Hồ Ngọc Hà lên tiếng việc bị "tố" hủy show, yêu cầu ngừng chửi mắng và bêu riếu

Ngày 04/09/2017 08:40 AM (GMT+7)

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã chính thức lên tiếng đáp trả việc bị bầu show Phương Dung Katy tố việc hủy show ở Thụy Điển.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà bất ngờ bị bầu show hải ngoại Phương Dung Katy lên tiếng tố cô bỏ show. Sự việc khiến cư dân mạng xôn xao, đặc biệt là khán giả tại Thuỵ Điển còn đòi tẩy chay các show diễn của nữ ca sĩ tại châu Âu.

Theo như bầu show này, lý do mà phía Hồ Ngọc Hà huỷ show là vì không có Trấn Thành và Anh Đức diễn cùng. Được biết, cát-xê của Hồ Ngọc Hà trong show diễn lần này là 13 ngàn Đô-la, tương đương với con số gần 300 triệu tiền Việt.

Hồ Ngọc Hà chính thức có phản hồi về việc bị tố hủy show.

Hôm qua, Hồ Ngọc Hà đã chính thức lên tiếng việc bị tố hủy show. Nữ ca sĩ khẳng định, cô không  hề biết Phương Dung Katy và cũng chưa từng làm việc với bầu show này bao giờ.

"Xin chào chị và những người kết luận câu chuyện hơi vội. Tôi chưa bao giờ là người hủy show hay coi thường ai vì tôi tin tôi là người vẫn luôn biết cư xử với mọi bầu show. Nhưng xin lỗi chị, tôi và ekip của mình chưa bao giờ biết chị, chưa làm việc với chị bao giờ.

Tôi đi châu Âu lần này vì lời đề nghị của Trấn Thành với cương vị là khách mời trong show của Trấn Thành chứ chúng tôi không hề dự định làm show riêng hay hát riêng ở bất kỳ sân khấu nào. Vì khi chúng tôi làm show, chúng tôi phải làm việc kỹ lưỡng từ âm thanh chỗ ngồi và band để đảm bảo khán giả không bỏ tiền mua vé và tới không vừa lòng.

Chị đã làm việc với ai, hay ai "bán" tôi cho chị và đòi hỏi thế nào, thì hãy đi làm việc với họ và thôi việc bêu riếu tôi vô cớ, vì chính chị đôi khi cũng đã làm việc chưa được kỹ lưỡng nên mới xảy ra nhiều chuyện hiểu lầm, không như ý muốn".

Nữ ca sĩ khẳng định chưa từng làm việc với bầu show này.

Hồ Ngọc Hà cũng cho biết thêm, cô lên tiếng vì không muốn liên tiếp bị chửi mắng vô cớ, và cô khẳng định bản thân vẫn luôn là người chuyên nghiệp khi làm việc:

"Lên FB để bêu riếu hay tố những việc này chưa bao giờ là cách làm và hướng giải quyết của chúng tôi. Còn chị, muốn làm gì cứ làm nếu chị thấy đúng, chúng tôi chưa bao giờ ký hợp đồng hay đòi hỏi gì từ chính chữ ký của tôi hay ekip của tôi. Chị cứ về đây làm việc rõ ràng xem ai đúng và sai trong việc này.

Chúng tôi hoàn toàn hiểu rằng, chuyện chị muốn show diễn ra và muốn mời tôi, tôi rất cảm ơn. Nhưng không phải vì thế mà từ muốn mời Thành, muốn chửi sao thì chửi chị nhé. Tôi cũng không im lặng để chị hết lần này đến lần khác lên chửi tôi vô cớ. Chúng tôi làm việc chuyên nghiệp nên mọi thứ phải được chuyên nghiệp và đảm bảo, đó là điều tất nhiên, không phải chỉ riêng tôi mà bất kì ai, ngay cả chị cũng cần điều đó khi làm việc.

Lần đầu và cũng là lần cuối tôi vào đây để nói rõ với chị như vậy. Khán giả của tôi họ hiểu tôi luôn luôn vì họ nên chị không cần phải cố bóp méo tôi thêm. Tôi phải đích thân lên tiếng, không cần tới ekip của mình để chị hiểu rằng, tôi luôn có trách nhiệm với mọi show diễn và khán giả của mình. Đừng xoá nhé chị, để khán giả của tôi có thể đọc được".

Cô cũng khẳng định bản thân lên tiếng để không bị người khác chửi mắng vô cớ.

Xem thêm clip Hồ Ngọc Hà mặc váy cô dâu, hát "Có em chờ":

Theo Hạ Băng (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Scandal sao Việt
Tin hay đừng bỏ lỡ