Hồ Quang Hiếu tự tay vào bếp ngày xuân

Ngày 11/02/2016 17:12 PM (GMT+7)

Dù tất bật với lịch diễn nhưng Hồ Quang Hiếu vẫn tranh thủ vào bếp để chuẩn bị cho mình những món ăn yêu thích.

Hồ Quang Hiếu tự tay vào bếp ngày xuân

Là ca sĩ luôn xuất hiện với hình ảnh giản dị, gần gũi nên không ngạc nhiên gì khi Hồ Quang Hiếu còn là chàng trai đảm đang. Những ngày giáp Tết, tranh thủ thời gian rảnh rỗi hiếm hoi anh tự mình sắm sửa, trang hoàng cho nhà cửa với mong muốn có cái Tết đầm ấm, đoàn viên. 

Hồ Quang Hiếu tâm sự, ngày Tết anh còn đặc biệt thích tự mình vào bếp để chuẩn bị những món ăn yêu thích.

Khác với hình ảnh hào nhoáng trên sân khấu, trong căn nhà ấm cúng của mình Hồ Quang Hiếu rất thành thạo với công việc nấu bếp. 

Anh có thể tự mình làm thịt gà rất thành thục, chế biến và nấu các món theo ý thích của mình. Các món như: gà kho gừng, gà hầm củ quả... khiến anh khá thích thú. Hồ Quang Hiếu cũng chia sẻ, trước đây món tủ của anh là đậu hũ nhồi thịt và mỗi ngày qua, anh lại học thêm được những món ăn mới.

“Tết là dịp của đoàn tụ, sum vầy nên Hiếu luôn muốn tự tay vào bếp nấu những món ăn cho các thành viên trong gia đình. Có thể thời gian ngồi bên nhau rất ít ỏi nhưng nó luôn khiến Hiếu cảm giác ấm cúng. Hiếu không dám nói mình nấu ăn ngon nhưng những món ăn mình nấu còn là tấm lòng, tình cảm và tất cả tâm huyết được gửi vào đó” – anh tâm sự.

Được biết, dịp Tết này, Hồ Quang Hiếu nhận được lời mời diễn kín mít và những khoảng thời gian rảnh rỗi, được ăn các món ăn do chính mình nấu để bù lại năng lượng khiến anh rất thích thú.   

Dàn ca sĩ The Voice tranh tài ở VTV-Bài hát tôi yêu

Những ca sỹ bước ra từ cuộc thi Giọng hát Việt 2015 như Đức Phúc, Tố Ny, Bảo Uyên, Vicky Nhung và Vân Anh đều có những sản phẩm ấn tượng tham gia tranh tài tại cuộc thi VTV – Bài hát tôi yêu.

VTV – Bài Hát Tôi Yêu là chương trình truyền hình xuất phát từ ý tưởng muốn tạo ra một chương trình âm nhạc hoàn toàn mới mẻ cho các ca sĩ, đạo diễn, ekip nghệ thuật thỏa sức sáng tạo với những sản phẩm âm nhạc chất lượng, từ đó mang đến cho khán giả xem truyền hình, những người yêu âm nhạc Việt Nam những món ăn tinh thần đa dạng, hấp dẫn hơn.

Vicky Nhung tự tin với ca khúc Nói đi mà

Bảo Uyên gửi tới ca khúc Soái ca

Đức Phúc với sáng tác Giấu mặt

Thu Thủy phiêu lãng với Chỉ là quá khứ

Tố Ny thể hiện Nơi nỗi đau tận cùng

Theo Tuệ Minh (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hồ Quang Hiếu
Tin hay đừng bỏ lỡ