Hồ Ngọc Hà dừng chân tại MTV EMA 2014

Ngày 24/10/2014 09:26 AM (GMT+7)

Đại diện của Việt Nam đã phải dừng bước trước đại diện của Philippines.

Mới đây kênh MTV Châu Á vừa công bố người chiến thắng trong hạng mục nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất Best Southeast Asia Act, nằm trong khuôn khổ giải Best Worldwide Act tại MTV EMA 2014 là Sarah Geronimo - nghệ sĩ đại diện cho Philippines. Mặc dù đánh bại nhiều ngôi sao nổi tiếng trong nước và là đại diện của Việt Nam có mặt trong hạng mục này nhưng thật không may mắn khi Hồ Ngọc Hà bị loại khỏi MTV EMA năm nay.

ho ngoc ha dung chan tai mtv ema 2014 - 1

Kênh MTV công bố gương mặt chiến thắng ở khu vực  Đông Nam Á là nữ ca sĩ Philippines Sarah Geronimo

Trước đó, Hồ Ngọc Hà đã vượt qua các đối thủ nặng ký khác như Sơn Tùng M-TP, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh... với 246.289 lượt bình chọn để trở thành nghiệ sĩ đại diện cho Việt Nam tham gia "đấu trường" MTV EMA 2014 tại hạng mục Best Southeast Asian Act. Dù được trang MTV châu Á dành nhiều lời khen ngợi và được xem là "một trong những nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam", thế nhưng có vẻ như may mắn đã không mỉm cười với "nữ hoàng giải trí".

ho ngoc ha dung chan tai mtv ema 2014 - 2

Hồ Ngọc Hà bị loại khỏi MTV EMA 2014

MTV EMA là một giải thưởng thường niên có uy tín do kênh MTV tổ chức nhằm tôn vinh các nghệ sĩ ở châu Âu và nhiều khu vực khác trên thế giới. Trong khuôn khổ MTV EMA 2013, ca sĩ Mỹ Tâm của Việt Nam đã vinh dự dành được giải thưởng cũng ở hạng mục Best Southeast Asia Act sau khi vượt qua nhiều đại diện của các quốc gia khác trong khu vực.

ho ngoc ha dung chan tai mtv ema 2014 - 3

Năm ngoái, Mỹ Tâm đã vinh dự nhận giải thưởng của MTV EMA ngay trên sân khấu Vietnam Idol

Theo Thiên Thanh (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hồ Ngọc Hà