Hồ Hạnh Nhi gây "tắc nghẽn" sân bay Tân Sơn Nhất

Ngày 25/04/2016 13:39 PM (GMT+7)

Vào lúc 11h sáng nay (25/4), ngôi sao TVB Hồ Hạnh Nhi và chồng đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất, TP HCM.

Dù 11h Hồ Hạnh Nhi mới đáp chuyến bay xuống sân bay nhưng Hoa hậu Thu Hoài và một số người bạn của chị đã có mặt từ rất sớm cùng những bó hoa tươi thắm để gửi tới người bạn phương xa.

Hồ Hạnh Nhi xuất hiện trong trang phục trẻ trung, khỏe khắn còn chồng cô lại đầy vẻ nam tính và bụi bặm với "cây" đen.

Ngay khi vừa nhìn thấy Hoa hậu Thu Hoài và những người bạn ở Việt Nam, Hồ Hạnh Nhi mừng rỡ tiến lại gần ôm và trò chuyện không ngớt vì rất lâu rồi họ mới có dịp gặp lại nhau. 

Rất nhiều người có mặt tại sân bay nhận ra sự có mặt của ngôi sao TVB cùng người chồng cao to, điển trai cũng như sự có mặt của Hoa hậu Thu Hoài.

Dù không thông báo giờ xuống máy bay của Hồ Hạnh Nhi nhưng rất thông fan của Hồ Hạnh Nhi tại Việt Nam đã có mặt tại sân bay để chào đón cô.

Ngay khi vừa nhìn thấy Hồ Hạnh Nhi bước ra, fan đã hò reo tên Hồ Hạnh Nhi không ngớt. Đáp lại tình cảm ấy, nữ minh tinh mỉm cười thật tươi và giơ tay chào fan, cô còn lại gần bắt tay fan một cách thân thiện.

Nhưng chỉ ít phút sau, cô bị fan và các phóng viên vây kín và không thể di chuyển ra xe. Dù có êkip và hơn 10 vệ sĩ hộ tống nhưng phải rất lâu Hồ Hạnh Nhi mới có thể di chuyển được và thoát khỏi vòng vây của người hâm mộ. Tuy nhiên, Hồ Hạnh Nhi không hề tỏ ra khó chịu và liên tục nở nụ cười với fan.

Xe tới đón Hồ Hạnh Nhi tại sân bay là chiếc xe BMV X6  và BMX X5 sang trọng được Hoa hậu Thu Hoài chuẩn bị sẵn để đưa đón Hồ Hạnh Nhi trong 2 ngày cô có mặt ở Việt Nam. 

Sau khi lên xe, Hồ Hạnh Nhi trở về khách sạn để nghỉ ngơi và chuẩn bị cho việc tham gia sự kiện ở VN

Theo An (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao ngoại sang thăm VN