Hồ Văn Cường đang ở cơ quan công an sau khi thừa nhận tin nhắn "nói xấu" Phi Nhung

Triết Khải Ngày 09/06/2021 17:55 PM (GMT+7)

Hồ Văn Cường thừa nhận những tin nhắn gây tranh cãi sáng nay trên mạng xã hội đúng là của mình, nhưng phủ nhận việc bị mẹ nuôi bóc lột.

XEM VIDEO: Hồ Văn Cường thay đổi tích cực sau khi bị mẹ nuôi nói không dạy được.

Hồ Văn Cường đoạt giải Quán quân Vietnam Idol Kids năm 2016 và sau đó được Phi Nhung nhận làm con nuôi, cùng sống dưới một mái nhà. Gần đây, khi Phi Nhung gặp nhiều tin đồn bất lợi, giọng ca 18 tuổi đã viết "tâm thư" bảo vệ mẹ nuôi. Tuy nhiên, nhiều người đặt ra nghi vấn bức "tâm thư" không phải do Hồ Văn Cường viết mà có sự "giật dây", vì văn phong khác với cách trò chuyện của nam ca sĩ từ trước tới nay.

Hồ Văn Cường đang ở cơ quan công an sau khi thừa nhận tin nhắn amp;#34;nói xấuamp;#34; Phi Nhung - 1

Hồ Văn Cường được Phi Nhung nhận nuôi từ năm 2016 sau khi giành giải Quán quân Vietnam Idol Kids.

Sáng nay (9/6), một hacker đã đưa ra hàng loạt tin nhắn được cho là của Hồ Văn Cường, trong đó nam ca sĩ cho biết cảm thấy mệt mỏi với cuộc sống, muốn về quê, "ra đi trong hoà bình". Đặc biệt, nội dung các tin nhắn còn có đoạn Hồ Văn Cường viết "nhà bân đây toàn quỷ dữ", bày tỏ mong muốn được tách khỏi Phi Nhung.

Khi chưa kiểm chứng được thực hư những đoạn chat trên, cư dân mạng đã lục lại được nhiều lần Hồ Văn Cường từng nói đến chuyện bản thân đi hát rất nhiều nhưng không biết được thù lao. Mọi khoản cát-xê của anh đều do mẹ nuôi quyết định và nhận thay. Chưa kể, sau 5 năm làm nghệ thuật, Hồ Văn Cường dù đã nổi tiếng, học trường quốc tế nhưng bố mẹ cậu vẫn sống trong căn nhà ọp ẹp, chưa được sửa sang. Hiện mẹ ruột của nam ca sĩ sinh năm 2003 đang sống trong nhà Phi Nhung để vừa làm giúp việc, vừa được gần con.

Hồ Văn Cường đang ở cơ quan công an sau khi thừa nhận tin nhắn amp;#34;nói xấuamp;#34; Phi Nhung - 3

Đoạn hội thoại được cho là của Hồ Văn Cường và "fan ruột" bị tung ra sáng nay gây xôn xao.

Sau khi loạt tin nhắn trên gây "chấn động" mạng xã hội, Hồ Văn Cường đã lên tiếng xác nhận đó đúng là mẩu trò chuyện của mình và người hâm mộ từ vài tháng trước. Nam ca sĩ cho rằng hacker đã tấn công, đe doạ người hâm mộ này, buộc người đó cung cấp thông tin. Theo lời cậu hacker đã doạ có thông tin Phi Nhung sẽ bán thận Hồ Văn Cường, dựa vào đó ép fan cung cấp thông tin với mong muốn Hồ Văn Cường sớm được tự do. 

Nam ca sĩ chia sẻ: "Hacker đe dọa người nhắn tin với em và yêu cầu cung cấp thông tin. Dọa là có thông tin rỏ rỉ trên mạng là nhà mẹ Nhung sẽ bán thận em. Một người nào đó dựa vào đây để đe dọa khán giả của em phải cung cấp thông tin, còn nói là muốn giúp em có được tự do sớm hơn, nếu không nhà mẹ Nhung sẽ bán thận của em rồi làm hại gia đình em. Sau đó chị fan kia sợ quá nên đã cung cấp thông tin".

Hồ Văn Cường đang ở cơ quan công an sau khi thừa nhận tin nhắn amp;#34;nói xấuamp;#34; Phi Nhung - 4

Giọng ca sinh năm 2003 thừa nhận đã viết ra những câu "nói xấu" mẹ nuôi khi đang có cảm xúc tiêu cực, chưa suy nghĩ thấu đáo. Sau đó, anh đã chính thức gửi lời xin lỗi mẹ.

Sau khi Hồ Văn Cường xác nhận là chủ nhân của loạt tin nhắn, nhiều người tò mò hơn về thực tế cuộc sống hiện tại của nam ca sĩ và mẹ nuôi Phi Nhung. Giải đáp điều này, Hồ Văn Cường cho biết: "Khoảng thời gian đó em gặp nhiều áp lực, bức xúc gì đó nên thể hiện ra như vậy. Đó là những bộc phát khi trong người cảm thấy bức xúc một điều gì đó nên em lỡ nói ra thôi. Hiện tại em với mẹ em sống trong nhà rất hòa hợp, không có chuyện gì xảy ra hết. Việc em có những lời lẽ không kiểm soát được thì em đã nhận lỗi với mẹ Nhung rồi".

Hiện tại, mối quan hệ giữa Hồ Văn Cường và Phi Nhung vẫn tốt. Nam ca sĩ và mẹ nuôi hiện đang ở cơ quan công an để trình báo sự việc. Giọng ca 18 tuổi nhấn mạnh không có việc mẹ nuôi bóc lột mình như tin đồn: "Em không bị bóc lột gì hết, nhưng trong tâm lý của em bị áp lực một xíu nên không giữ được cảm xúc”.

Hồ Văn Cường đang ở cơ quan công an sau khi thừa nhận tin nhắn amp;#34;nói xấuamp;#34; Phi Nhung - 5

Hiện tại, Phi Nhung cùng con trai đang ở cơ quan công an để trình báo sự việc. 

Sau khi Hồ Văn Cường thừa nhận đã có những lời "nói xấu" mình, Phi Nhung chia sẻ trên trang cá nhân: "Hồ Văn Cường, con có làm sai với mẹ, mẹ vẫn ôm con vào lòng như mỗi ngày. Con an tâm nhé...". 

Trước đó, khi mới biết về những đoạn tin nhắn trên, Phi Nhung đã buồn bã tâm sự với khán giả: "Bây giờ tôi mới biết được câu: cứu vật vật trả ơn, cứu người người trả oán. Bạn hỏi tôi cũng không biết vì chính tôi cũng không tin con tôi đâm sau lưng tôi như thế. Tôi xin phép trả lời sau".

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/ho-van-cuong-dang-o-co-quan-cong-an-sau-khi-thua-nhan...

Hết bị Duy Mạnh tố trở mặt, Phi Nhung lại bị nghi giật dây Hồ Văn Cường viết tâm thư
Con nuôi Phi Nhung nói rõ khi xuất hiện tin đồn chia sẻ về mẹ trước là do có người có ý "mượn" tài khoản của anh để khen Phi Nhung.
Theo Triết Khải (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao