Khởi My và chồng kém 4 tuổi đích thị là cặp vợ chồng vui vẻ, tình cảm nhất nhì showbiz!

Ngày 20/05/2019 15:30 PM (GMT+7)

Khởi My và ông xã Kelvin Khánh nhiều lần "đốn tim" fan với những khoảnh khắc tình bể bình tại Running Man Việt Nam - Chạy đi chờ chi.

XEM VIDEO: Những khoảnh khắc cực tình cảm của Khởi My và Kelvin Khánh tại Running Man Việt Nam.

Gần 2 năm sau đám cưới, vợ chồng Khởi My - Kelvin Khánh dành nhiều thời gian bên nhau và ít xuất hiện trên truyền hình hơn. Nhưng mới đây tại Running Man Việt Nam - Chạy đi chờ chi tập 6, cặp đôi khiến khán giả lẫn các đồng đội phải "ghen tị" vì những khoảnh khắc tình bể bình.

Khởi My và chồng kém 4 tuổi đích thị là cặp vợ chồng vui vẻ, tình cảm nhất nhì showbiz! - 1

Phải tham gia các trò chơi cảm giác mạnh, Khởi My nhìn đã sợ liền lon ton đến ôm chồng lấy can đảm, sau đó ngay lập tức bị Trấn Thành đánh đòn vì dám tình cảm với thành viên đội đối thủ.

Khởi My và chồng kém 4 tuổi đích thị là cặp vợ chồng vui vẻ, tình cảm nhất nhì showbiz! - 3

Vợ tình cảm là thế mà đến khi gặp vận xui trong trò hứng giày, ông xã lại ngồi cười ha hả.

Khởi My và chồng kém 4 tuổi đích thị là cặp vợ chồng vui vẻ, tình cảm nhất nhì showbiz! - 5

Đáp lại hành động lúc trước của vợ, ông xã kém 4 tuổi của Khởi My cũng chạy lại ôm cảm ơn vợ vì... giúp đội mình có khả năng thắng.

Khởi My và chồng kém 4 tuổi đích thị là cặp vợ chồng vui vẻ, tình cảm nhất nhì showbiz! - 7

Mệt mỏi vì thi đấu, nữ ca sĩ mượn bờ vai chồng để có thêm động lực.

Những diễn biến khác tại tập mới nhất của Chạy Đi Chờ Chi:

Tiếp nối tập 5 Chạy Đi Chờ Chi với trận chiến “Tiêu diệt Trấn Thành”, ở tập 6, người xem được chứng kiến sự “bùng nổ” của những trò chơi cực lầy lội, bá đạo trong “Cuộc đua kim cương” tại một khu du lịch lớn. Đặc biệt, sự xuất hiện của bộ ba khách mời đã gây sốt tuần qua cũng chính thức xuất hiện: diễn viên hài Quang Trung, Khởi My và Kelvin Khánh.

Khởi My và chồng kém 4 tuổi đích thị là cặp vợ chồng vui vẻ, tình cảm nhất nhì showbiz! - 9

Vợ chồng Khởi My và Kelvin Khánh cùng diễn viên hài Quang Trung xuất hiện tại Running Man.

Không hổ danh những thánh lầy bậc nhất của showbiz Việt, ngay từ những phút đầu tiên bộ ba đã được chào đón vô cùng nồng nhiệt với nhiều pha “ẵm-bồng-bế” đầy bá đạo từ Ngô Kiến Huy và BB Trần. Và độ “muối mặn” còn được đẩy lên cao trào khi cặp đôi vợ chồng trẻ Kelvin Khánh - Khởi My tiết lộ con nuôi là Quang Trung khiến người xem được dịp cười chảy nước mắt. Khởi My còn cho biết nam diễn viên hài trông rất giống Mỹ Tâm.

Sau nhiều pha tranh chấp gay cấn, các team cũng chính thức được xác lập: đội Cam gồm Trấn Thành, Khởi My và Jun Phạm, đội Trắng gồm Quang Trung, BB Trần và Liên Bỉnh Phát, đội Xanh gồm Kelvin Khánh, Ngô Kiến Huy và Trương Thế Vinh.

Khởi My và chồng kém 4 tuổi đích thị là cặp vợ chồng vui vẻ, tình cảm nhất nhì showbiz! - 10

Team cam gồm Trấn Thành, Khởi My và Jun Phạm.

Khởi My và chồng kém 4 tuổi đích thị là cặp vợ chồng vui vẻ, tình cảm nhất nhì showbiz! - 11

Team trắng gồm Quang Trung, BB Trần và Liên Bỉnh Phát.

Khởi My và chồng kém 4 tuổi đích thị là cặp vợ chồng vui vẻ, tình cảm nhất nhì showbiz! - 12

Team xanh gồm Kelvin Khánh, Ngô Kiến Huy và Trương Thế Vinh.

Rời xa chồng, Khởi My liên tục gặp hạn trong thử thách “cực hình” gây ám ảnh

Bước vào loạt thử thách đầu tiên, sau khi tung được xúc xắc "TIẾN", đội Trắng và Xanh đã có màn đụng độ với trò chơi “tàu lốc xoáy”.

“Hoang mang” thôi chưa gioongchuowng trình còn làm “khó” các thành viên khi phải giữ cho lượng nước trong ca đặt trên đầu được đảm bảo trước sự gập ghềnh trên đường tàu, sau khi kết thúc, lượng nước của cả 3 cộng lại từ 2 lít trở lên sẽ giành chiến thắng. Tuy nhiên, sau nhiều lần chơi “đẫm mồ hôi sôi nước mắt” vẫn không thể hoàn thành nhiệm vụ, ekip đã quyết định dành thêm “đặc ân” mới khi sửa luật chỉ còn 1 lít nước và cho phép các thành viên sử dụng tay vịn.

Khởi My và chồng kém 4 tuổi đích thị là cặp vợ chồng vui vẻ, tình cảm nhất nhì showbiz! - 13

Dù đã thay đổi cách thức nhưng có vẻ thử thách vẫn gây ra nhiều khó khăn cho cả hai đội.

Khởi My và chồng kém 4 tuổi đích thị là cặp vợ chồng vui vẻ, tình cảm nhất nhì showbiz! - 14

Nếu như đội Trắng gồm BB Trần, Liên Bỉnh Phát và Quang Trung nổi bật với màn la hét không ngơi nghỉ, sợ hãi đến mức hất hết sạch nước trong ca...

Khởi My và chồng kém 4 tuổi đích thị là cặp vợ chồng vui vẻ, tình cảm nhất nhì showbiz! - 15

... Thì đội Xanh lại khiến khán giả phì cười bởi đa sắc thái biểu cảm lo lắng của bộ ba nam thần “kinh” Kelvin Khánh, Ngô Kiến Huy và Trương Thế Vinh.

Khởi My và chồng kém 4 tuổi đích thị là cặp vợ chồng vui vẻ, tình cảm nhất nhì showbiz! - 16

Tuy hậu đậu đến độ làm rơi hẳn nón bảo hộ xuống đất, Quang Trung cùng đồng đội đã giành chiến thắng sau nhiều lần bất thành. 

Với đội cam, Trấn Thành, Khởi My và Jun Phạm phải đối mặt với trò chơi “Tàu lượn siêu tốc” vì quay được xúc xắc “NHẢY". Với những khoảnh khắc lơ lửng trên không mà còn phải ăn được quả hồng khô treo lủng lẳng trước mặt, đây thực sự là cực hình đầy kinh hoàng của các khách mời tham dự.

Ngay khi toa xe chuyển bánh, các thành viên sẽ cảm nhận ngay lập tức độ nguy hiểm với tốc độ 75km/h, vi vu giữa chân không rồi thả không trọng lượng xuống dốc thấp hay cảm giác va chạm mạnh vào thành ghế với nhiều góc xoay 360 độ.

Khởi My và chồng kém 4 tuổi đích thị là cặp vợ chồng vui vẻ, tình cảm nhất nhì showbiz! - 17

Trấn Thành cầu cứu chương trình - muốn về với vợ Hari.

Khởi My và chồng kém 4 tuổi đích thị là cặp vợ chồng vui vẻ, tình cảm nhất nhì showbiz! - 18

Trong khi Trấn Thành và Khởi My chật vật đến xanh mặt vì sợ độ cao của tàu lượn siêu tốc.

Khởi My và chồng kém 4 tuổi đích thị là cặp vợ chồng vui vẻ, tình cảm nhất nhì showbiz! - 19

Thì Jun Phạm lại tỏ ra khá bản lĩnh khi liên tục gánh team dù cũng sắp xỉu đến nơi do đi quá nhiều vòng tàu lượn.

Khởi My và chồng kém 4 tuổi đích thị là cặp vợ chồng vui vẻ, tình cảm nhất nhì showbiz! - 20

Cuối cùng, thỏ trắng Jun Phạm cũng toả sáng khi một mình giành chiến thắng khiến cho Trấn Thành, Khởi My tôn vinh như thần tượng.

Không thoát khỏi số phận tàu lượn, đội Trắng là đội tiếp theo bị hại. Nhưng thần may mắn dường như rất chiếu cố Quang Trung khi chỉ cần “há miệng chờ hồng" là thành công ngay lần đầu tiên trong khi Trấn Thành và Khởi My phải đi 3 vòng nhưng vẫn không thành công.

Kelvin Khánh cười ngất khi nhìn vợ Khởi My… hứng giày một cách vô vọng 

Khép lại hai thử thách “Tàu lượn xoay” và “Tàu lượn siêu tốc” đầy nước mắt với loạt biểu cảm “thần sầu” khiến dân tình cười đau bụng, đội Cam chính thức tiến vào trò chơi “Vòng xoay vũ trụ” khi chọn được “TIỀN” và đội Xanh khi thảy được vào ô “NHẢY”. Tại nhiệm vụ này, hai thành viên sẽ ngồi trên vòng xoay và ném giày bằng chân, người còn lại đứng bên dưới dùng rổ để hứng giày, nếu thu về 2 chiếc trở lên sẽ được tiếp tục cuộc đua.

Rất hiếm khi thấy Khởi My tham dự gameshow nhưng đến với chương trình, giọng ca “Vì sao” đích thị là "thánh giải trí" chính hiệu, phá hỏng luôn hình tượng nữ ca sĩ dễ thương, đáng yêu trên sân khấu. Chỉ vừa lúc trước khóc ròng vì “tàu lượn siêu tốc” thì giờ đây danh hiệu "thánh nhọ" cũng chính thức được xác lập.

Khởi My và chồng kém 4 tuổi đích thị là cặp vợ chồng vui vẻ, tình cảm nhất nhì showbiz! - 21

Dù tự nhận bản thân bị yếu tim, nữ khách mời duy nhất của chương trình vẫn bị ăn “hành” không thương tiếc, thậm chí Kelvin Khánh phải cười ngất ngưởng vì màn thể hiện hứng giày “đỉnh cao xui xẻo" của vợ mình.

Khởi My và chồng kém 4 tuổi đích thị là cặp vợ chồng vui vẻ, tình cảm nhất nhì showbiz! - 22

Khởi My liên tục gặp xui khi để giày rơi ra ngoài liên tục.

Đặc biệt, tập 6 có lẽ là cơ hội mang tính lột xác của “thánh tay thối” - Ngô Kiến Huy, khi anh chàng bỗng chốc hoá thành cao thủ hứng giày, bách phát bách trúng giúp đội mình tiến thẳng vào chuỗi thử thách liên hoàn thứ 3. Riêng đội cam, dưới sự phối hợp đầy ăn ý của Trấn Thành - Jun Phạm cũng nhanh chóng xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ.

BB Trần đích thị là “trùm chơi dơ"

Chưa kịp nghỉ ngơi, đội Trắng lại tiếp tục với thử thách “Thám hiểm bầu trời” khi quay được xúc xắc “NHẢY”. Theo đó, cả 3 thành viên sẽ phải học thuộc một câu văn dài, sau đó được đưa lên cao và hạ xuống, đến khi kết thúc 1 vòng, các thành viên phải đọc lại câu văn vừa nghe, nếu không sai từ nào thì sẽ được tiếp tục cuộc đua.

Khởi My và chồng kém 4 tuổi đích thị là cặp vợ chồng vui vẻ, tình cảm nhất nhì showbiz! - 23

Chắc chắn đây là trò chơi mạo hiểm không hề dành cho người yếu tim. Hơn thế, với cảm giác chơi vơi giữa trời, tưởng như mình sẽ rơi ra ngoài, thử thách khiến bộ đôi “nhát cáy” Quang Trung, BB Trần, Liên Bỉnh Phát phải xanh mặt, la hét thảm thiết.

Khởi My và chồng kém 4 tuổi đích thị là cặp vợ chồng vui vẻ, tình cảm nhất nhì showbiz! - 24

Thế nhưng dù khá sợ hãi, "cậu bé Bỉnh" cùng đồng đội vẫn nhanh chóng giành chiến thắng bởi trí nhớ siêu đỉnh.

Tung được bước “NHẢY”, đội Trắng tiếp tục hành trình với thử thách “Xe điện đụng". Tại đây, các thành viên sẽ dùng xe điện đụng bể bong bóng gắn trên xe của các điều phối, nếu làm bể hết bong bóng trong thời gian quy định sẽ vượt qua thử thách.

Tham gia “đường đua F1”, đội trắng đã thực sự chứng minh bản thân là những tay lái lụa cừ khôi với nhiều kiểu thức chơi bá đạo khi quy tụ “thánh chơi dơ” hạng A - BB Trần và “đệ tử” tập sự Quang Trung. Nếu như “thủ lĩnh” gây ấn tượng với “thủ pháp” dùng tay chích bóng hay thậm chí mở hẳn lớp dạy chơi dơ cho mầm non Liên Bỉnh Phát thì Trương Thế Vinh dùng tuyệt chiêu “kẹp xe điều phối” lầy lội khiến người hâm mộ được pha no nê cười chảy nước mắt.

Khởi My và chồng kém 4 tuổi đích thị là cặp vợ chồng vui vẻ, tình cảm nhất nhì showbiz! - 25

Dùng tay chích bóng trên xe điện, BB Trần đích thị là “ông trùm chơi dơ".

Riêng băng quái xế Ngô Kiến Huy, Kelvin Khánh, Trương Thế Vinh lại mang đến những pha phá bóng mãn nhãn, đầy tốc độ và “mạo hiểm”. Chính nhờ điều này mà màn “đụng độ” điều phối không chỉ nảy lửa, kịch tính mà còn đậm tính giải trí. Kết quả, cuộc đua xe điện đã nghiền nát hàng loạt bóng bay, đem về chiến thắng “nhanh - gọn - lẹ” cho bộ 3 nam thần đội xanh.

Khởi My hoá ma nữ, Trấn Thành tự nhận mình là “con quỷ” trong thử thách kinh hoàng 

Tiếp theo đó, cùng lúc tung được xúc xắc “Nhảy” nhưng đội Xanh và Cam lại bước vào “nhiệm vụ” thư giãn tại thoải mái trong 20 phút siêu thị rủng rỉnh. Tại đây, các thành viên sẽ được chiêu đãi những món ăn cực “độc” có mức giá “trên trời” từng khiến cư dân mạng phát sốt trong tập 4, thậm chí còn đa dạng và “ngon miệng” hơn hẳn. Tuy nhiên, với việc phải hoàn thành toàn bộ thử thách đúng thời gian quy định thì đây đích thị là phòng giam “hạng sang” dành riêng cho hai đội.

Khởi My và chồng kém 4 tuổi đích thị là cặp vợ chồng vui vẻ, tình cảm nhất nhì showbiz! - 26

Trấn Thành tự nhận mình là “con quỷ” nên không sợ ma.

Thế nhưng vui sướng chưa được bao lâu, với việc quay trúng xúc xắc tiền, đội Cam đã phải đối mặt thử thách “Kim Tự Tháp" trong lượt về đích cuối cùng. Là một trong những “ngôi nhà ma” đáng sợ nhất hiện nay tại Việt Nam khi sở hữu số lượng lớn các mô hình kinh dị, kết hợp ánh sáng mập mờ rùng rợn, “Kim tự Tháp” càng khiến cường độ siêu kinh dị gia tăng mạnh mẽ. Tuy nhiên đây cũng là trò chơi góp phần không nhỏ trong việc mang lại một rổ "meme" lầy lội cực hot từ dàn nghệ sĩ của chương trình!

Khởi My và chồng kém 4 tuổi đích thị là cặp vợ chồng vui vẻ, tình cảm nhất nhì showbiz! - 27

Dù tỏ ra khá manly trước đó với tuyên ngôn “không tin có ma”, thậm chí hài hước chọc phá Khởi My là ma nữ, Jun Phạm vẫn phải phát hoảng với những pha hù doạ đột ngột gây “thương nhớ” từ căn phòng kinh hoàng.

Khởi My và chồng kém 4 tuổi đích thị là cặp vợ chồng vui vẻ, tình cảm nhất nhì showbiz! - 28

Riêng Trấn Thành lại khiến khán giả được dịp cười “nắc nẻ” khi tự nhận mình là con quỷ vậy mà chỉ ít phút sau đã nhanh chóng gia nhập hội “yếu tim,  không ngừng la hét thất thanh, sợ hãi tột độ.

Sau nhiều cố gắng cả ba đội đều đã hoàn thành thử thách trò chơi liên hoàn. Tuy nhiên, không kết thúc với “đặc sản” xé bảng tên thường thấy, chuowng trình rất biết cách tạo sự tò mò cho người xem khi khép lại tập 6 với cảnh các thành viên di chuyển đến bãi biển nhân tạo của khu du lịch để thực hiện nhiệm vụ tiếp theo.

Với vẻ đồ sộ của khu du lịch nổi tiếng cũng những trò chơi lạ lùng kinh điển đã tạo thành thương hiệu, hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến những trận cười bùng nổ đầy "muối mặn" từ dàn cast trong tập phát sóng sắp đến.  

Thì ra cảnh Tiêu diệt Trấn Thành luôn khiến ông xã Hari rơi lệ mỗi khi nhớ đến là đây!
Tại Running Man Việt Nam tập 5, Lan Ngọc lật mặt "giết" đồng nghiệp, còn Trấn Thành bị tiêu diệt "Hội đồng".
Theo Hải Đỗ - Nguồn video: HTV2 (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Running Man