Hình ảnh hậu trường nhí nhố của Võ Tắc Thiên

Ngày 08/01/2015 10:36 AM (GMT+7)

Hậu trường vui nhộn của Võ Tắc Thiên khiến các fan thích thú.

Hậu trường nhí nhố của bộ phim Võ Tắc Thiên

Song hành cùng với độ hot của bộ phim, hàng loạt những hình ảnh hậu trường Võ Tắc Thiên cũng vừa được công bố với khán giả. Mặc dù cuộc chiến căng thẳng của các mỹ nhân trên phim nhưng những hình ảnh đời thường của cả ê-kíp lại không hề gay cấn như vậy. Cả phim trường của Võ Tắc Thiên luôn rộn rã tiếng cười bởi sự vui tính của dàn mỹ nữ.

Dường như để cân bằng lại cảm xúc giữa màn ảnh và ngoài đời, các mỹ nhân Cbiz đã có những phút giây chơi đùa bên nhau khá thoải mái. Khán giả thích thú khi nhìn thấy loạt ảnh thân thiết của "Vi phi" Trương Đình và "Võ Tắc Thiên" Phạm Băng Băng. Mỗi quan hệ của "Từ tài nhân" Trương Quân Ninh và "Võ tài nhân" Phạm Băng Băng cũng rất tốt đẹp. Thậm chí đời nhà Đường, các mỹ nhân vẫn có thể đi đi xe máy thay vì có kiệu rước như trong lịch sử.

Hình ảnh hậu trường nhí nhố của Võ Tắc Thiên - 1
Võ Tắc Thiên thân thiết bên Vi Quý Phi.

Hình ảnh hậu trường nhí nhố của Võ Tắc Thiên - 2
Từ tài nhân và Võ tài nhân cùng nhau "tự sướng".

Hình ảnh hậu trường nhí nhố của Võ Tắc Thiên - 3
Thời nhà Đường đã có xe máy để "vi vu" khắp nơi.

Hình ảnh hậu trường nhí nhố của Võ Tắc Thiên - 4
Châu Hải My nhí nhố trên phim trường.

Hình ảnh hậu trường nhí nhố của Võ Tắc Thiên - 5
Không thể phủ nhận vẻ trẻ trung của Châu Hải My khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Hình ảnh hậu trường nhí nhố của Võ Tắc Thiên - 6

Hình ảnh hậu trường nhí nhố của Võ Tắc Thiên - 7

Hình ảnh hậu trường nhí nhố của Võ Tắc Thiên - 8
Trương Hinh Dư và Phạm Băng Băng "mỗi người một vẻ mười phân vẹn mười".

Võ Mị Nương Truyền Kì hay Võ Tắc Thiên là tác phẩm cổ trang mới nhất mà Phạm Băng Băng tham gia. Được biết, nàng Hoa đán nổi tiếng đã đầu tư khá nhiều tâm huyết và công sức trong quá trình thực hiện. Ngoài vai trò là nữ chính, Phạm Băng Băng cũng góp sức với nhiệm vụ là nhà sản xuất.

Hiện tại, Võ Tắc Thiên đang là bộ phim đứng đầu danh sách tìm kiếm của các fan yêu phim truyền hình Hoa ngữ. Bộ phim cũng có lượng rating cao và đang nổi tiếng trên toàn Châu Á. Tuy nhiên, những thị phi xung quanh bộ phim cũng xảy ra không ít. Mặc dù vậy, sức hút của nó vẫn không hề thuyên giảm.

Rộ tin Hồ Hạnh Nhi hẹn hò ông chủ hộp đêm

Sau khi chính thức chia tay với Huỳnh Tông Trạch, Hồ Hạnh Nhi vấp phải không ít tin đồn tình cảm. Mới đây nhất, nữ diễn viên xinh đẹp lại tiếp tục bị đồn có quan hệ thân mật với một đại gia. Hình ảnh của cô và vị đại gia này cũng được đăng tải trên mặt báo.

Hình ảnh hậu trường nhí nhố của Võ Tắc Thiên - 9
Hồ Hạnh Nhi lại dính tin đồn tình cảm.

Hình ảnh hậu trường nhí nhố của Võ Tắc Thiên - 10
Trên mặt báo lần lượt đưa tin về mối quan hệ mờ ám này.

Cuối tháng 12 vừa rồi, Hồ Hạnh Nhi bị bắt gặp tới tham dự một bữa tiệc từ thiện. Cô không xuất hiện cùng trợ lý như trước kia mà sánh đôi cùng một người đàn ông khác. Đặc biệt, cặp đôi này có nhiều cử chỉ thâm mật với nhau như một cặp tình nhân thực sự.

Theo nhiều nguồn tin, người đi cùng Hồ Hạnh Nhi là một đại gia bất động sản khét tiếng tại Hongkong tên Phil. Không chỉ sở hữu khối tài sản kếch xù, Phil còn là ông chủ của một hộp đêm lớn nhất Hongkong. Là một đại gia giàu có không khó hiểu khi Phil được các người đẹp vây quanh.

Hình ảnh hậu trường nhí nhố của Võ Tắc Thiên - 11
Kể từ sau khi chia tay Huỳnh Tông Trạch, Hồ Hạnh Nhi thường xuyên dính tin đồn tình cảm.

Trước tin đồn hẹn hò với Phil, Hồ Hạnh Nhi cũng từng bị đồn có quan hệ mờ ám với nữ trợ lý và nam diễn viên Triệu Gia Dĩnh. Tuy nhiên, nữ diễn viên nổi tiếng đều phủ nhận tất cả các mỗi quan hệ. Tin đồn cặp kè với đại gia lần này, Hồ Hạnh Nhi chưa lên tiếng chia sẻ bất cứ điều gì. Riêng phía Phil đã phủ nhận và khẳng định mối quan hệ của họ chỉ là bạn bè.

Theo Nguyễn Nguyễn (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ