Hồ Ngọc Hà thẳng thắn đáp trả khi bị cho là "giống Hương Giang Idol, không xứng danh nghệ sĩ"

Ngày 20/05/2017 09:00 AM (GMT+7)

Nữ ca sĩ cho biết, khen phải có lý, chê phải sắc thì cô mới quan tâm, còn không tất cả chỉ là "vớ vẩn".

Những ngày qua, dư luận ồn ào việc Hương Giang Idol cư xử hỗn hào với nghệ sĩ Trung Dân, rất nhiều nghệ sĩ đã lên tiếng bày tỏ thái độ về sự việc này.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà bị một bài báo cho là "có thái độ giống Hương Giang Idol" và "không xứng đáng là nghệ sĩ". Ngay sau đó, một fan của "nữ hoàng thị phi" đã chia sẻ bài báo này và bày tỏ sự bức xúc. Ngay sau đó, Hồ Ngọc Hà cũng vào bình luận và thể hiện thái độ không quan tâm đến những lời khen chê của dư luận:

"Khen phải có lý, chê phải đủ sắc mới đáng quan tâm, còn không thì cũng chỉ là vớ vẩn thôi em, quan tâm làm gì?".

Hồ Ngọc Hà là người rất tích cực đáp trả những luồng ý kiến của dư luận

Trước đó, nữ ca sĩ cũng tự tin thể hiện quan điểm của mình trên trang cá nhân, rằng ai gặp cô cũng sẽ phải "hóa giải" những hiểu lầm trước đó bởi không gì có thể che giấu được:

"Hầu như tất cả mọi người khi gặp mình ở ngoài đều hoá giải hết những hiểu lầm qua chính thái độ và cách cư xử của mình, bởi giả dối, thâm ác, bùa ngải, cáo quỷ, bla bla bla... đều không thể che giấu được. Hỡi những ai chuyên cố bóp méo hình ảnh của người khác hãy ráng nghĩ nhẹ lại mọi thứ nhé. Cuộc sống vốn dĩ nếu để 1 ngày trôi qua không cố gắng cho chính bản thân mà chỉ dành thời gian hạ bệ, xỉa xói thì chỉ khoảng thời gian ngắn sau bạn đã ở sau lưng họ, đến cuối đời bạn đã không còn đuổi kịp họ nữa rồi".

Có thể nói, Hồ Ngọc Hà là người rất tích cực đáp trả những luồng ý kiến của dư luận. Mỗi khi bị chê điều gì, cô sau đó đều lên trang cá nhân để chia sẻ quan điểm của mình và luôn tỏ ra không quan tâm những gì các mẹ bỉm sữa bức xúc.

Hà Hồ: "Hầu như tất cả mọi người khi gặp mình ở ngoài đều hoá giải hết những hiểu lầm..."

Theo Cát Vy Anh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz