Hiệp Gà 3 đời vợ nhưng chỉ 1 quý tử, vừa tốt nghiệp mầm non đã bộc lộ tố chất giống bố

Tiểu Minh - Ngày 03/07/2022 19:00 PM (GMT+7)

Từ vóc dáng cho tới tính cách, con trai của Hiệp Gà và người vợ cũ thứ 3 gần như là “bản sao” của bố.

Từng là ngôi sao hài nổi đình đám, tần suất lên sóng truyền hình ồ ạt trong các chương trình Gặp Nhau Cuối Tuần, Gala Cười, Táo Quân.., Hiệp Gà “tuột dốc không phanh” khi bị bắt vì tàng trữ chất cấm và phải ngồi tù. Sau khi trở về cuộc sống đời thường, dù cố gắng hoạt động nghệ thuật lại nhưng Hiệp Gà không còn giữ được ánh hào quang như xưa.

Không chỉ sự nghiệp, đường tình của nam diễn viên hài cũng lận đận với 3 lần thất bại trong hôn nhân. Anh chia tay người vợ thứ 3 vào cuối năm 2018 và đến nay vẫn chưa đề cập đến việc sẽ tái hôn. Hiện tại, Hiệp Gà đang là “gà trống nuôi con”, lúc bận rộn với công việc thì anh để mẹ chăm sóc cháu.

Quá khứ của Hiệp Gà vướng nhiều a classTextlinkBaiviet hrefhttps://eva.vn/lang-sao-c20.htmlscandal/a, từng bị bắt nên sự nghiệp của anh sau khi ra tù không còn khởi sắc như trước.

Quá khứ của Hiệp Gà vướng nhiều scandal, từng bị bắt nên sự nghiệp của anh sau khi ra tù không còn khởi sắc như trước.

2 người con của Hiệp Gà, trong đó anh có duy nhất 1 cậu con trai với người vợ cũ thứ 3.

2 người con của Hiệp Gà, trong đó anh có duy nhất 1 cậu con trai với người vợ cũ thứ 3.

Mới đây, Hiệp Gà đăng tải nhiều bức ảnh chụp với cậu con trai út Đông Hải, là con chung của anh và người vợ thứ 3 Diệu Thúy. Trong ảnh, cậu bé hơn 4 tuổi không chỉ có gương mặt giống hệt bố, ngay cả kiểu tóc cũng như “đúc cùng lò”. Nam diễn viên hài 7X cho biết quý tử vừa “tốt nghiệp” mầm non, bắt đầu bộc lộ tố chất diễn hài giống bố.

Hiệp Gà kể: “Không biết sau này thế nào nhưng cháu hiện tại là “cây hài” trong gia đình. Mỗi câu chuyện cháu kể ra cả nhà cười lăn, không biết có thừa hưởng gen hay sau theo nghiệp diễn viên không, tôi không hướng gì cả, để các cháu tự nhiên.

Hàng ngày vẫn làm bạn cùng con rồi nhưng mỗi tháng, chúng tôi dành 2 tiếng riêng biệt để nói chuyện với nhau như 2 người bạn thân, tâm sự tất cả mọi chuyện trường lớp, cuộc sống".

Những bức ảnh Hiệp Gà chụp với cậu con trai nhỏ, trông giống như bản sao của bố. Nhiều dân mạng bình luận: Đúng là hai giọt nước, Hai bố con đẹp trai giống nhau y đúc...

Những bức ảnh Hiệp Gà chụp với cậu con trai nhỏ, trông giống như "bản sao của bố". Nhiều dân mạng bình luận: "Đúng là hai giọt nước", "Hai bố con đẹp trai giống nhau y đúc"...

Hiệp Gà cho biết con trai út có khiếu hài hước giống bố.

Hiệp Gà cho biết con trai út có khiếu hài hước giống bố.

Ngoài ra, Hiệp Gà còn có một cô con gái lớn 18 tuổi tên Hân Huyền. Theo chia sẻ, Hân Huyền có thành tích 10 năm liền là học sinh xuất sắc. Có con gái xinh xắn, học giỏi và cá tính nhưng Hiệp Gà không quá lo lắng chuyện con đang ở tuổi nổi loạn.

Ngoài ra, Hiệp Gà còn có một cô con gái lớn 18 tuổi tên Hân Huyền. Theo chia sẻ, Hân Huyền có thành tích 10 năm liền là học sinh xuất sắc. Có con gái xinh xắn, học giỏi và cá tính nhưng Hiệp Gà không quá lo lắng chuyện con đang ở tuổi "nổi loạn". 

Trong một bài phỏng vấn, Hiệp Gà cho biết bây giờ anh chỉ muốn tập trung lo cuộc sống đầy đủ cho 2 con. “2 năm nay tôi là ông bố đơn thân đúng nghĩa. Chia sẻ thật là bạn bè xung quanh cũng có nhiều bà mẹ đơn thân có ý định khá tốt, muốn tiến xa hơn nhưng tôi không còn như xưa nữa. Trước tôi nuông chiều cảm xúc, yêu không lý trí nhưng giờ tôi quyết tâm gạt bỏ chuyện yêu đương sang một bên, chỉ công việc và gia đình” - anh nói.

Sau những lùm xùm về chuyện tình cảm, Hiệp Gà của hiện tại đã không còn vồn vã và quyết liệt hơn thua nữa. Anh chọn sống an yên bên hai con và mẹ già, chăm chỉ làm ăn để lo cho gia đình: "Tôi ngộ ra rằng, trước kia mình đã cả nể quá, cả nể với bạn bè, rủ đi đâu cũng đi chẳng quan tâm tới mẹ, giờ tôi thấy có lỗi với mẹ quá. Tôi giờ đã khác, cuộc sống của tôi rất thảnh thơi, hạnh phúc. Thời điểm hoàng kim tôi không quan tâm đến tài chính nên lúc này cũng vẫn thế".

Nói về cuộc sống “gà trống nuôi con”, Hiệp Gà tự hào rằng “nuôi con thì chỉ có niềm vui chứ làm gì có sự vất vả”. Anh cho biết mình vẫn đi diễn và đủ sống bằng công việc nghệ thuật. “Tôi chỉ không giàu bằng nghệ sĩ nổi tiếng thôi chứ vẫn đủ sống tốt bằng nghệ thuật. Tôi còn có cả một gia đình vững chắc, giúp tôi chăm sóc các con, tôi còn có mẹ nên không khó khăn gì cả.

Nói thật thì cuộc sống gia đình mà thiếu đi sự chăm sóc của người phụ nữ thì cũng kém đi rất nhiều. Các con cũng chịu nhiều thiệt thòi, nhưng con tôi thông cảm và hiểu cho bố điều đấy. Con gái cũng chăm sóc và giúp đỡ tôi nhiều trong cuộc sống, bố đi vắng thì ở nhà thay bố chăm em. Cuộc sống cũng thoải mái trôi qua như vậy”, anh nói thêm.

4 bóng hồng trong đời Hiệp Gà: Khi yêu nói nhiều lời hay nhưng đều chia tay trong mâu thuẫn
Nổi tiếng đi kèm tai tiếng, Hiệp Gà là một trong những nam diễn viên hài kết hôn nhiều lần nhất cho đến hiện tại.

Những bóng hồng của quý ông nổi tiếng

Tiểu Minh
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hiệp gà