Vương Âu bỗng nổi như cồn "nhờ" làm "tiểu tam" trong hôn nhân Mịch - Uy

Ngày 13/11/2016 19:30 PM (GMT+7)

Vương Âu trở thành từ khóa tìm kiếm hot nhất sau video cùng phòng với Lưu Khải Uy.

Hôm nay (ngày 12/11), nữ diễn viên Vương Âu đã có buổi trả lời phỏng vấn của báo chí truyền thông sau scandal cô là "tiểu tam" trong cuộc hôn nhân của Dương Mịch và Lưu Khải Uy. Đặc biệt, cô cũng khẳng định mình là "gái chưa chồng" và không phải đã kết hôn với diễn viên Trương Qua như lời đồn. Buổi phỏng vấn thu hút sự chú ý của tất cả mọi người.

Vương Âu bỗng nổi như cồn quot;nhờquot; làm quot;tiểu tamquot; trong hôn nhân Mịch - Uy - 1

Vương Âu bình thản trả lời phỏng vấn.

Vương Âu bỗng nổi như cồn quot;nhờquot; làm quot;tiểu tamquot; trong hôn nhân Mịch - Uy - 2

Cô phủ nhận cặp kè với Lưu Khải Uy.

Chia sẻ với phóng viên, Vương Âu cho biết: "Tôi không xen vào hôn nhân của bất kỳ ai. Tôi và Lưu Khải Uy chỉ là bạn bè đồng nghiệp. Tôi và anh Trương đúng là từng có quan hệ tình cảm. Anh ấy từng cầu hôn tôi trong hôn lễ của một người khác. Nhưng, chúng tôi không đến được với nhau, càng không nói tới chuyện kết hôn. Ảnh cưới trên mạng chỉ là ảnh chụp quảng cáo mà thôi. Chúng tôi hiện tại đã chia tay".

Vương Âu bỗng nổi như cồn quot;nhờquot; làm quot;tiểu tamquot; trong hôn nhân Mịch - Uy - 3

Vương Âu cho biết ảnh cưới với Trương Qua chỉ là buổi chụp hình quảng cáo.

Trong suốt buổi phỏng vấn, Vương Âu tỏ ra khá bình thản và thoải mái. Cô không hề e sợ hay lúng túng trước câu hỏi của phóng viên.

Có thông tin cho biết, ngoài Dương Mịch và Lưu Khải Uy, Vương Âu là từ khóa tìm kiếm nhiều nhất. Ai cũng tò mò thắc mắc về "kẻ thứ 3" xen vào hạnh phúc của cặp đôi nổi tiếng sau khi Phong Hành Studio đăng tải. Hiện tại, Vương Âu chỉ là diễn viên hạng B nhưng cô hot không kém những ngôi sao hạng A khác sau scandal này.

Vương Âu bỗng nổi như cồn quot;nhờquot; làm quot;tiểu tamquot; trong hôn nhân Mịch - Uy - 4

Vương Âu là từ khóa hot trên các diễn đàn.

Ngày 9/11 vừa rồi, cả showbiz Hoa ngữ chấn động khi tập đoàn paparazzi Phong Hành Studio bất ngờ đăng tải đoạn video công bố Lưu Khải Uy ngoại tình với nữ diễn viên Vương Âu. Đoạn video nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý. Nhiều người bất ngờ khi biết tin Lưu Khải Uy phản bội vợ trong khi trước đó Dương Mịch mới là người hay dính tới scandal tình ái với người khác.

Vương Âu bỗng nổi như cồn quot;nhờquot; làm quot;tiểu tamquot; trong hôn nhân Mịch - Uy - 5

Vương Âu bỗng nổi như cồn quot;nhờquot; làm quot;tiểu tamquot; trong hôn nhân Mịch - Uy - 6

Hình ảnh cắt từ video tố Lưu Khải Uy ngoại tình với Vương Âu.

Theo video Phong Hành đăng tải, "Chú Lưu" đã vào phòng bạn diễn Vương Âu nhiều ngày liền và ở lại đó thời gian khá lâu cho tới tối khuya thậm chí rạng sáng mới trở về phòng. Ngoài ra, một số hình ảnh hậu trường thân mật của cặp đôi cũng được đăng tải. Lý giải cho scandal này, Lưu Khải Uy cho biết anh chỉ vào phòng Vương Âu "đọc kịch bản". Dương Mịch cũng bày tỏ thái độ tin tưởng chồng. Tuy nhiên, dư luận lại đặt niềm tin vào Phong Hành Studio.

Vương Âu bỗng nổi như cồn quot;nhờquot; làm quot;tiểu tamquot; trong hôn nhân Mịch - Uy - 7

Dương Mịch khẳng định tin chồng.

Theo La La/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h