Hoa hậu Đặng Thu Thảo xuất hiện sau đám cưới, rạng rỡ bên doanh nhân Đăng Khoa

Ngày 22/10/2017 15:11 PM (GMT+7)

Doanh nhân Lê Đăng Khoa chính là ông mai của Thu Thảo và ông xã Trung Tín.

Vào ngày 6/10, Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã chính thức tổ chức đám cưới cùng với doanh nhân Trung Tín. Sau hôn lễ, cô có cuộc sống hạnh phúc bên chồng và hầu như không xuất hiện ở bất kỳ sự kiện nào thời gian qua. 

Bất ngờ, vào sáng nay Thu Thảo đăng tải hình ảnh tham gia buổi tiệc khai trương của "ông mai" doanh nhân Lê Đăng Khoa - người bạn thân thiết của vợ chồng Đặng Thu Thảo. Người đẹp viết: "Cuối tuần đi thưởng trà ngắm hoa ủng hộ ông anh". Đây là lần đầu tiên sau đám cưới, cô cập nhật hình ảnh trở lại trên trang cá nhân. 

Đặng Thu Thảo đến chúc mừng doanh nhân Đăng Khoa.

Người hâm mộ đã quá quen mặt với anh chàng đứng chung bức hình với Thu Thảo. Đây chính là người đã mai mối cho tình yêu đẹp giữa cô và chồng đại gia. Anh cũng góp mặt trong rất nhiều sự kiện quan trọng trong cuộc đời Thu Thảo như đám cưới, buổi chụp ảnh cưới ở Nha Trang hay trong nhiều chuyến đi du lịch.

Lời cảm ơn mà Đặng Thu Thảo dành cho "ông mai".

Họ là những người bạn cực kỳ thân thiết.

Anh cùng vợ chồng Thu Thảo thường xuyên xuất hiện bên nhau.

Không chỉ xuất hiện trong dàn nhà trai tại đám hỏi của Hoa hậu Đặng Thu Thảo và doanh nhân Trung Tín, Lê Đăng Khoa còn lên sân khấu chúc phúc cho đôi bạn trẻ trong ngày trọng đại.

>> Xem tiếp: NGƯỜI MAI MỐI ĐẶNG THU THẢO LẤY CHỒNG ĐẠI GIA LÀ AI?

Xem thêm video khoảnh khắc Đặng Thu Thảo ném hoa cưới cho người bạn thân Ngọc Hân:

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz