Hoa hậu Diễm Hương "toát mồ hôi" khi đóng hài kịch

Ngày 26/12/2015 13:03 PM (GMT+7)

Mỹ nhân 9X lần đầu thử sức với diễn xuất kịch nói sau đám cưới cổ tích.

Sau đám cưới  diễn ra vào cuối tháng 11 vừa qua, Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 Diễm Hương nhận được nhiều tình cảm, sự yêu mến của khán giả trước tình yêu đẹp của cô và ông xã Quang Huy. Đặc biệt, những hình ảnh bé Noah - con trai của Diễm Hương nhanh chóng thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Mặc dù chỉ gần 1 tuổi nhưng bé Noah rất thông minh, hiếu động và vô cùng đáng yêu.

Ngoài việc chăm sóc tổ ấm nhỏ của mình, Diễm Hương khá bận rộn với công việc, tham gia các sự kiện giải trí. Và mới đây,  Diễm Hương còn bất ngờ thử sức trong lĩnh vực kịch nói. Từng đóng vai trò MC các chương trình, sự kiện lớn nhỏ nhưng đến với kịch nói thì lại là lần đầu tiên của Diễm Hương.

hoa hau diem huong "toat mo hoi" khi dong hai kich - 1

hoa hau diem huong "toat mo hoi" khi dong hai kich - 2

Trong vở hài kịch "Mỹ nhân kế", Diễm Hương vào vai cô người mẫu Quỳnh Trang xinh đẹp, nổi tiếng nhưng gặp phải không ít thị phi.

hoa hau diem huong "toat mo hoi" khi dong hai kich - 3

Nội dung của "Mỹ nhân kế" xoay quanh câu chuyện chặt chém phía sau hậu trường của các cô người mẫu Vbiz với đủ kiểu chiêu trò để đi lên nổi tiếng, thu hút sự chú ý.

hoa hau diem huong "toat mo hoi" khi dong hai kich - 4

hoa hau diem huong "toat mo hoi" khi dong hai kich - 5

Để vào vai người mẫu Quỳnh Trang, Diễm Hươg đã phải mất hơn 2 tháng luyện tập vất vả cùng với ê-kíp. 

hoa hau diem huong "toat mo hoi" khi dong hai kich - 6

"Lần đầu thử sức với đóng kịch, tôi không tránh khỏi những thiếu sót, đặc biệt là việc xử lý nhanh trên sân khấu. Có lần vì diễn quá sung mà tôi làm rơi cả mic ra ngoài. Nếu với các nghệ sĩ chuyên nghiệp khi gặp tình huống này họ xử lý rất nhanh còn tôi thì khá lúng túng đến "toát mồ hôi" nhưng may tôi nhận được sự hỗ trợ, hướng dẫn của các anh chị đồng nghiệp nên lần sau tôi đã làm tốt hơn...." - Diễm Hương chia sẻ

hoa hau diem huong "toat mo hoi" khi dong hai kich - 7

Vở kịch "Mỹ nhân kế" của tác giả Vương Huyền Cơ và đạo diễn Trần Minh Ngọc ngoài sự góp mặt của Hoa hậu Diễm Hương còn có sự tham gia của các nghệ sĩ: Bảo Trí, Hạnh Thúy, Phạm Yến, Phương Trâm, Cẩm Nguyên, Duy Khánh,...

hoa hau diem huong "toat mo hoi" khi dong hai kich - 8

hoa hau diem huong "toat mo hoi" khi dong hai kich - 9

Hoa hậu sinh năm 1990 cho biết cô quyết tâm theo đuổi con đường diễn xuất trong thời gian tới.

Theo Nguyên (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hoa hậu Diễm Hương
Tin hay đừng bỏ lỡ