Hồ Ngọc Hà "tá hoả" vì Leon đánh bố đang ngủ, chẳng bù cho Lisa hát ru

Triết Khải - Ngày 30/11/2021 16:27 PM (GMT+7)

Trong khi Lisa có hành động ngọt ngào "tan chảy" với bố Kim Lý, thì Hồ Ngọc Hà phát hoảng vì độ "bạo lực" của con trai.

Từ khi chào đời cho đến nay, Leon và Lisa là cặp song sinh luôn được truyền thông và mạng xã hội săn đón. Kim Lý và Hồ Ngọc Hà dành rất nhiều sự quan tâm, chăm sóc cho 2 thành viên nhí trong gia đình. Bằng chứng là dù bận rộn, cặp vợ chồng nổi tiếng vẫn luôn tranh thủ thời gian gần gũi, ghi lại những kỷ niệm với các con. Sinh con đôi nhưng "nữ hoàng giải trí" hiếm khi than thở về những khó khăn khi nuôi 2 đứa trẻ cùng một lúc, vì cô luôn có ông xã và gia đình chung vai giúp đỡ.

Hồ Ngọc Hà amp;#34;tá hoảamp;#34; vì Leon đánh bố đang ngủ, chẳng bù cho Lisa hát ru - 1

Tổ ấm viên mãn của Hồ Ngọc Hà - Kim Lý bên cạnh các con.

Trên trang cá nhân, Hồ Ngọc Hà thường xuyên đăng ảnh chồng vui đùa với Leon và Lisa, làm nhiều "mẹ bỉm sữa" ghen tỵ vì Kim Lý chăm con quá khéo. Cũng chính vì vậy mà cặp song sinh này rất quấn bố, thường xuyên có những cách bày tỏ tình cảm ngộ nghĩnh, đáng yêu.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đăng tải khoảnh khắc thú vị khi Kim Lý say ngủ trên chân con gái. Được mẹ bảo ru bố ngủ đi, Lisa xoa đầu rồi hôn bố, miệng ê a như hát ru, trong khi Leon vật lộn, thậm chí lấy cả món đồ đang cầm trên tay để… gõ vào đầu bố. Hành động trái ngược của Lisa và Leon khiến dân tình "cười chảy nước mắt", còn "bà mẹ 3 con" thì "tá hoả" khi thấy chồng đang ngủ còn bị "tẩn".

XEM VIDEO: Lisa nghe lời mẹ Hà, "hát ru" và hôn bố trong khi Leon đùa giỡn "bạo lực".

Trong khoảnh khắc sau đó, Hồ Ngọc Hà quay lại cảnh chồng vẫn ngủ say trong khi 2 con mải miết đùa giỡn xung quanh. Cô viết chú thích: "Tâm ba nó bất biến giữa dòng đời 2 biến". 

Hồ Ngọc Hà amp;#34;tá hoảamp;#34; vì Leon đánh bố đang ngủ, chẳng bù cho Lisa hát ru - 3

Hành động trái ngược của Leon và Lisa khi mẹ bảo bày tỏ tình cảm với bố. Trong khi chị gái có hành động ngọt ngào thì Leon quá "chiến" khiến mẹ phát hoảng.

Hồ Ngọc Hà amp;#34;tá hoảamp;#34; vì Leon đánh bố đang ngủ, chẳng bù cho Lisa hát ru - 4

Sau đó, Hồ Ngọc Hà đăng thêm khoảnh khắc Kim Lý vẫn say ngủ, mặc cho 2 con đùa giỡn xung quanh.

Trong một chia sẻ gần đây, Hồ Ngọc Hà cho biết cô tự tạo niềm vui và nguồn năng lượng tích cực từ việc phân chia nhiệm vụ chăm con hợp lý giữa 2 vợ chồng. Có ông xã hỗ trợ, "bà mẹ 3 con" có thời gian chăm sóc bản thân, thậm chí sớm quay trở lại với công việc và nghệ thuật.

"Chúng ta hay nghĩ chồng không làm được đâu, không thay tã, chăm sóc con được đâu nên các ông chồng cứ nghĩ chắc mình không làm được. Anh Kim cũng vụng, lần đầu bế con không được nhưng tôi bắt phải bế. Sau đó, anh ấy mới tìm được cách riêng, chăm con và bây giờ làm được mọi thứ", Hồ Ngọc Hà chia sẻ.

Hồ Ngọc Hà amp;#34;tá hoảamp;#34; vì Leon đánh bố đang ngủ, chẳng bù cho Lisa hát ru - 5

Từ ông bố không dám bế con, Kim Lý giờ được gọi là "ông chồng quốc dân", khiến 2 con quấn bố hơn mẹ.

Hồ Ngọc Hà amp;#34;tá hoảamp;#34; vì Leon đánh bố đang ngủ, chẳng bù cho Lisa hát ru - 6

Lisa luôn tình cảm với bố Kim Lý khiến mẹ Hà không ít lần "ghen tỵ". Dù bên ngoài trông cá tính, lạnh lùng giống mẹ nhưng mỗi khi gần bố, Lisa lại có nhiều hành động ngọt ngào như tựa vào vai, hôn lên má... 

Hồ Ngọc Hà amp;#34;tá hoảamp;#34; vì Leon đánh bố đang ngủ, chẳng bù cho Lisa hát ru - 7

Kim Lý rất "mát tay" trong việc ru con ngủ. Hồ Ngọc Hà từng đăng tải khá nhiều khoảnh khắc như thế này lên mạng xã hội.

Hồ Ngọc Hà amp;#34;tá hoảamp;#34; vì Leon đánh bố đang ngủ, chẳng bù cho Lisa hát ru - 8

Vì là con gái duy nhất trong gia đình nên Lisa luôn được bố theo sát, bảo vệ.

Hồ Ngọc Hà amp;#34;tá hoảamp;#34; vì Leon đánh bố đang ngủ, chẳng bù cho Lisa hát ru - 9

 Lần đầu làm bố nhưng Kim Lý làm được mọi thứ, kể cả tắm cho con. Chứng kiến cảnh này, Hồ Ngọc Hà nhận xét: "Papa tắm cho công chúa. Tui đố sau này ai yêu được bà Lisa. Ông bô vậy thì xác định là... khó thôi rồi".

Hồ Ngọc Hà amp;#34;tá hoảamp;#34; vì Leon đánh bố đang ngủ, chẳng bù cho Lisa hát ru - 10

Lisa cũng có nhiều khoảnh khắc tình cảm với em trai Leon. Dù cả 2 vẫn hay tranh giành đồ chơi nhưng nhiều lúc vẫn chủ động ôm, hôn má nhau siêu cưng.

Hồ Ngọc Hà vẫn trả tiền thuê Kim Lý dù là vợ chồng, giữ nguyên tắc này từ lúc yêu
Nhiều người bất ngờ khi Hồ Ngọc Hà chia sẻ vẫn trả tiền cho Kim Lý sau mỗi lần hợp tác, dù cặp đôi đã là vợ chồng, sống chung nhà và có 2 con. 

Hồ Ngọc Hà

Triết Khải
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao