Hoa hậu Hương Giang bất ngờ ám chỉ "người thứ 3" là bạn thân?

Ngày 07/11/2018 17:45 PM (GMT+7)

Hoa hậu Hương Giang gây bất ngờ khi chia sẻ câu chuyện về "người thứ 3".

XEM VIDEO: Hương Giang tuyên bố là "nữ hoàng cộng đồng LGBT", có khả năng nhìn thấu những chàng trai giới tính thứ 3.

Mới đây, trên trang mạng xã hội Instagram, Hoa hậu Hương Giang bất ngờ đăng tải dòng trạng thái ẩn ý bàn về chuyện người thứ ba trong một mối quan hệ.

Cụ thể, cô viết: "Mình không bao giờ quan tâm đến người thứ 3, vì nếu người đàn ông không đồng ý thì không ai có thể tự nhiên trở thành người thứ 3 được! Cho nên người thứ 3 không bao giờ có cơ hội tiếp xúc với mình! Trừ khi... người thứ 3 đó... là bạn thân của bạn".

Hoa hậu Hương Giang bất ngờ ám chỉ amp;#34;người thứ 3amp;#34; là bạn thân? - 1

Hương Giang chia sẻ dòng trạng thái về "người thứ 3". 

Lời chia sẻ của Hương Giang lập tức bị người hâm mộ đem ra bàn luận. Một bộ phận khán giả cho rằng cô chỉ đang nói vu vơ, một số khác lại nói đây chính là câu chuyện thật mà bản thân Hoa hậu Hương Giang đang trải qua. 

Trước đó, Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2018 khiến cộng đồng mạng xôn xao khi nhiều hình ảnh cho thấy cô được một mỹ nam người Thái Lan tặng hoa sau một show diễn.Theo thông tin được đăng tải, Hương Giang Idol còn được chàng trai này cầu hôn.

Được biết, anh chàng tặng hoa cho Hương Giang là một diễn viên, người mẫu đến từ Thái Lan. Anh tên Jack Su, lai hai dòng máu là Thái và Trung, từng tham gia The Face Men Thái Lan mùa 1 và là học trò của HLV Lukkade.

Hoa hậu Hương Giang bất ngờ ám chỉ amp;#34;người thứ 3amp;#34; là bạn thân? - 2

Trước đó, cộng đồng mạng xôn xao về thông tin Hương Giang được một mỹ nam người Thái Lan cầu hôn. 

Sau khi những hình ảnh và thông tin về màn "cầu hôn bất ngờ" loan truyền trên mạng xã hội, Hoa hậu Hương Giang lên tiếng khẳng định đây không phải là sự thật. Hiện tại Hương Giang vẫn còn độc thân và chưa biết khi nào sẽ cưới.

Hoa hậu chuyển giới Hương Giang khóc nức nở vì nỗi niềm không thể nào sinh con được
Hoa hậu Hương Giang chia sẻ cô rất chạnh lòng khi thấy những người bạn của mình trong chương trình Khi Đàn Ông Mang Bầu nhắc đến chuyện có con sau...
Theo Cỏ (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao