Sao mà im lặng được, Hồ Ngọc Hà phải đáp trả từng lời với dư luận thế này!

Ngày 27/04/2017 14:34 PM (GMT+7)

Mới đây, Hồ Ngọc Hà tiếp tục có những phát ngôn "bốp chát" lại dư luận về scandal đang vây lấy cô.

Từ khi nổ ra scandal bị Minh Hằng lên tiếng về việc "chèn ép", Hồ Ngọc Hà không lên tiếng điều gì. Cô chỉ để cho người đại diện phát ngôn là không muốn dính vào nhiều lùm xùm. Tuy nhiên, khi scandal này lắng đi một thời gian, Hồ Ngọc Hà vẫn như mọi lần, cô chính thức đáp trả những điều mà dư luận nói về mình trong thời gian qua. Bằng hình ảnh khi tập yoga để cho thầy giáo đứng trên người mình, Hồ Ngọc Hà viết:

"Mình luôn rèn luyện sức mạnh và kỹ năng sinh tồn. Mình vẫn luôn sẵn sàng ở dưới cho bạn lên trên vì thật ra ở đâu cũng có giá trị của nó. Ai càng nói càng dở, ai càng tính càng thua'. Cuối cùng vì tớ quá đơn giản và rõ ràng nên các bạn cứ nghĩ phức tạp quá lên thôi... Một ngày của tớ quá nhiều việc để làm không hết cho bản thân, gia đình, công việc, học tập, rèn luyện...thời gian đâu nữa để giống 'hình ảnh' 1 số bạn vẽ về tớ' nhỉ?????".

Hồ Ngọc Hà phản bác đầy ẩn ý việc bị thiên hạ nói thời gian qua

Về chuyện bị một số trang báo cho rằng "đụng hàng" với Minh Hằng và Lệ Quyên trong cách ăn mặc, Hồ Ngọc Hà thẳng thừng đáp lại: "Phân tích lạ thật..thời điểm khác hẳn mà bảo đụng???".

Về việc "trắng tay" tại giải Cống hiến, Hồ Ngọc Hà cho là giờ đây cô hoàn toàn "ở cữ" với các giải thưởng, còn niềm vui của cô là đi xem các đàn em thắng giải:

"VTV6 để cùng đến với giải thưởng âm nhạc Cống Hiến. Hạnh phúc khi ekip được đề cử...còn bản thân đã ở cữ từ lâu với các giải thưởng hihi...hạnh phúc khi nhìn ngắm 1 thế hệ mới sắm cho mình những cơ hội mới..."

"Trắng tay" tại giải Cống Hiến, Hồ Ngọc Hà cho là cô đến chỉ để xem đàn em đoạt giải

Theo Cát Tường Vy (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz
Tin hay đừng bỏ lỡ