Hoa hậu Hongkong trả lời tin đồn hát ở quán bar

Ngày 15/08/2014 14:15 PM (GMT+7)

Thông tin HH Dương Tử Kỳ hát tại quán bar đang gây xôn xao dư luận.

Tham dự một sự kiện thời trang được tổ chức hôm 14/8 vừa rồi, Dương Tư Kỳ nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của cánh phóng viên và các fan có mặt. Sở dĩ cựu HH Hongkong được nhiều người quan tâm đến vậy vì trước đó tên cô xuất hiện trên mặt báo bên cạnh tít Hoa hậu Hongkong hát ở quán bar vì thất thế.

Hoa hậu Hongkong trả lời tin đồn hát ở quán bar - 1
Dương Tư Kỳ xuất hiện tại sự kiện.

Hoa hậu Hongkong trả lời tin đồn hát ở quán bar - 2
Người đẹp nổi tiếng trả lời phỏng vấn của phóng viên.

Khi được phóng viên hỏi về tin đồn này, Dương Tư Kỳ chia sẻ chuyện cô biểu diễn là quán bar là có thật. Nhưng, đó là một quán bar khá nổi tiếng và có nhiều nghệ sĩ Hongkong hay tới. Chuyện đi hát tại quán bar này là điều rất bình thường. Đặc biệt, chuyện Dương Tư Kỳ đi hát để kiếm thêm thu nhập là hoàn toàn sai sự thật. "Tôi chỉ thay mặt ban tổ chức trao quà cho các khán giả có mặt tại quán", cựu HH Hongkong chia sẻ.

Hoa hậu Hongkong trả lời tin đồn hát ở quán bar - 3
Hình ảnh Dương Tư Kỳ tại quán bar.

Nói về mức thu nhập hàng tháng của mình, Dương Tư Kỳ cho biết cô nhận được khoảng 100.000 HKD mỗi tháng. Chuyện tham gia một số hoạt động tại quán bar dành cho các nghệ sĩ giúp Tư Kỳ cảm thấy khá tự do và thoải mái.  Với số tiền kiếm được, cô cũng đủ khả năng để chăm sóc con nhỏ và gia đình.

Hiện tại, Dương Tư Kỳ đã chính thức rời khỏi đài TVB và bắt đầu phát triển sự nghiệp riêng. Cô tham gia đóng phim, đi hát và dự sự kiện ở Đại lục nhiều hơn. Riêng chuyện trở thành mẹ đơn thân, đến thời điểm này, Dương Tử Kỳ vẫn quyết định không công khai danh tính thật sự cha của con gái. Người đẹp chọn cách một mình nuôi con.

Hoa hậu Hongkong trả lời tin đồn hát ở quán bar - 4
Mã Trại cũng xuất hiện tại sự kiện lần này.

Hoa hậu Hongkong trả lời tin đồn hát ở quán bar - 5

Hoa hậu Hongkong trả lời tin đồn hát ở quán bar - 6
Người đẹp tai tiếng tự tin trên sàn catwalk.

Hoa hậu Hongkong trả lời tin đồn hát ở quán bar - 7
Mã Trại bật khóc khi trả lời câu hỏi của phóng viên.

Xuất hiện tại sự kiện lần này còn có người đẹp Mã Trại. Cô cũng gây nhiều chú ý của cánh báo chí truyền thông đặc biệt là sau scandal lộ ảnh nóng. Đây là lần công khai xuất hiện chính thức của Á hậu tai tiếng này. Trong cuộc trò chuyện với phóng viên, Mã Trại đã bật khóc vì những tin đồn vây quanh. Hiện tại, người đẹp quyết định trở về Đại lục sống cùng bố mẹ.

Theo Nguyễn Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ