Hồ Quỳnh Hương làm giám khảo X-Factor

Ngày 29/10/2013 08:39 AM (GMT+7)

Nữ ca sỹ xinh đẹp là 1 trong 4 giám khảo của chương trình tài năng âm nhạc.

Show truyền hình thực tế nổi tiếng toàn cầu X-Factor (Nhân tố bí ẩn) đã đến với khán giả Việt Nam. Đây được coi là cuộc thế chân hoàn hảo của Giọng hát Việt 2013, khi chương trình này kết thúc thì X-Factor hứa hẹn sẽ trở thành hiện tượng truyền hình của năm 2014. Sự "chịu chơi" của nhà sản xuất cho thấy không chỉ nỗ lực làm mới món ăn tinh thần cho khán giả (cả 2 show truyền hình cùng một đơn vị sản xuất), mà còn chú trọng tìm kiếm và đầu tư cho thế hệ ca sỹ trẻ của Việt Nam.

Để có thể đảm nhận vai trò Giám khảo của chương trình này, những nhân vật ngồi trên “ghế nóng” phải là những ngôi sao ca nhạc hàng đầu Việt Nam, ghi dấu trong lòng khán giả  bằng giọng hát và phong cách âm nhạc đặc biệt. Cùng với bề dày kinh nghiệm và những thành tích xuất sắc trong âm nhạc. Và người đầu tiên sẽ đảm nhiệm vị trí quan trọng này tại Nhân tố bí ẩn là ca sĩ Hồ Quỳnh Hương.

Hồ Quỳnh Hương làm giám khảo X-Factor - 1
Hồ Quỳnh Hương lần đầu tiên tham gia truyền hình thực tế.

Với giọng hát cao 3 quãng tám, và có thể hát được nhiều thể loại âm nhạc khác nhau Hồ Quỳnh Hương là một trong những giọng nữ cao hàng đầu tại Việt Nam.

Giọng hát tuyệt vời cùng kỹ thuật điêu luyện và sự lao động nghệ thuật miệt mài đã giúp Hồ Quỳnh Hương chinh phục được nhiều trai tim của các khán giả yêu nhạc và có được một bộ sưu tập giải thưởng khổng lồ. Các giải thưởng danh giá có thể kể tên ra như: Huy chương vàng tại Hội diễn nghệ thuật chuyên nghiệp toàn quốc, Giải cống hiến, giải Mai Vàng, Làn Sóng Xanh …  Cô cũng là nghệ sĩ Việt Nam thường xuyên tham gia các chương trình âm nhạc quốc tế  như: Liên hoan nhạc Pop châu Á tại Hàn Quốc, Chương trình Asian Night chào mừng Olympic Bắc Kinh tại Trung Quốc… Những sản phẩm âm nhạc “đóng mác” Hồ Quỳnh Hương khi phát hành luôn gây được tiếng vang và đảm bảo được sự hoà quyện giữa chất lượng nghệ thuật và thị hiếu khán giả.

Ngoài 1 hợp đồng làm việc rất ưu đãi, thì sự hấp dẫn và sức hút mạnh mẽ của chương trình đẳng cấp này chính là 1 lý do quan trọng khiến Hồ Quỳnh Hương không ngần ngại quyết định trở thành 1 trong 4 giám khảo quyền lực của Nhân tố bí ẩn năm nay.

Hồ Quỳnh Hương làm giám khảo X-Factor - 2
Cô quyết định làm giám khảo Nhân tố bí ẩn sau khi từ chối ngồi ghế nóng Giọng hát Việt 2013.

Hồ Quỳnh Hương làm giám khảo X-Factor - 3

Hồ Quỳnh Hương làm giám khảo X-Factor - 4
Hồ Quỳnh Hương ngày càng xinh đẹp, dịu dàng.

Hồ Quỳnh Hương làm giám khảo X-Factor - 5
Hồ Quỳnh Hương hy vọng sẽ góp phần làm nên thành công cho mùa giải đầu tiên của X-Factor.

Với những đóng góp cho làng nhạc Việt cũng những kinh nghiệm trong quá trình làm nghề, Hồ Quỳnh Hương hứa hẹn sẽ là cái tên mang đến nhiều điều bất ngờ, thú vị cho mùa đầu tiên của chương trình Nhân tố bí ẩn. Danh tính 3 vị trí giám khảo còn lại sẽ được BTC hé lộ sau, nhưng chắc chắn đồng hành cùng Hồ Quỳnh Hương tại chương trình hấp dẫn này, cũng sẽ là 3 tên tuổi hàng đầu của làng nhạc Việt.

H.M
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan