Hoa hậu Đại dương phủ nhận nghi án mua giải

Ngày 28/05/2014 11:01 AM (GMT+7)

Hoa hậu Đại dương khẳng định cô đăng quang là nhờ thực lực và không có chuyện mua giải.

Tối ngày 25/5 vừa qua, người đẹp đến từ Cần Thơ mang tên Đặng Thu Thảo đã vượt qua 6 thí sinh khác tại vòng thi ứng xử để giành chiếc vương miện trị giá 1,6 tỷ đồng khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Đại Dương. 

Bởi trong tất cả các phần thi  phụ, Đặng Thu Thảo đều không nổi bật, nhan sắc so với các thí sinh còn lại có phần thua kém, ngay cả phần ứng xử cũng bị chê rất mờ nhạt và có lẽ điều duy nhất giúp cô trở nên ấn tượng chính là có họ tên trùng với hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo, nên ngay sau đêm đăng quang, Hoa hậu Đại Dương 2014 đã hứng chịu không ít lời chê từ phía công chúng vì cho rằng mình không xứng đáng.

Hoa hậu Đại dương phủ nhận nghi án mua giải - 1

Đặng Thu Thảo sinh năm 1995, cao 1,71m với số đo 3 vòng là 91 - 63 - 90, nhưng lại bị chê kém sắc khi xuất hiện trên sân khấu đêm Chung kết "Hoa hậu Đại dương 2014".

Hoa hậu Đại dương phủ nhận nghi án mua giải - 2

Gương mặt của Hoa hậu đến từ Cần Thơ bị nhận xét là thiếu ấn tượng, kém rạng ngời và có phần thua xa Hoa hậu trùng tên Đặng Thu Thảo đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2012.

Hoa hậu Đại dương phủ nhận nghi án mua giải - 3

Tuy nhiên, khi xuất hiện trong đêm gặp gỡ giữa Top 7 Hoa hậu Đại dương và báo chí được tổ chức vào tối qua (27/5), Đặng Thu Thảo khiến nhiều người bất ngờ về vẻ đẹp vốn có.

Hoa hậu Đại dương phủ nhận nghi án mua giải - 4

Hầu hết giới phóng viên đều thẳng thắn khen ngợi Hoa hậu Đại dương khá xinh đẹp và rạng ngời so với những gì mọi người thấy trong đêm đăng quang.

Hoa hậu Đại dương phủ nhận nghi án mua giải - 5

Gương mặt cô tươi tắn, rạng ngời và tràn đầy sức sống hẳn ra. So với một Đặng Thu Thảo lộ rõ vẻ mệt mỏi, hốc hác và kém sắc khi đội vương miện trên sân khấu, thì Hoa hậu Đại dương tối qua được nhiều lời khen ngợi.

Hoa hậu Đại dương phủ nhận nghi án mua giải - 6

Điểm chưa thật sự cuốn hút nhất ở Hoa hậu Đặng Thu Thảo chính là hàm răng không đều và chưa đẹp. Bởi thế nhiều người chẳng ngại khuyên cô nên tân trang lại vẻ đẹp hàm răng để sở hữu nụ cười tỏa sáng hơn.

Hoa hậu Đại dương phủ nhận nghi án mua giải - 7

Nhận được hầu hết lời khen ngợi và đánh giá cao về vẻ đẹp sau 2 ngày đăng quang, Đặng Thu Thảo khó giấu hết niềm vui. Ngay cả trưởng ban tổ chức cuộc thi là NTK Võ Việt Chung cũng "hớn hở" khi thấy tân Hoa hậu được khen đẹp bất ngờ.

Hoa hậu Đại dương phủ nhận nghi án mua giải - 8

Mặc dù những thí sinh được đánh giá cao từ vòng đầu bị BGK "loại thẳng tay", nhưng Đặng Thu Thảo vẫn được khen ngợi là trội nhất trong số thí sinh Top 7.

Hoa hậu Đại dương phủ nhận nghi án mua giải - 9

Tân Hoa hậu đứng giữa Á hậu 1 và Á hậu 2.

Hoa hậu Đại dương phủ nhận nghi án mua giải - 10

Hoa hậu Đặng Thu Thảo tạo dáng có vẻ rụt rè và nụ cười còn chưa thật sự thoải mái khi lần đầu tiếp xúc với báo chí.

Hoa hậu Đại dương phủ nhận nghi án mua giải - 11

Á hậu 1

Hoa hậu Đại dương phủ nhận nghi án mua giải - 12

Á hậu 2

Hoa hậu Đại dương phủ nhận nghi án mua giải - 13

Top các thí sinh đoạt giải cao.

Hoa hậu Đại dương phủ nhận nghi án mua giải - 14

Người đẹp Thời Trang Thu Phương và Người đẹp Tài năng cùng đọ dáng.

Hoa hậu Đại dương phủ nhận nghi án mua giải - 15

Ngoài Hoa hậu, thi sinh đoạt giải Người đẹp Thời trang là gương mặt khiến dư luận chú ý nhất vì có câu trả lời ngô nghê về giàn khoan 981.

Hoa hậu Đại dương phủ nhận nghi án mua giải - 16

Hoa hậu Đặng Thu Thảo nhiệt tình trả lời phỏng vấn báo chí.

Trong phần trả lời báo chí, Hoa hậu Đặng Thu Thảo phủ nhận trước nghi án “mua” giải thưởng. Cô cho biết bản thân mình cũng rất bất ngờ với chiến thắng này. Kết quả có được là nhờ vào sự nỗ lực của cô trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi và không thể kể đến yếu tố may mắn.

Đặng Thu Thảo cũng không ngại khi bị so sánh nhan sắc với Hoa hậu Việt Nam 2012 - Đặng Thu Thảo. Hoa hậu Đại Dương cho rằng mỗi người mỗi vẻ và cô tự tin về nhan sắc của mình.

Chia sẻ về dự định của mình sau khi đăng quang, Đặng Thu Thảo cho biết: "Tôi sẽ lên Sài Gòn để ôn thi Đại học, song song với đó sẽ thực hiện vai trò của một đại sứ trong các chiến dịch tuyên truyền bảo vệ môi trường biển của BTC cuộc thi Hoa hậu Đại Dương". Kế hoạch này khác xa với dự định sẽ đăng ký thi vào ngành Tài chính - Ngân hàng của Đại học Tây Đô, Cần Thơ mà cô từng chia sẻ trong đêm đăng quang hoa hậu.

Hoa hậu Đại dương phủ nhận nghi án mua giải - 17

Cô bày tỏ cảm xúc sau đêm đăng quang và giải đáp tất cả mọi câu hỏi từ phía phóng viên.

Hoa hậu Đại dương phủ nhận nghi án mua giải - 18

Nhan sắc Đặng Thu Thảo rạng ngời hơn hẳn so với đêm Chung kết.

Hoa hậu Đại dương phủ nhận nghi án mua giải - 19

Tuy không thực sự sở hữu vẻ đẹp "chim sa, cá lặn", nhưng người đẹp đến từ Cần Thơ vẫn hy vọng sẽ tỏa sáng với danh hiệu Hoa hậu Đại Dương.

Theo Hà Nhuận Nam (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz