Hồ Quỳnh Hương nhớ lại kỷ niệm gặp Đại tướng

Ngày 06/10/2013 00:15 AM (GMT+7)

Nữ ca sĩ Đất Mỏ vinh dự gặp đại tướng Võ Nguyên Giáp khá nhiều lần.

Hòa chung vào không khí tiếc thương vị đại tướng vĩ đại của dân tộc, ca sĩ Hồ Quỳnh Hương cũng vừa chia sẻ những hình ảnh và dòng tâm sự về đại tướng Võ Nguyên Giáp. Nữ ca sĩ đất Mỏ cho biết, cô rất buồn khi hay tin dữ. Dù lo sợ thời khắc này sẽ đến, nhưng khi nghe tin, cô vẫn không khỏi đau buồn.

Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương có vinh dự gặp đại tướng Võ Nguyên Giáp từ thời nhỏ

"Cháu buồn và thướng nhớ lắm bác ạ, cả đất nước đang thương nhớ bác, một người anh hùng vĩ đại của dân tộc Việt Nam và thế giới. Cháu đã luôn lo sợ thời khắc này sẽ đến, nhưng cái gì đến rồi cũng sẽ phải đến. Bác là niềm tự hào của các thế hệ con người Việt Nam với thế giới, bác truyền cho cháu một tinh thần yêu nước vững chắc, một nghị lực sống vững vàng vì vậy dù đi bất cứ nơi đâu trên khắp thế giới cháu luôn luôn biết tự hào mình là một con người Việt Nam yêu nước. Bác yên nghỉ bác nhé! Những gì bác đã làm cho cuộc đời này rất lớn lao, không đong đếm được. Cháu không thể quên cảm xúc tràn đầy tình yêu thương những lúc được gặp bác!

P/s: Võ Nguyên Giáp, người viết thêm những trang sử hào hùng cho dân tộc Việt Nam''.

Cô vô cùng nghẹn ngào khi biết tin đại tướng qua đời

Là một ca sĩ nổi tiếng, đạt nhiều danh hiệu và giải thưởng trong và ngoài nước, Hồ Quỳnh Hương đã nhiều lần được gặp đại tướng Võ Nguyên Giáp. Từ thời nhỏ, khi sinh hoạt văn hóa thiếu nhi, Hồ Quỳnh Hương đã được gặp đại tướng Võ Nguyên Giáp, và sau này, khi giành giải thưởng âm nhạc tại châu Á cũng như nhận bằng khen của Thủ tướng chính phủ, của Bộ Văn hóa, Hồ Quỳnh Hương lại có vinh dự diện kiến đại tướng một lần nữa. Chính vì thế, những kỷ niệm với đại tướng Võ Nguyên Giáp là điều mà Hồ Quỳnh Hương không bao giờ quên trong cuộc đời.

Sau này khi thành danh, Hồ Quỳnh Hương lại được vinh dự gặp đại tướng

Theo Gia Hân (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Lễ Quốc tang Đại tướng Võ Nguyên Giáp qua đời