Người mai mối Đặng Thu Thảo lấy được chồng đại gia là ai?

Ngày 09/10/2017 11:30 AM (GMT+7)

Đặng Thu Thảo vừa gửi lời cảm ơn đến "ông mai" đã giúp cô gặp được người chồng hiện tại - doanh nhân Trung Tín.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo và doanh nhân Trung Tín vừa tổ chức đám cưới "cổ tích" vào ngày 6/10 vừa qua, trong sự chúc phúc của đông đảo gia đình, bạn bè và rất nhiều người yêu mến cặp đôi. 

Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã chính thức lên xe hoa vào ngày 6/10 vừa qua.

Có rất nhiều người bạn thân thiết luôn đồng hành cùng Đặng Thu Thảo và Trung Tín trong suốt quá trình chuẩn bị và diễn ra đám cưới, như nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn, Á hậu Ngọc Hân, NTK Lê Thanh Hòa và đặc biệt là doanh nhân Lê Đăng Khoa. Anh thường xuất hiện cùng cặp đôi trong các sự kiện, những chuyến du lịch nước ngoài và tất nhiên là cũng có mặt trong đội bê tráp ngày đám cưới.

Doanh nhân Lê Đăng Khoa giữa đội bưng quả nhà trai trong đám cưới Đặng Thu Thảo. 

Nếu như không có lời cảm ơn mà Đặng Thu Thảo dành cho Lê Đăng Khoa trên trang cá nhân, thì ít ai biết rằng đây chính là người đã "mai mối" cho tình yêu giữa nàng Hoa hậu và doanh nhân Trung Tín. Bữa tiệc sinh nhật của Lê Đăng Khoa cũng là ngày Thu Thảo cùng Trung Tín lần đầu gặp mặt, nên duyên. 

Bức ảnh cùng lời cảm ơn ngọt ngào mà Đặng Thu Thảo dành cho Lê Đăng Khoa.

Với khuôn mặt điển trai cùng vẻ ngoài bảnh bao. Lê Đăng Khoa là doanh nhân xuất thân trong một gia đình giàu có. Anh có 10 năm đi du học ở nước ngoài. Trở về nước, thay vì an phận làm "người thừa kế", Lê Đăng Khoa đã gây dựng sự nghiệp kinh doanh riêng. Hiện doanh nhân trẻ sở hữu 5 công ty hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, dịch vụ, nhà hàng...

Chân dung doanh nhân Lê Đăng Khoa.

Lê Đăng Khoa và Đặng Thu Thảo là những người bạn thân thiết đã lâu. Họ thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện, những chuyến du lịch. Tình bạn này là chất xúc tác vô cùng lớn để Thu Thảo nên duyên cùng chồng - doanh nhân Trung Tín.

Đặng Thu Thảo rạng rỡ bên Lê Đăng Khoa.

Đôi bạn cùng nhau đi du lịch châu Âu.

Họ có mối quan hệ vô cùng thân thiết.

Trong dịp chụp ảnh cưới của Đặng Thu Thảo, chàng doanh nhân này cũng có mặt.

>> Xem tiếp: CHÍNH 12 ĐIỀU ĐẶC BIỆT NÀY LÀM ĐÁM CƯỚI THU THẢO ĐƯỢC NHẮC MÃI

Xem thêm video khoảnh khắc Đặng Thu Thảo ném hoa cưới cho người bạn thân Ngọc Hân:

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Đám cưới sao Việt
Tin hay đừng bỏ lỡ