Hồ Ngọc Hà: "Phụ nữ bớt nói xấu nhau chỉ vì đàn ông đi"

Ngày 21/05/2018 19:37 PM (GMT+7)

"Phụ nữ bớt nói xấu nhau chỉ vì đàn ông đi. Tự lập lên sẽ tự tôn trọng những người phụ nữ chủ động và không màng tới mấy em ưỡn ẹo nữa" - Hồ Ngọc Hà nói.

Video Kim Lý xuất hiện điển trai bên cạnh Hồ Ngọc Hà.

Mới đây, nữ hoàng giải trí Hồ Ngọc Hà vừa chia sẻ đoạn trạng thái nói về việc vì sao công nương Meghan Markle xứng đáng lấy được Hoàng tử Harry. 

Cô viết: "Hoàng tử và các quý ông thời đại khi chọn vợ, bao giờ cũng chọn cô gái văn minh, có trí tuệ, biết vượt khỏi những giới hạn, luôn hành động vì những mục tiêu thiết thực; vì cộng đồng, vì đất nước, vì nhân loại...".

Có vẻ, Hồ Ngọc Hà khá tâm đắc với câu nói này, sau đó cô còn chia sẻ trên trang cá nhân: "Phụ nữ bớt nói xấu nhau chỉ vì đàn ông đi. Tự lập lên sẽ tự tôn trọng những người phụ nữ chủ động và không màng tới mấy em ưỡn ẹo nữa. Nice day. Ps: Chỉ có ở VN mới quan niệm “phụ nữ già” bởi vì chỉ thích bị lừa và được lừa. Chứ thông minh là bị chửi quỷ cái".

ho ngoc ha: "phu nu bot noi xau nhau chi vi dan ong di" - 1

Theo Hà Hồ thì phụ nữ nên bớt nói xấu nhau.

Cũng giống với công nương Meghan Markle, Hồ Ngọc Hà từng trải qua cuộc hôn nhân đổ vỡ với Cường Đôla.

Tuy nhiên, thay vì cứ sống mãi trong quá khứ và bi lụy thì cô lại chọn tích cực làm việc và cống hiến. Cho đến thời điểm hiện tại, nữ hoàng giải trí Hồ Ngọc Hà đang có một tình yêu rất đẹp với Kim Lý.

Trước đó, Kim Lý cũng nói rằng, với anh Hà Hồ là người phụ nữ có trái tim và tâm hồn: "Điều quan trọng nhất vẫn là trái tim và tâm hồn. Cách nhìn nhận dễ nhất là xem họ đối xử với những người xung quanh ra sao, có dễ cảm thông với người khác không, có quan tâm đến những người xung quanh không. Không chỉ trong tình yêu, mà các mối quan hệ khác nữa, những điều này khiến tôi đặc biệt quan tâm. Ngoài ra, Hà còn là người rất có chiều sâu nữa."

ho ngoc ha: "phu nu bot noi xau nhau chi vi dan ong di" - 2

Hồ Ngọc Hà đang có một tình yêu rất đẹp với Kim Lý. 

Hồ Ngọc Hà - Thanh Hằng sau hơn 10 năm: Tên tuổi cùng phất, tình duyên lại quá chênh lệch
Từng là tay ngang trên màn ảnh Việt, đến nay đều gặt hái thành công trong làng giải trí thế nhưng 2 mỹ nhân này lại có đường tình duyên khác xa nhau.
Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hồ Ngọc Hà