Phi Nhung nói gì khi bị Duy Mạnh tố từng "xúi" anh mắng chửi bà Phương Hằng?

Tiểu Minh Ngày 09/06/2021 01:59 AM (GMT+7)

Đối diện với làn sóng công kích xoay quanh nghi vấn từng gọi điện "xúi" Duy Mạnh công kích nữ đại gia Phương Hằng, Phi Nhung đã có câu trả lời chính thức.

XEM VIDEO: Hồ Văn Cường thay đổi tích cực sau khi bị mẹ nuôi nói không dạy được.

Những ngày qua, Phi Nhung liên tục bị "réo tên" trong ồn ào liên quan đến nữ đại gia Phương Hằng, chịu sự chất vấn, công kích từ cư dân mạng. Dù không nêu đích danh nhưng nhân vật "Phi Phi cô nương" mà vợ ông Dũng "lò vôi" nhắc tới khi livestream đã khiến người xem nghĩ ngay tới Phi Nhung. 

Phi Nhung nói gì khi bị Duy Mạnh tố từng amp;#34;xúiamp;#34; anh mắng chửi bà Phương Hằng? - 1

Phi Nhung vướng nhiều tin đồn như làm từ thiện để trục lợi cá nhân, nhận con nuôi rồi "bóc lột", thiếu trách nhiệm với con ruột... trong thời gian gần đây.

Dù vậy, giọng ca 49 tuổi tuyên bố cô không buồn, không giận trước những lời "tố" của bà Phương Hằng dành cho nhân vật "Phi Phi cô nương", ngược lại còn bày tỏ sự yêu mến nữ đại gia. Cô quay cả clip hát tặng vợ ông Dũng "lò vôi", cho biết thấy thương khi chứng kiến bà vừa livestream vừa khóc. Phi Nhung phủ nhận mọi lời bà Hằng nói về nhân vật "Phi Phi", khẳng định xưa nay mình luôn sống ngẩng cao đầu. Cô chỉ tin những gì có thể đối chất trực tiếp, đề nghị "ba mặt một lời" với bằng chứng cụ thể.

Tuy nhiên, đáng chú ý là mới đây, Phi Nhung bị Duy Mạnh tố từng gọi điện "xúi" nam ca sĩ mắng chửi bà Phương Hằng trên mạng xã hội. Điều này đã khiến dư luận chỉ trích nữ ca sĩ nhiều hơn.

Phi Nhung nói gì khi bị Duy Mạnh tố từng amp;#34;xúiamp;#34; anh mắng chửi bà Phương Hằng? - 3

Qua lời kể của Duy Mạnh, Phi Nhung từng gọi điện "xúi" anh công kích bà Phương Hằng.

Trước quá nhiều sự "tấn công" trên trang cá nhân, Phi Nhung đã có câu trả lời chính thức. Mẹ nuôi của Hồ Văn Cường cho biết: "Nếu ai nghĩ rằng tôi quyền lực đến vậy, tôi xin cảm ơn. Nhưng thực tế, tôi chỉ là một người bình thường, làm gì có khả năng điều khiển được người khác. Nghệ sĩ ai cũng cá tính, với cái tôi riêng, không ai phục tùng người khác thế đâu. Chưa kể, dính vào rắc rối, mà lại là rắc rối không đáng như trường hợp của tôi nữa".

Phi Nhung khẳng định mình không bao giờ làm điều khó chấp nhận như vậy. Cô nhấn mạnh: "Không ai chấp nhận lời nhờ vả cho chuyện bậy cả. Người lớn lại càng không làm những trò khó coi. Tôi xin khẳng định lại một lần nữa, tôi không nhờ anh Duy Mạnh làm những chuyện như thế. Điều đó là sai sự thật. Tội cho tôi lắm. Điều duy nhất mà tôi thấy lúc này là sự mệt mỏi. Dù cố gắng không nghĩ đến nhưng nói thật, nhiều ý kiến nhắm vào tôi mang tính sát thương ghê gớm. Tôi chỉ mong một cuộc sống bình yên để làm tốt công việc của mình".

Phi Nhung nói gì khi bị Duy Mạnh tố từng amp;#34;xúiamp;#34; anh mắng chửi bà Phương Hằng? - 4

Phi Nhung cảm thấy mệt mỏi vì thời gian qua trở thành tâm điểm của sự soi xét, đánh giá từ cư dân mạng.

Ngay sau khi Phi Nhung có lời đính chính, Duy Mạnh cũng đã lên tiếng. Theo đó, anh cho biết trợ lý của Phi Nhung đã chủ động gọi điện thoại cho mình. Nam ca sĩ tuyên bố không muốn nói thêm gì về ồn ào liên quan đến nữ đồng nghiệp nữa. "Trợ lý của Phi Nhung điện thoại cho tớ rồi. Tớ không muốn nói thêm gì nữa. Các cậu làm gì thì làm. Tớ không quan tâm nữa đâu. Tất cả bỏ qua hết đi. Tập trung vào mà chống COVID-19", nam ca sĩ viết.

Phi Nhung nói gì khi bị Duy Mạnh tố từng amp;#34;xúiamp;#34; anh mắng chửi bà Phương Hằng? - 5

Duy Mạnh có lời chia sẻ mới nhất, cho biết không muốn tiếp tục dính vào ồn ào liên quan tới Phi Nhung.

Tuy nhiên, câu trả lời này của Duy Mạnh khiến một bộ phận khán giả bức xúc vì chưa thoả mãn được sự tò mò về thực hư có hay không cuộc gọi của Phi Nhung tới nam ca sĩ.

Về phía Phi Nhung, cô cho biết những ồn ào liên tục xảy đến thời gian qua khiến bản thân mệt mỏi và cảm thấy hoang mang.

Trả lời báo chí, mẹ nuôi Hồ Văn Cường tâm sự: "Tôi không biết mình đã làm gì để nhiều người phật ý đến vậy! Con người tôi trước nay vẫn vậy, chưa bao giờ khác đi. Nhưng nhiều người đã vin vào một chi tiết vô tình nào đó rồi diễn giải theo ý họ. Tội cho tôi. Tôi tin chuyện gì cũng có lý do của nó. Trách người thì thà trách mình. Có lẽ, tôi đã có những hành động, biểu cảm không đúng, dù chỉ là vô tình thì đó cũng là lỗi của mình".

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/phinhung-noi-gi-khi-bi-duy-manh-to-tung-xui-anh-mang-...

Hết bị Duy Mạnh tố trở mặt, Phi Nhung lại bị nghi giật dây Hồ Văn Cường viết tâm thư
Con nuôi Phi Nhung nói rõ khi xuất hiện tin đồn chia sẻ về mẹ trước là do có người có ý "mượn" tài khoản của anh để khen Phi Nhung.
Theo Tiểu Minh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Duy Mạnh