Advertisement

HLV The Voice Noo Phước Thịnh đã làm điều mà 3 mùa trước đây chưa từng xảy ra!

Bước ngoặt lớn của The Voice - Giọng hát Việt khi lần đầu tiên HLV của chương trình đưa các thí sinh đi lưu diễn quốc tế tại một sự kiện âm nhạc mang tầm cỡ châu Á.

Advertisement

Như tin đã đưa, tới đây, Noo Phước Thịnh sẽ là ca sĩ duy nhất đại diện Việt Nam tham gia sự kiện mang tầm cỡ khu vực - Influence Asia 2017 diễn ra tại Malaysia từ ngày 8/4. Đây là giải thưởng được tổ chức hai năm một lần nhằm tôn vinh những cá nhân có thành tựu và ảnh hưởng truyền thông lớn trên các mạng xã hội. Năm nay, Hàn Quốc và Việt Nam mới tham dự bên cạnh các quốc gia như Singapore, Thái Lan, Malaysia...

Mặc dù đang rất bận rộn với vai trò HLV tại Giọng hát Việt 2017 nhưng nam ca sĩ vẫn cố gắng sắp xếp tham dự khi nhận được lời mời từ phía BTC. Đặc biệt, trong chuyến đi lần này, Noo Phước Thịnh còn đưa Top 6 của team Giọng hát Việt 2017 gồm: Anh Phong, Anh Đạt, Han Sara, Minh Trí, Hiền Mai, Thanh Nga sang biểu diễn cùng trong một tiết mục đặc biệt.

Đây là một bước ngoặt lớn của The Voice - Giọng hát Việt khi lần đầu tiên HLV của chương trình đưa các thí sinh đi lưu diễn quốc tế, điều mà 3 mùa trước đây chưa từng xảy ra. Điều này cũng chứng minh được tài năng và sức hút mãnh liệt của HLV trẻ của The Voice trên thị trường âm nhạc quốc tế.

hlv the voice noo phuoc thinh da lam dieu ma 3 mua truoc day chua tung xay ra! - 1

HLV Noo Phước Thịnh

hlv the voice noo phuoc thinh da lam dieu ma 3 mua truoc day chua tung xay ra! - 2

Cô gái Hàn Han Sara - Nhân vật trẻ tuổi gây chú ý tại The Voice

hlv the voice noo phuoc thinh da lam dieu ma 3 mua truoc day chua tung xay ra! - 3

Hiền Mai - Cô gái có giọng hát nội lực và vẻ ngoài xinh xắn

hlv the voice noo phuoc thinh da lam dieu ma 3 mua truoc day chua tung xay ra! - 4

Chàng trai 16 tuổi Ngô Anh Đạt 2 năm trước còn đi thi The Voice Kids, nay đã trưởng thành

hlv the voice noo phuoc thinh da lam dieu ma 3 mua truoc day chua tung xay ra! - 5

Anh Phong - Chàng trai gây ấn tượng ngay từ tập đầu tiên với "Không còn em nữa"

hlv the voice noo phuoc thinh da lam dieu ma 3 mua truoc day chua tung xay ra! - 6

Minh Trí - Anh chàng được mệnh danh "Soái ca"

hlv the voice noo phuoc thinh da lam dieu ma 3 mua truoc day chua tung xay ra! - 7

 Cô nàng Thanh Nga - Mảnh ghép cá tính trong team Noo Phước Thịnh

Các trò cưng của Noo Phước Thịnh vô cùng hồi hộp sự kiện âm nhạc tầm cỡ châu Á này. "Soái ca" - Minh Trí chia sẻ: "Cảm giác lần đầu dự một sự kiện tầm cỡ rất háo hức. Team có chuẩn bị 1 tiết mục mashup các tác phẩm dân ca Việt Nam theo phong cách rất hiện đại cùng vũ đạo và dàn dựng công phu. Tất cả đều được anh Noo Phước Thịnh lên ý tưởng, hứa hẹn sẽ rất rất hấp dẫn và hoành tráng. Giờ chỉ toàn tâm toàn ý tập luyện cùng team cho thật tốt để sang xứ người làm rạng rỡ Việt Nam".

Với Hansara cảm thấy vô cùng hào hứng và mong chờ ngày được trình diễn cùng team trên sân khấu Influence Asia 2017, "cô bé người Hàn" mong muốn sẽ thể hiện thật tốt và xem đây sẽ là một kỷ niệm thật đẹp của team Noo Phước Thịnh - Giọng hát Việt 2017.

Hiện tại, Noo Phước Thịnh và Top 6 đang gấp rút chuẩn bị cho chuyến đi lần này. Cả team sẽ bay sang Malaysia vào sáng ngày 7/4. Đặc biệt, sau khi kết thúc phần trình diễn, Noo Phước Thịnh sẽ tổ chức một buổi offline tại đất nước Singapore vào ngày 10/4.

Theo Anne (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Noo Phước Thịnh
Advertisement
Advertisement