Hình ảnh không lên sóng: Hari Won bị chồng "trừng trị" vì hù dọa người tình màn ảnh của anh

Ngày 11/06/2019 19:30 PM (GMT+7)

Những tưởng Hari sẽ đổi ý, muốn thành đội với chồng, ai dè cô nàng lại mạnh mẽ chen vào cạnh Ninh Dương Lan Ngọc và… đẩy Trấn Thành về đội Ngô Kiến Huy trong sự ngỡ ngàng của mọi người.

Tại chương trình Running Man Việt Nam - Chạy Đi Chờ Chi tập 9, bà xã Hari Won của Trấn Thành bất ngờ xuất hiện. Sự góp mặt của vợ đã khiến màn ăn chung một chiếc bánh que của Trấn Thành và Ninh Dương Lan Ngọc vô cùng áp lực và “trắc trở”.

Những biểu cảm “đánh ghen” vô cùng hài hước của Hari khiến khán giả cười mãi không thôi. Tuy vậy, những hình ảnh hậu trường không lên sóng đã hé lộ tình huống bất ngờ.

XEM VIDEO: Trấn Thành - Lan Ngọc suýt môi chạm môi trước sự chứng kiến của Hari Won.

XEM VIDEO: Hari Won còn cảnh báo chồng: "Cuộc chơi ngắn nhưng cuộc đời còn dài lắm đó nha".

XEM VIDEO: Đây mới là hình ảnh không có trên TV - Hậu trường không lên sóng đã hé lộ tình huống bất ngờ.

Hình ảnh không lên sóng: Hari Won bị chồng amp;#34;trừng trịamp;#34; vì hù dọa người tình màn ảnh của anh - 1

Khi biết thử thách tiếp theo là ăn bánh que 2 đầu, khả năng phải môi chạm môi để giành chiến thắng, Hari Won lập tức xung phong đòi đổi đội.

Hình ảnh không lên sóng: Hari Won bị chồng amp;#34;trừng trịamp;#34; vì hù dọa người tình màn ảnh của anh - 2

Trong lúc mọi người còn ngơ ngác, cô nàng xinh đẹp đã chỉ tay về đội trắng của Trấn Thành – Ninh Dương Lan Ngọc: Muốn về đội này, và từ từ tiến đến ông xã Trấn Thành.

Những tưởng Hari sẽ đổi ý, muốn về đôi với "anh Xìn", ai dè cô nàng lại mạnh mẽ chen vào cạnh Ninh Dương Lan Ngọc và… đẩy Trấn Thành về đội Ngô Kiến Huy trong sự ngỡ ngàng của mọi người.

Vừa định thần lại và hiểu Hari Won là muốn về chung cặp “ăn bánh que” với mình, Ninh Dương Lan Ngọc đã vừa cười vừa mếu: "Em không chịu đâu!" vì sợ mất đi người đồng đội mạnh. Trong lúc đó, mọi người xung quanh cười ồ trêu chọc.

Hình ảnh không lên sóng: Hari Won bị chồng amp;#34;trừng trịamp;#34; vì hù dọa người tình màn ảnh của anh - 3

Mặc dù sau đó Trấn Thành đã “mắng yêu” vợ đừng trêu chọc “em nhỏ” nữa, nhưng Hari cũng không quên “đệm thêm”: "Không sao, sáng nay chị đã hôn môi anh Thành rồi, vẫn còn “dấu vết” đó nha".

Hình ảnh không lên sóng: Hari Won bị chồng amp;#34;trừng trịamp;#34; vì hù dọa người tình màn ảnh của anh - 4

Tuy biết “chị đại” chỉ đùa thôi nhưng Ninh Dương Lan Ngọc không khỏi tiếp tục bàng hoàng mếu máo, còn Trấn Thành lại phải đến giả vờ “trừng trị” vợ Hari đã hù dọa em nhỏ.

Hình ảnh không lên sóng: Hari Won bị chồng amp;#34;trừng trịamp;#34; vì hù dọa người tình màn ảnh của anh - 5

Hình ảnh không lên sóng: Hari Won bị chồng amp;#34;trừng trịamp;#34; vì hù dọa người tình màn ảnh của anh - 6

Hình ảnh không lên sóng: Hari Won bị chồng "đánh" sau khi dằn mặt người tình màn ảnh của anh rằng đã hôn anh trước khi đến.

Hình ảnh không lên sóng: Hari Won bị chồng amp;#34;trừng trịamp;#34; vì hù dọa người tình màn ảnh của anh - 8

Màn tương tác hài hước của đôi vợ chồng “siêu lầy” Trấn Thành – Hari Won đã mang đến nhiều tiếng cười và giúp các đội chơi phần nào thả lỏng trước khi vào thử thách khó khăn này.

"Cuộc đua đám cưới" với 5 cặp đôi: Trấn Thành – Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy – Hari Won, Jun Phạm – Sam, BB Trần – Trương Thế Vinh và Liên Bỉnh Phát – Puka tiếp tục với những thử thách thú vị và hài hước hơn trong tập 10 phát sóng lúc 19h30 tối thứ 7, ngày 15/6 trên kênh HTV7.  

Đây chính là cặp sao Việt đang khiến fan rần rần mong thành đôi vì quá dễ thương!
Những hình ảnh đáng yêu, "tình bể bình" của diễn viên Sam và ca sĩ Jun Phạm "đốn tim" các fan sau khi tập 9 Running Man Việt Nam được phát sóng.
Theo Hải Đỗ - Video: BTC cung cấp (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Running Man