Hoa hậu chuyển giới đầu tiên của Việt Nam mong có đám cưới với chàng ca sĩ Việt kiều

Ngày 17/03/2020 14:00 PM (GMT+7)

Sau khi tỏ tình thành công với người mình thầm thương suốt 5 năm, Hoa hậu Hoài Sa đang mong sớm có cái kết đẹp với ca sĩ Trọng Hiếu. 

XEM VIDEO: Hoa hậu chuyển giới Hoài Sa bày tỏ tình cảm với Trọng Hiếu.

Thời gian gần đây, 2 cái tên Bùi Đình Hoài Sa và Trọng Hiếu đang nhận được sự quan tâm của dư luận, nhất là sau khi nàng Hoa hậu chuyển giới tỏ tình thành công với chàng ca sĩ Việt kiều trên sóng truyền hình. Dù mối quan hệ của cả hai đã "thăng cấp" sau chương trình, nhưng có vẻ như "tình trong như đã, mặt ngoài còn e".

Gần đây nhất, khi Hoài Sa đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020, Trọng Hiếu đã tích cực ủng hộ cô bằng nhiều cách khác nhau. Tuy nhiên, nhiều người vẫn tò mò không biết mối quan hệ "lưng chừng" này rồi sẽ đi đến đâu. 

Hoa hậu chuyển giới đầu tiên của Việt Nam mong có đám cưới với chàng ca sĩ Việt kiều - 1

Trọng Hiếu chấp nhận lời tỏ tình của Hoài Sa trong một show truyền hình thực tế.

Hoài Sa từng chia sẻ về sự ủng hộ của Trọng Hiếu trong suốt quá trình đi thi nhan sắc quốc tế: "Động viên công khai anh ấy cũng làm, nhắn tin riêng anh ấy cũng làm. Đến lúc tôi thi xong rồi, anh Hiếu là người duy nhất không chia buồn mà nói điều tích cực, anh ấy nói rằng tự hào về tôi, tôi là người quá tuyệt vời".

Tuy nhiên, Hoài Sa cho biết cô mới chỉ nhận được lời chia sẻ, chứ chưa có một món quà nào từ chàng Quán quân Vietnam Idol 2015. "Thật sự tôi không buồn chuyện có được tặng quà hay không, trước đến giờ tôi đã nhận được rất nhiều món quà vật chất rồi, từ nhẫn, dây chuyền, hoa, mỹ phẩm tôi đều có đủ… Do đó tôi không mong chờ nhiều về món quà vật chất nữa”, Hoài Sa nói thêm.

Trong rất nhiều bài phỏng vấn gần đây, Hoài Sa luôn có những chia sẻ tích cực về mối quan hệ giữa mình và Trọng Hiếu từ sau gameshow tỏ tình. Dù có nhiều lời ra tiếng vào về việc liệu cả hai có đang lấy chuyện tình cảm để lôi kéo sự chú ý của dư luận, nhưng trong bất kỳ chia sẻ nào, Hoài Sa đều mong có cái kết đẹp với Trọng Hiếu.  

:Nếu là PR thì chúng tôi sẽ làm rầm rộ hơn vậy nhiều, đi chơi, tặng quà cùng nhau. Valentine là lần gặp cuối cùng của chúng tôi, chúng tôi tôn trọng cảm xúc của nhau và đều để mọi thứ từ từ. Chúng tôi chỉ dành cho nhau những hành động đẹp", Hoài Sa chia sẻ.

Hoa hậu chuyển giới đầu tiên của Việt Nam mong có đám cưới với chàng ca sĩ Việt kiều - 3

Trọng Hiếu là mẫu đàn ông lý tưởng mà Hoài Sa hướng tới. Đó cũng là lý do cô thầm thương trộm nhớ chàng ca sĩ suốt 5 năm, kể từ ngày chạm mặt tại Vietnam Idol.

Trong quãng thời gian tìm hiểu chính thức sau khi tỏ tình thành công, Hoài Sa có cơ hội tiếp cận Trọng Hiếu nhiều hơn. Cô nhìn nhận Trọng Hiếu là người chân thành, sống tình cảm: "Anh ấy đều mời tôi đi ăn và nói chuyện nhiều về cuộc sống. Đặc biệt, anh ấy hỏi rất nhiều về mối tình trước đây của tôi. Tôi không hiểu sao anh ấy hỏi nhiều đến như vậy. Tôi không ngờ là anh ấy quan tâm như vậy, mà tôi cũng không giấu.

Có nhiều người nói rằng tôi dành tình cảm cho Hiếu quá nhiều nhưng đó là điều dĩ nhiên. 5 năm trời 'thầm thương trộm nhớ', còn anh ấy chỉ mới biết đến tôi mà thôi. Tôi nghĩ những gì anh ấy đang làm cho tôi vẫn đang tiến triển hơn ngày đầu”.

Hoa hậu chuyển giới đầu tiên của Việt Nam mong có đám cưới với chàng ca sĩ Việt kiều - 4

Hoài Sa mong chờ có đám cưới với Trọng Hiếu trong tương lai nếu như cả hai tiến thêm một bước nữa trong mối quan hệ.

Dù chưa biết chuyện tình cảm của mình sẽ đi về đâu khi trước mắt mọi thứ vẫn đang dừng ở mức tìm hiểu, thậm chí tình cảm có thể chỉ đến từ một phía, nhưng Hoài Sa vẫn mong sẽ sớm được mặc áo cưới: "Từ 5 năm trước cho tới bây giờ, tôi vẫn luôn mong muốn mình là cô dâu trong truyện cổ tích. Nhưng dĩ nhiên cũng phải sống thực tế, tôi nghĩ mình phải bước từ từ bởi không thích sự vồ vập”.

Về phía Trọng Hiếu, kể từ khi chấp nhận lời tỏ tình của Hoài Sa, đến nay nam ca sĩ chưa một lần khẳng định với báo chí về việc đang yêu người đẹp chuyển giới. 

Trọng Hiếu từng chia sẻ sau lần tỏ tình của Hoài Sa: "Tôi không còn cảm giác bị 'tắt điện' nhưng ấn tượng với vẻ dịu dàng, nhẹ nhàng mà không thiếu sự cá tính của cô ấy. Hoài Sa trải nghiệm cuộc sống rất nhiều, khiến cô ấy mạnh mẽ, kiên trì, phần đấu thực hiện cho ước mơ của mình. Điều đó khiến tôi rất thích và trân trọng. Tôi nghĩ mình cứ làm quen, gặp nhau, đi chơi trước, tìm hiểu thêm đối phương. Chúng tôi không đặt nặng về chuyện phải như thế nào trong tương lai".

Nhận lời đồng ý tìm hiểu người đẹp chuyển giới, Trọng Hiếu không vấp phải sự ngăn cản từ gia đình. "Bố mẹ cảm thấy ngỡ ngàng trước chuyện đó. Nhưng bố mẹ tôi không cấm tôi. Ông bà luôn khuyến khích tôi sống thật với chính mình", anh cho biết.

Hoa hậu chuyển giới đầu tiên của Việt Nam mong có đám cưới với chàng ca sĩ Việt kiều - 5

Trọng Hiếu từng dắt Hoài Sa về nhà ra mắt bố.

Trọng Hiếu và Hoài Sa từng là đối thủ trong cuộc thi Vietnam Idol 2015, tuy nhiên người đẹp sớm bị loại trong khi chàng ca sĩ Việt kiều lại trở thành Quán quân năm đó. Sau chương trình, Hoài Sa bắt đầu tiến hành chuyển giới và đăng quang một cuộc thi sắc đẹp dành cho người thuộc cộng đồng LGBT, trở thành Hoa hậu chuyển giới đầu tiên của Việt Nam.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/hoa-hau-chuyen-gioi-dau-tien-cua-viet-nam-mong-co-dam-cuoi-voi-...

Hoa hậu chuyển giới và ca sĩ Trọng Hiếu sau lần tỏ tình trên TV: Đã ra mắt phụ huynh
Hoa hậu chuyển giới đầu tiên của Việt Nam - Bùi Đình Hoài Sa được bố Trọng Hiếu ôm, hỏi thăm nhiệt tình ngay trong lần đầu đến nhà.
Theo Tiểu Minh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và người yêu