Hiệp Gà: "Tôi phải dùng mọi cách để cứu con vì 3 bạn gái đều muốn bỏ khi có bầu"

Ngày 21/01/2020 00:07 AM (GMT+7)

Diễn viên Hiệp Gà còn cho biết chính anh là người có lỗi lớn nhất khiến cho những người bạn gái luôn cảm thấy bất an.

Hiệp Gà là nam diễn viên nổi tiếng được nhiều khán giả biết tới nhưng anh cũng đầy tai tiếng và thị phi. Anh từng nghiện ngập rồi trải qua tới 3 lần đổ vỡ trong hôn nhân. Dù vướng nhiều lùm xùm là vậy nhưng cái tên Hiệp Gà chưa bao giờ giảm độ hot, các sản phẩm hay đời tư của anh vẫn được nhiều khán giả quan tâm. 

Trong những ngày cuối năm bận rộn, Hiệp Gà đã dành thời gian ngồi lại với chúng tôi để nhìn lại những thăng trầm trong cuộc sống và sự nghiệp của anh. Anh cũng mở lòng tâm sự về những góc khuất sau 3 cuộc hôn nhân của mình. 

Hiệp Gà: amp;#34;Tôi phải dùng mọi cách để cứu con vì 3 bạn gái đều muốn bỏ khi có bầuamp;#34; - 1

Nổi tiếng và tai tiếng luôn gắn với cái tên Hiệp Gà.

MỖI LẦN BẠN GÁI CÓ BẦU LẠI MUỐN BỎ VÌ BẤT AN

- Trải qua nhiều biến cố trong công việc và cả gia đình, anh có thấy bản thân mình là người lận đận?

Tôi là 1 người quen tin vào số phận nhưng tôi có khái niệm sống của riêng mình. Dù thành công hay thất bại thì tôi đã cố gắng hết sức. Khi bản thân đã cố gắng hết mình, dù thành công hay thất bại thì mình cũng thấy vui và mình phải sống tiếp. Thật sự đến giờ phút này, tôi đã cố gắng hết sức để làm tất cả mọi việc, kể cả những việc tôi làm chưa tốt, thậm chí có những việc để lại nhiều tai tiếng.

Tôi luôn cố gắng hết sức và là người sống với trái tim, sống bằng sự hướng thiện và khái niệm của tôi trong cuộc sống là không thể nghĩ cái tốt được nữa thì mới phải nghĩ xấu thôi. Tôi lúc nào cũng nghĩ cuộc sống nó tốt đẹp.

Hiệp Gà: amp;#34;Tôi phải dùng mọi cách để cứu con vì 3 bạn gái đều muốn bỏ khi có bầuamp;#34; - 3

Hiệp Gà kết hôn lần đầu với Thanh Quý - một cô gái làm nghề cắt tóc vào năm 2003. Năm 2008, hai vợ chồng ly hôn sau khi xảy ra nhiều mâu thuẫn.

- Vậy anh có nghĩ bản thân mình là 1 người may mắn khi vướng vào nhiều lùm xùm nhưng vẫn được khán giả chào đón?

Tôi phải nói tôi là 1 người cực kỳ may mắn, là 1 người có quý nhân phù trợ. Có được bao nhiêu cơ hội và có bao nhiêu cái chuyện lùm xùm như thế trong cuộc sống mà tôi vẫn còn làm tốt những việc như ngày hôm nay thì tôi phải nói mình là 1 người rất may mắn.

Tuy tôi không phải là người nghệ sĩ có tiền nhưng tôi sống cuộc sống rất vui và cảm thấy hạnh phúc. Đặc biệt, tôi có những đứa con tuyệt vời, có gia đình.

Hiệp Gà: amp;#34;Tôi phải dùng mọi cách để cứu con vì 3 bạn gái đều muốn bỏ khi có bầuamp;#34; - 4
Đầu năm 2010, Hiệp Gà kết hôn với Thu Trang. Nhưng không may sau đó, cô sảy thai. Đến tháng 9/2011, nam diễn viên tiết lộ đã ly hôn với người vợ thứ 2.

- Anh đã phải trải qua nhiều lần đổ vỡ trong hôn nhân, phải chăng là do thời gian tìm hiểu lẫn nhau chưa đủ?

Thật sự những cuộc tình của tôi vốn chẳng phải dài. Hầu như những người tôi quyết định cưới đều vì có em bé. Tôi quyết định giữ lại bằng được những đứa con của mình nên quyết định cưới và tôi sẵn sàng làm mọi cách để các cô ấy cưới tôi. Cả 3 cô vợ khi biết có em bé thì đều định bỏ đi, tôi đã dùng mọi cách để giữ lại và ngày hôm nay tôi giữ lại được 2 đứa con rất là tuyệt vời.

Hiệp Gà: amp;#34;Tôi phải dùng mọi cách để cứu con vì 3 bạn gái đều muốn bỏ khi có bầuamp;#34; - 5

Năm 2016, Hiệp Gà kết hôn với Diệu Thúy. Trong đám cưới, anh đã khóc bày tỏ muốn cô là người tình cuối cùng của mình. Nhưng sau đó cả hai xảy ra mâu thuẫn tiền bạc. Cuối năm 2018, Hiệp Gà và vợ thứ 3 quyết định đường ai nấy đi. 

Quãng thời gian yêu đương không dài nhưng tôi cho rằng đó là số phận và chúng ta bắt buộc phải tin vào có thứ gọi là số phận trong cuộc đời này.

Còn thất bại trong chuyện tình cảm, lỗi lớn nhất vẫn thuộc về tôi, thuộc về người đàn ông. Chỉ có người đàn ông đánh vỡ, làm đổ đi hạnh phúc của mình thôi, chứ người phụ nữ họ không có lỗi, họ cũng không phải chịu trách nhiệm nhiều về chuyện đó, người đàn ông phải chịu trách nhiệm nhiều hơn.

- Tức là anh cho rằng: 3 người phụ nữ không sẵn sàng sinh con cho anh là vì anh khiến họ bất an?

Mình không phải là bờ vai họ tựa vào thì họ sẽ nghĩ những điều khác thôi chứ không phải là tại họ. Vì phụ nữ họ chọn được bến đỗ tức là họ chọn con đường cuối rồi, chẳng may nó không được như ý muốn thì họ phải chịu đựng thôi.

Hiệp Gà: amp;#34;Tôi phải dùng mọi cách để cứu con vì 3 bạn gái đều muốn bỏ khi có bầuamp;#34; - 6

Con gái Hiệp Gà và vợ ba của bố trong đám cưới.

- Anh từng chia sẻ sẽ không đi bước nữa để chăm sóc con cái. Là do anh muốn toàn tâm toàn ý chăm con hay bản thân đã sợ đổ vỡ?

Uhm, tôi nghĩ bây giờ tôi không thể cân bằng giữa 1 người phụ nữ nào đó với cô con gái đã học lớp 10 của mình là thứ nhất. Thứ 2, tôi còn phải chăm cậu nhỏ nữa.

Để cân bằng cuộc sống giữa 3, 4 người ấy, thực sự là quá khó và tôi thấy sống với 2 đứa con đã quá đủ để hạnh phúc rồi. Tôi còn có mẹ già phải chăm sóc nữa. Có quá nhiều điều phải làm thế nên giờ phút này, tôi không có ý định suy nghĩ xây dựng cuộc sống tiếp theo.

Hiệp Gà: amp;#34;Tôi phải dùng mọi cách để cứu con vì 3 bạn gái đều muốn bỏ khi có bầuamp;#34; - 7

Nam diễn viên hiện là ông bố đơn thân.

- Con gái đã bước vào tuổi dậy thì, tâm sinh lý có nhiều thay đổi. Anh có thấy lo lắng hay khó khăn khi chăm sóc bé?

Tôi là bạn của con mà, thành ra tôi cũng không có lo lắng gì cả. Tôi chỉ muốn cho con cảm nhận thêm là tôi đang dành toàn bộ trái tim cũng như là công việc, cuộc sống cho nó. Và khi con mình không cảm thấy mình có mối quan hệ nào đó bất thường trong tình yêu hoặc là trong cuộc sống tự nhiên nó sẽ thấy:  "À, bố đang cố gắng sống vì mình". Tôi nghĩ như vậy và sẽ cố gắng làm như vậy. 

Hiệp Gà: amp;#34;Tôi phải dùng mọi cách để cứu con vì 3 bạn gái đều muốn bỏ khi có bầuamp;#34; - 8

Hiệp Gà chia sẻ anh là bạn của con gái.

TRỞ LẠI VỚI DỰ ÁN PHIM ĐIỆN ẢNH MỚI

- Năm nay, anh gia nhập đường đua phim Tết bằng bộ phim Tiền Nhiều Để Làm Gì?. Lý do gì khiến anh quyết định nhận một bộ phim điện ảnh của miền Nam?

Thứ nhất, đó là phim điện ảnh. Thứ 2 là vai nó dài hơi. Thứ 3 là được làm việc với đạo diễn Lưu Huỳnh. À, còn được làm với một ê kíp phim điện ảnh ở Tp. Hồ Chí Minh. Nói chung, diễn viên nào cũng mong muốn mình có một cái vai trong điện ảnh, bởi phim điện ảnh bao giờ cũng để lại giá trị và chu đáo hơn. 

Hiệp Gà: amp;#34;Tôi phải dùng mọi cách để cứu con vì 3 bạn gái đều muốn bỏ khi có bầuamp;#34; - 9

Hiệp Gà trong bộ phim điện ảnh "Tiền Nhiều Để Làm Gì?"

- Anh có ấn tượng như thế nào về các bạn diễn miền Nam của mình?

Thực ra là từ xưa đến giờ, tôi mới làm một vai dài hơi như thế này. Sau khi xem xong phim, tôi tự tin là mình đã diễn tròn vai của mình. Với cả được làm việc với mọi người như là anh Phước Sang, tôi đã học hỏi được nhiều điều. Anh Phước Sang rất duyên dáng, trời phú cho anh ấy điều kiện rất tuyệt. Diễn viên Hà Việt Dũng là 1 diễn viên trẻ có nhiều triển vọng. Cậu ấy rất đam mê và quyết liệt. 

Hiệp Gà: amp;#34;Tôi phải dùng mọi cách để cứu con vì 3 bạn gái đều muốn bỏ khi có bầuamp;#34; - 10

Bộ ba hài hước Phước Sang - Hà Việt Dũng - Hiệp Gà.

Đặc biệt làm việc với Yaya Trương Nhi, tôi rất thích. Bởi vì Yaya Trương Nhi là 1 diễn viên có rất nhiều cảm xúc. Trong diễn xuất, cô ấy luôn đào sâu từng lời thoại một, mặc dù vai diễn không có quá nhiều lời thoại. Lúc nào, cô ấy cũng để lại cho người làm việc cùng cái ý thức, thái độ làm việc rất chuyên nghiệp và khả năng diễn xuất nhiều cảm xúc.

Ngoài ra có thể tiết lộ thêm một điều rằng anh Lưu Huỳnh rất khó tính nên ê kíp làm việc rất vất vả. Tạo được sản phẩm cũng như vai diễn trong Tiền Nhiều Để Làm Gì?, tôi cảm thấy hài lòng. 

Hiệp Gà: amp;#34;Tôi phải dùng mọi cách để cứu con vì 3 bạn gái đều muốn bỏ khi có bầuamp;#34; - 11

Hiệp Gà và Yaya Trương Nhi có nhiều cảnh phim nóng bỏng trong dự án điện ảnh này.

- Thời gian đóng phim Tiền Nhiều Để Làm Gì?, anh có vướng vào tin đồn tình cảm với chị Yaya Trương Nhi vì những bức ảnh hậu trường đầy tình cảm. Anh có thể chia sẻ gì về điều này?

Mỗi khi làm phim với một diễn viên, một người bạn nào đấy thì mình chụp ảnh đăng lên rồi viết là: Trong đêm qua anh nằm mơ thấy em chẳng hạn, có cái gì đâu. Một cái câu rất là bình thường.

Tìn đồn tình cảm thật ra chẳng ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của tôi. Bởi vì các bạn nghĩ mà xem: 1 ngày, 2 ngày lại bị đồn hết yêu cô nọ đến cô kia trong khi họ chỉ là bạn diễn, những người bạn của tôi mà tôi. Trong quá trình đi quay, gặp nhau hằng ngày hoặc người hâm mộ chụp hình với tôi, tôi lấy ảnh đăng lên trang cá nhân của mình thì cũng chẳng ảnh hưởng đến ai. 

Hiệp Gà: amp;#34;Tôi phải dùng mọi cách để cứu con vì 3 bạn gái đều muốn bỏ khi có bầuamp;#34; - 12

Tin đồn tình cảm xuất hiện vì những dòng trạng thái và hình ảnh tình cảm do Hiệp Gà đăng tải trên trang cá nhân.

- Trong năm tới, anh có ấp ủ dự án nghệ thuật nào?

Trong năm tới, tôi sẽ lập kênh youtube của riêng mình, tôi đã chuẩn bị suốt 2 năm cho kênh này. Kênh sẽ có cả bình luận thể thao theo góc độ về bóng đá mà mình hâm mộ. Thứ 2, nó sẽ gom nhặt lại tất cả nhưng tiểu phẩm hài đã có trong lịch sử nghề nghiệp của tôi.

Đặc biệt, tôi cùng với ê kíp sẽ làm mới thật nhiều các tiểu phẩm hài với những góc độ mới lạ, phù hợp với lứa tuổi. Ví dụ như là: Góc nhìn của thời điểm của mình là thời điểm của 7x, 8x, 9x bây giờ 2020 sẽ có góc nhìn như thế nào về xã hội? Hy vọng tôi có thể thành công để lại nhiều ấn tượng với khán giả trong năm tới thông qua dự án này. 

Hiệp Gà: amp;#34;Tôi phải dùng mọi cách để cứu con vì 3 bạn gái đều muốn bỏ khi có bầuamp;#34; - 13

Năm 2020, Hiệp Gà tập trung vào những dự án hài với góc nhìn qua nhiều lứa tuổi.

BA BỐ CON CÙNG NHAU ĐÓN TẾT VỚI BÀ NỘI

- Anh lên kế hoạch đón Tết năm nay như thế nào? 

Bố con tôi đón Tết ở nhà với bà nội. (Cười)

- Gia đình anh thường có những hoạt động như thế nào trong dịp Tết?

Thì cũng mua đào, mua quất, gói bánh chưng rồi thịt lợn. Nói chung là Tết năm nay, tôi có nhiều thời gian cho gia đình hơn.

- Thường mọi người hay so sánh Tết xưa - Tết nay, anh có thấy Tết có nhiều thay đổi?

À ngày Tết thì nhà tôi vẫn gói bánh chưng, vẫn làm thịt lợn, vẫn mua đào thêm cả mai nữa cho nó có không khí. Mọi người vẫn nấu ăn với nhau. Và tôi là người phải cúng đêm giao thừa, cúng ngoài nhà, cúng trong sân, vì tôi là con trưởng còn bố tôi lại mới mất. Nhưng ngày Tết ở gia đình tôi vẫn luôn rất ấm cúng. 

Hiệp Gà: amp;#34;Tôi phải dùng mọi cách để cứu con vì 3 bạn gái đều muốn bỏ khi có bầuamp;#34; - 14

Năm nay, ba bố con sẽ cùng đón Tết với bà nội.

- Anh có thể gửi một lời chúc tới khán giả trong năm mới?

Cuộc sống thì cần tiếng cười và niềm vui. Khi người ta cười vui thì cũng tức là cuộc sống đã ấm no và nhiều cái hạnh phúc. Hy vọng rằng những khán giả, những người dân Việt Nam có một năm mới luôn luôn nhiều niềm vui. Chỉ khi cười thực sự, mọi người mới có cuộc sống viên mãn.

Xin cảm ơn anh, chúc anh năm mới nhiều sức khỏe và thành công!

Hiệp Gà: amp;#34;Tôi phải dùng mọi cách để cứu con vì 3 bạn gái đều muốn bỏ khi có bầuamp;#34; - 15

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/hiep-ga-toi-phai-dung-moi-cach-de-cuu-con-vi-3-ban-ga...

Tình mới tin đồn Hiệp Gà sau ly hôn vợ 3: Đệ tử Ngô Thanh Vân, không ngại cảnh nóng
Yaya Trương Nhi là mỹ nhân táo bạo, sẵn sàng đóng cảnh nóng, cảnh cưỡng bức nghệ thuật bị nghi là tình mới Hiệp Gà sau khi ly hôn vợ 3.
Theo Bảo Châu (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hiệp gà