Hoa hậu Giáng My đẹp kiêu sa đọ sắc cùng Đặng Thu Thảo

Cùng xuất hiện trong sự kiện mới, hai hoa hậu đình đám Giáng My, Đặng Thu Thảo có dịp hội ngộ và đọ sắc cùng nhau. Với sức hút từ nét quý phái cùng vẻ sắc sảo, dường như Giáng My “chặt chém” cả đàn em.

Mới đây, Giáng My cùng nhiều sao Việt đã có mặt một trong sự kiện. Chị mặc chiếc váy nhung đen tua rua của Đỗ Mạnh Cường và cùng anh đến tham dự chương trình này.

hoa hau giang my dep kieu sa do sac cung dang thu thao - 1

Giáng My với dáng vẻ sang trọng, quyền quý như phong cách của một nữ hoàng sắc đẹp. Với nhan sắc thách thức thời gian, người đẹp lộng lẫy trong hình ảnh mỗi khi xuất hiện.

hoa hau giang my dep kieu sa do sac cung dang thu thao - 2

Trong sự kiện này, hai hoa hậu đình đám được yêu thích là Hoa hậu Đền Hùng Giáng My – Hoa hậu Việt Nam Đặng Thu Thảo có dịp hội ngộ và đọ sắc cùng nhau. Trong khi Giáng My chọn cho mình tông đen huyền bí thì “Thần tiên tỷ tỷ” lại mang đến nét thanh lịch với tông trắng.

hoa hau giang my dep kieu sa do sac cung dang thu thao - 3

Với nhan sắc rạng ngời cùng việc đầy tư hình ảnh chăm chút cùng thần thái cuốn hút, “đàn chị” Giáng My có phần xinh đẹp hơn cả Đặng Thu Thảo. Song có thể nói rằng, hai nàng hậu Việt này là hai nhan sắc luôn được chú ý và được lòng công chúng qua thời gian.

hoa hau giang my dep kieu sa do sac cung dang thu thao - 4

Giáng My mới nhận là Trưởng BGK cuộc thi Nữ Hoàng Đá quý Việt Nam 2016 sẽ diễn ra trong thời gian tới. Trong thời gian qua, chị cũng thường xuyên xuất hiện trên ghế nóng của nhiều cuộc thi cả trong và ngoài nước.

hoa hau giang my dep kieu sa do sac cung dang thu thao - 5

Với hình ảnh đẳng cấp của “tay chơi hàng hiệu”, mỗi lần xuất hiện là một sức biến hóa riêng, chính vì thế công chúng có quyền trông đợi những hình ảnh mới nhất của "người đẹp không tuổi" này trong thời gian tới.

hoa hau giang my dep kieu sa do sac cung dang thu thao - 6

Theo Duy Anh (Khám Phá)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Hoa hậu Giáng My