Hoa hậu Hà Kiều Anh đẹp lộng lẫy bên dàn người đẹp ngoại quốc ở Canada

Không chỉ là khách mời đặc biệt, Hoa hậu Hà Kiều Anh còn vinh dự được Ban tổ chức mời phỏng vấn cho buổi ghi hình trực tiếp trên kênh truyền hình CityTV của thành phố Edmonton tại Canada.

Mới đây, Hoa hậu Hà Kiều Anh là khách mời duy nhất đến từ Việt Nam nhận được lời mời từ phía BTC Tuần lễ thời trang quốc tế Canada. Chuẩn bị kĩ lưỡng cho sự xuất hiện của mình nên ngay từ khi bước chân vào sự kiện, cô đã nhanh chóng nhận được sự chú ý.

Hoa hậu Việt Nam 1992 cũng cho biết, cô đã rất bất ngờ khi được BTC Western Canada Fashion Week sắp xếp buổi phỏng vấn ghi hình trực tiếp để phát sóng trên kênh truyền hình CityTV của thành phố Edmonton.

hoa hau ha kieu anh dep long lay ben dan nguoi dep ngoai quoc o canada - 1

Ở buổi trò chuyện này, Hoa hậu Hà Kiều Anh xuất hiện nền nã trong thiết kế áo dài cách tân màu xanh dương tươi sáng của NTK Hà Linh Thư.

hoa hau ha kieu anh dep long lay ben dan nguoi dep ngoai quoc o canada - 2

hoa hau ha kieu anh dep long lay ben dan nguoi dep ngoai quoc o canada - 3

Cô đã gửi lời chào đến bạn bè quốc tế rất niềm nở và duyên dáng.

hoa hau ha kieu anh dep long lay ben dan nguoi dep ngoai quoc o canada - 4

Bên cạnh đó, Hà Kiều Anh cùng NTK Phạm Đặng Anh Thư cũng có dịp giao lưu và giới thiệu văn hóa, thời trang Việt đến công chúng phương Tây cho buổi ghi hình.

hoa hau ha kieu anh dep long lay ben dan nguoi dep ngoai quoc o canada - 5

Hà Kiều Anh hào hứng chia sẻ: “Cảm ơn Canada, cảm ơn Tuần lễ thời trang Western Canada đã dành cho chúng tôi - Việt Nam những ưu ái đặc biệt này. Với NTK Anh Thư, tôi thật sự tự hào với những gì em đã chuẩn bị và quyết tâm cho lần “chinh chiến” này”.

hoa hau ha kieu anh dep long lay ben dan nguoi dep ngoai quoc o canada - 6

hoa hau ha kieu anh dep long lay ben dan nguoi dep ngoai quoc o canada - 7

Sánh vai bên dàn người đẹp quốc tế, Hà Kiều Anh vô cùng nổi bật

hoa hau ha kieu anh dep long lay ben dan nguoi dep ngoai quoc o canada - 8

Ngoài buổi làm việc với truyền hình Canada, Hoa hậu Hà Kiều Anh đã có dịp thưởng thức những bộ sưu tập thời trang của các nhà thiết kế quốc tế trình diễn tại Western Canada Fashion Week. Hà Kiều Anh xinh đẹp và lộng lẫy với trang phục dạ tiệc của NTK Anh Thư trong vai trò khách mời đặc biệt.

hoa hau ha kieu anh dep long lay ben dan nguoi dep ngoai quoc o canada - 9

Cô cho biết thêm, thông qua chuyến đi đã mang đến cho mình không ít cơ hội giao lưu gặp gỡ, và đặc biệt là có dịp quảng bá văn hóa, nét đẹp Việt Nam ra thế giới – đây cũng là trách nhiệm của một hoa hậu mà cô luôn ý thức gìn giữ trong suốt 24 năm qua.

hoa hau ha kieu anh dep long lay ben dan nguoi dep ngoai quoc o canada - 10

Được biết buổi ghi hình là một sự ngoại lệ chưa từng được thực hiện trước đó dành cho các khách mời lẫn NTK đến từ khu vực ASEAN.

hoa hau ha kieu anh dep long lay ben dan nguoi dep ngoai quoc o canada - 11 

hoa hau ha kieu anh dep long lay ben dan nguoi dep ngoai quoc o canada - 12

Ngoài Hà Kiều Anh,  NTK Anh Thư cũng vô cùng hạnh phúc khi được đón tiếp nồng hậu và được CityTV đã ghi hình trực tiếp trong nhiều khung giờ phát sóng

hoa hau ha kieu anh dep long lay ben dan nguoi dep ngoai quoc o canada - 13

Theo An (Khám phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác