Hiền Thục vắng mặt trong buổi họp báo dù là nhân vật chính trong MV của bạn thân

Ngày 10/09/2016 09:23 AM (GMT+7)

Nam ca sĩ Tuấn Tú - người từng tạo dấu ấn trong cuộc thi "Tình Bolero" vừa cho ra mắt MV đầu tay với nữ ca sĩ, cô bạn thân Hiền Thục.

Kể từ khi “đánh liều” tham gia cuộc thi Tình Bolero 2016, dù dừng chân ở top 7 nhưng chuyên gia trang điểm nổi tiếng được mệnh danh là "phù thủy" trong giới làm đẹp cho nghệ sĩ tại TP.HCM - Tuấn Tú vẫn nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả với những tiến bộ qua từng đêm thi.

Được nhiều lời động viên của mọi người và đặc biệt từ nữ ca sĩ - người bạn thân 14 năm Hiền Thục, Tuấn Tú quyết tâm theo đuổi ước mơ ca hát từ nhỏ. 

Nhạc phẩm Dù Anh Nghèo do Hiền Thục chọn giúp Tuấn Tú vì cô nghĩ bài này hợp với chất giọng của anh. Ca khúc quen thuộc của dòng nhạc Bolero này đã có khá nhiều ca sĩ thể hiện thành công trước đó. Tuy vậy, bản phối của Hiền Thục và Tuấn Tú thì Dù anh nghèo mang màu sắc tươi sáng hơn. Giọng ca cũng như phong cách thể hiện của hai ca sĩ không quá ướt át, bi lụy mà hướng đến một kết thúc tốt đẹp. 

hien thuc vang mat trong buoi hop bao du la nhan vat chinh trong mv cua ban than - 1

MV Dù Anh Nghèo quay hình trong một ngày và hoàn thành khá nhanh nhờ sự phối hợp ăn ý của ê kíp. Hiền Thục giữ vững đẳng cấp của một ca sĩ đang độ chín về nhan sắc lẫn giọng hát, còn Tuấn Tú gây bất ngờ với hình ảnh một quý ông chững chạc. 

hien thuc vang mat trong buoi hop bao du la nhan vat chinh trong mv cua ban than - 2

Hiền Thục giữ vững đẳng cấp của một ca sĩ đang độ chín về nhan sắc lẫn giọng hát, còn Tuấn Tú gây bất ngờ với hình ảnh một quý ông chững chạc. 

Dù lịch làm việc kín mít nhưng Hiền Thục vẫn cố gắng hỗ trợ bạn thân. Vào ngày quay hình, cô đến thẳng phòng thu sau khi đáp máy bay xuống TP.HCM. Nữ ca sĩ chỉ có khoảng 4 tiếng để quay hình rồi lại tiếp tục lên máy bay đi diễn.

Trong buổi ra mắt MV của Tuấn Tú, do bận công việc nên Hiền Thục không thể có mặt.

hien thuc vang mat trong buoi hop bao du la nhan vat chinh trong mv cua ban than - 3

Tuấn Tú vừa chính thức ra mắt báo giới trong vai trò mới là ca sĩ qua sản phẩm đầu tay là MV Dù Anh Nghèo song ca với Hiền Thục. 

hien thuc vang mat trong buoi hop bao du la nhan vat chinh trong mv cua ban than - 4

Nhiều người bạn thân trong nghề đã đến chúc mừng bước ngoặt mới trong cuộc đời của Tuấn Tú như diễn viên Minh Luân, MC Quốc Bình, Hoa hậu Đông Nam Á Thu Vũ, MC Bảo Anh, ca sĩ Diễm Hương The Voice, ca sĩ Khánh Hoàng…

hien thuc vang mat trong buoi hop bao du la nhan vat chinh trong mv cua ban than - 5

Minh Luân

hien thuc vang mat trong buoi hop bao du la nhan vat chinh trong mv cua ban than - 6

MC Bảo Anh

hien thuc vang mat trong buoi hop bao du la nhan vat chinh trong mv cua ban than - 7

Hoa hậu Đông Nam Á Thu Vũ

Theo An (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hiền Thục
Tin hay đừng bỏ lỡ