Hồ Ca, Vương Khải thẳng thắn phớt lờ "hồ ly tinh" Vương Âu trên truyền hình

Ngày 23/11/2016 09:55 AM (GMT+7)

Khi Vương Âu gọi điện cho Vương Khải và Hồ Ca, cả hai đã không bắt máy.

Mới đây, trên QQ vừa đăng tải thông tin và hình ảnh mới nhất của Vương Âu, người tình tin đồn của Lưu Khải Uy. Được biết, nữ diễn viên đã tham gia một chương trình truyền hình thực tế. Trong chương trình, cô được MC đề nghị gọi điện cho bạn bè trong giới yêu cầu họ gọi cô là thiếu nữ đẹp nhất. Có 3 nam tài tử được Vương Âu gọi điện là Hồ Ca, Vương Khải và Cận Động.

Hồ Ca, Vương Khải thẳng thắn phớt lờ quot;hồ ly tinhquot; Vương Âu trên truyền hình - 1

Vương Âu gọi điện cho Hồ Ca nhưng anh không bắt máy.

Hồ Ca, Vương Khải thẳng thắn phớt lờ quot;hồ ly tinhquot; Vương Âu trên truyền hình - 2

Hồ Ca, Vương Khải và Cận Đông là 3 người được Vương Âu gọi điện trên sóng truyền hình.

Được biết, khi Vương Âu gọi cho Hồ Ca, anh đã không bắt máy, Vì khá ngượng ngùng nên cô giải thích: "Bạn bè trong giới của tôi đều bận rộn. Họ là người nổi tiếng mà". Sau đó, cô đã gọi tiếp cho Vương Khải và không nhận được sự kết nối từ đường dây bên kia thậm chí còn có dấu hiệu tắt máy. Chỉ có Cận Đông là người cuối cùng trả lời điện thoại của Vương Âu.

Hồ Ca, Vương Khải thẳng thắn phớt lờ quot;hồ ly tinhquot; Vương Âu trên truyền hình - 3

Chỉ có Cận Đông trả lời điện thoại của Vương Âu.

Sau khi đoạn chương trình này được đăng tải, nhiều cư dân mạng bật cười trước sự lúng túng của "hồ ly tinh" Vương Âu. Thậm chí có người còn bình luận không hiểu sao cô lại không gọi cho "người tình" Lưu Khải Uy.

Thực tế, Vương Âu từng tham gia phim Kẻ ngụy trang, Lang Nha Bảng cùng với ba tài tử điển trai Hồ Ca, Vương Khải, Cận Đông. Mối quan hệ của cô cùng với ba người đàn ông này đều rất tốt. Nhưng, dường như sau candal tai tiếng với Lưu Khải Uy, Vương Âu bắt đầu bị bạn bè trong giới né tránh thậm chí phớt lờ.

Hồ Ca, Vương Khải thẳng thắn phớt lờ quot;hồ ly tinhquot; Vương Âu trên truyền hình - 4

Cận Đông và Vương Âu từng là "người tình màn ảnh" trong Kẻ ngụy trang.

Hồ Ca, Vương Khải thẳng thắn phớt lờ quot;hồ ly tinhquot; Vương Âu trên truyền hình - 5

Vương Khải và Hồ Ca cũng từng đóng trong Kẻ ngụy trang.

Scandal của Vương Âu và Lưu Khải Uy xuất hiện khi cặp đôi hợp tác trong phim Mãng hoàng kỷ. Tập đoàn paparazzi đã công bố video chứng minh Lưu Khải Uy vào phòng của Vương Âu trong khách sạn lúc tối muộn đồng thời ở đây đến nửa đêm thậm chí rạng sáng mới rời đi. Đáp trả lại thông tin này, cả Vương Âu và Lưu Khải Uy đều lên tiếng phủ nhận. Lưu Khải Uy cho biết anh vào phòng bạn diễn để "khớp kịch bản". Tuy nhiên, lời biện minh này không làm thỏa mãn nhiều người.

Hồ Ca, Vương Khải thẳng thắn phớt lờ quot;hồ ly tinhquot; Vương Âu trên truyền hình - 6

Hình ảnh Lưu Khải Uy vào phòng của Vương Âu.

Trước tin đồn tai tiếng của chồng, Dương Mịch lên tiếng thẳng thắn cho biết: "Tôi tin tưởng tuyệt đối Khải Uy". Hiện tại, vụ việc bắt đầu có dấu hiệu lắng xuống sau khi một số đồng nghiệp trong đoàn làm phim lên tiếng bênh vực Vương Âu và Lưu Khải Uy. Nhưng, hiện tại, Vương Âu đang được liệt vào danh sách những "hồ ly tinh" mới của làng giải trí Cbiz.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hồ Ca