Hồ Ngọc Hà bất ngờ hủy show để về quê miền Trung lũ lụt

Ngày 16/10/2016 20:02 PM (GMT+7)

Cô chia sẻ tình cảm với những người dân vùng bão lũ miền Trung nói chung và tỉnh Quảng Bình nói riêng.

Cách đây vài tiếng đồng hồ, trên trang fanpage chính thức của Hồ Ngọc Hà đã ra thông báo hủy show diễn vào đầu tuần. Điều này đã khiến nhiều khán giả của Hà Hồ cảm thấy bất ngờ vì thông tin hủy show chỉ đến trước giờ biểu diễn không lâu.

Tuy nhiên, lí do để Hà Hồ hủy show vào phút chót là vì trận mưa lũ lịch sử tại miền Trung.

Nguyên văn thông báo hủy show của nữ ca sĩ trên trang cá nhân: "Sau khi xin phép ban tổ chức, Hồ Ngọc Hà đã hủy show diễn vào đầu tuần này để trực tiếp về Quảng Bình chia sẻ và trao tặng lương thực, thực phẩm cho một số bà con nghèo gặp khó khăn trong đợt lũ lụt vừa qua. Như một cách thiết thực nhất, nhanh nhất thể hiện tình cảm, sự chia sẻ đến với những người dân vùng bão lũ miền Trung nói chung và tỉnh Quảng Bình nói riêng".

Đây là hành động thiết thực của nữ ca sĩ quê gốc Quảng Bình trong thời gian khó khăn nhất của đồng bào. Ngoài việc thông báo hủy show diễn, Hà Hồ còn kêu gọi các fan của mình ủng hộ cho bà con gặp thiên tai ở miền Trung.

Hà Hồ hủy show để về Quảng Bình ủng hộ cho bà con gặp thiên tai

Chỉ ít giờ phát ra thông báo, hành động hủy show để đi về Quảng Bình chia sẻ và trao lương thực thực phẩm của Hà Hồ đã nhận được rất nhiều ủng hộ. Các khán giả của nữ hoàng giải trí đã liên tục hỏi thông tin để chung tay cùng Hà Hồ giúp đỡ những người dân đang gặp khó khăn.

Hiện nữ ca sĩ từ chối chia sẻ về quyết định này. Cô cho biết, chỉ muốn thông báo đến fan mong mọi người thông cảm vì show diễn sắp tới bị hủy. Ngoài ra, cô cũng muốn kêu gọi người hâm mộ cùng chung tay giúp đỡ bà con miền Trung chứ không muốn hành động của mình gây ồn ào trên truyền thông.

Hồ Ngọc Hà cũng là một ngôi sao chăm chỉ làm từ thiện tại showbiz Việt. Cô từng nhiều lần tặng quà cho các em nhỏ gặp khó khăn và còn mang cả con trai đi làm từ thiện như một cách giáo dục Subeo.

Theo Như Ngọc (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao