật, đã tìm ra chân lý cuộc sống, giải thoát khỏi tham - sân - si, là nguồn gốc của mọi sự đau khổ mà con người gánh phải, từ đó tìm đến chốn an lạc và vô ưu. Sau khi đức Phật nhập niết bàn, các đệ tử của ngài đã cùng hoành pháp, truyền giáo khắp nơi và đưa đạo Phật là một trong những tôn giáo phát triển mạnh mẽ nhất thế giới cho đến ngày hôm nay.

Đây là năm thứ hai chương trình được thực hiện bởi  Phạm Nhật Huy đã đón nhận sự ủng hộ nhiệt tình của nhiều nghệ sĩ tên tuổi khác nhau trong mọi lĩnh vực như: ca nhạc, cải lương và một số diễn viên cũng tham gia góp giọng trong đêm nhạc ý nghĩa này.

Theo Thùy Linh - Ảnh: Duy England (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hiền Thục