Lộ ảnh Hoa hậu Hongkong hát quán bar để nuôi con

Ngày 15/08/2014 00:24 AM (GMT+7)

Hoa hậu Hong Kong 2001 Dương Tư Kỳ phải hát ở quán bar để nuôi con và mưu sinh.

Theo thông tin mới đây nhất, cánh phóng viên vừa chụp được hình ảnh mới nhất của HH Hongkong 2001 Dương Tư Kỳ hát tại một quán bar và thậm chí tiếp thị rượu tại Đại lục để mưu sinh. Hình ảnh của cựu Hoa hậu nổi tiếng khiến các fan bàng hoàng và khán giả bất ngờ. Khó ai có thể tin Dương Tư Kỳ phải đi tới bước đường cùng như vậy.

lo anh hoa hau hongkong hat quan bar de nuoi con - 1

lo anh hoa hau hongkong hat quan bar de nuoi con - 2
Hình ảnh Dương Tư Kỳ hát tại quán bar.

Được biết, Dương Tư Kỳ phải một mình nuôi con nhỏ. Đặc biệt, công việc của cựu Hoa hậu là nguồn thu nhập chính trong gia đình. Hơn thế, mỗi tháng Dương Tử Kỳ phải chi là khoản tiền khá lớn để chăm lo cho cả nhà bởi vậy cô đã bất chấp hình ảnh và quyết định vào quán bar hát kiếm tiền.

Một số nguồn tin cho biết mặc dù vẫn tham gia đóng phim và đi sự kiện nhưng Dương Tư Kỳ vẫn không đủ khả năng để trang trải các chi phí. Công việc ở quán bar có thể đảm bảo cho cô chăm sóc cho gia đình đầy đủ đặc biệt là cô con gái Krystal.

lo anh hoa hau hongkong hat quan bar de nuoi con - 3
Dương Tư Kỳ quyết định nuôi con một mình.

Năm 2012, Dương Tư Kỳ quyết định là mẹ đơn thân khi chính thức hạ sinh cô con gái nhỏ Krystal. Cho đến thời điểm hiện tại, người đẹp vẫn chưa từng công khai danh tính bố của con gái. Dương Tư Kỳ chọn lựa cuộc sống một mình nuôi con cũng giống như nhiều người đẹp nổi tiếng Cbiz.

lo anh hoa hau hongkong hat quan bar de nuoi con - 4
Cựu HH Hongkong 2001 khi đăng quang.

Dương Tư Kỳ sinh năm 1978 là HH Hongkong năm 2001. Cô nổi bật với vẻ ngoài tươi tắn xinh xắn đặc biệt là đôi má lúm đồng tiền. Khán giả từng thấy sự xuất hiện của Dương Tư Kỳ trong một số bộ phim như Vô danh thiên sứ, Cuộc chiến khốc liệt, Gia đình tôi, Đội cứu hộ trên không,...

Theo Nguyễn Nguyễn (Khampha.vn)