Hoa hậu Giáng My một ngày chạy show 4 sự kiện

Ngày 05/06/2016 12:51 PM (GMT+7)

Mỗi sự kiện, Hoa hậu Đền Hùng Giáng My lại diện một trang phục khác nhau. Chị luôn xuất hiện thanh lịch và sang trọng nhất có thể.

Là một trong những nữ doanh nhân xinh đẹp đắt show sự kiện nhất hiện nay, Hoa hậu Giáng My luôn phải cân đối sắp xếp thời gian cho thật hợp lý. Nhiều bạn bè đã gọi đùa Giáng My là "nữ hoàng sự kiện" khi trong một ngày chị thay 4 bộ váy và tham gia 4 chương trình khác nhau. 

Trong "làng" Hoa hậu, Giáng My được mệnh danh là "Hoa hậu không tuổi" bởi dường như thời gian với mỹ nhân này hoàn toàn vô nghĩa, tuổi tác chưa bao giờ hiện trên gương mặt của Giáng My.

Ngoài sắc đẹp, Giáng My còn nổi tiếng bởi tài năng khi cô là giám đốc đối ngoại điều khiển một tập đoàn giải trí lớn và là đại sứ du lịch Đông Nam Á cho đất nước Palau.

Hoa hậu Giáng My một ngày chạy show 4 sự kiện - 2

Hôm qua ghi hình cho chương trình "Tình Bolero" Giáng My lên sân khấu hát tự tin, và hát hay. Chưa kể khả năng chơi piano của chị cũng điêu luyện nhất nhì trong làng mỹ nhân Việt. 

Giáng My xinh đẹp, thanh lịch và sang trọng khi cô gặp NTK Hoàng Hải và kết hợp trong những sự kiện lớn như tối qua, Giáng My chọn hai chiếc váy của NTK Hoàng Hải, một chiếc màu xanh vẽ hoa bằng vải voan nhẹ nhàng bay bổng để xuất hiện trên sóng truyền hình.

Cái thứ hai màu hồng phấn, đính đá lấp lánh và kết hoa 3D thật nổi bật, cho thấy một hình ảnh Giáng My đầy nữ quyền.

Sau tất cả những sự kiện trong ngày, Giáng My vẫn kịp thay chiếc váy mùa mới nhất của NTK Đỗ Mạnh Cường để dự show diễn thời trang của anh mang tên "Countruyside". 

 Luôn luôn phấn đấu cho sự nghiệp, chưa bao giờ Giáng My suy nghĩ "đẹp thì có quyền sung sướng", với cô tất cả phải đi lên bằng sự cống hiến và sức lực của mình.

Theo An (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu Giáng My