Hoa hậu Kỳ Duyên dùng luật nhân quả ám chỉ việc bị tung ảnh "chơi xấu"

Ngày 27/12/2016 11:19 AM (GMT+7)

Kỳ Duyên tâm sự: "Dù là ai hay làm nghề gì thì cũng nên sống sao cho có tâm một chút ... Ít nhất là với những người đã từng đối xử tốt với mình".

Sau khi lộ ảnh thổi bóng cười và ôm ấp bạn trai  đại gia trong góc tối một quán cafe, mới đây, Hoa hậu Kỳ Duyên lại tiếp tục lộ ảnh hút thuốc. Lần này, ảnh chụp rõ mặt cô và có thể thấy, Hoa hậu Kỳ Duyên khá thoải mái khi làm điều này.

Theo một nguồn tin, ảnh hút thuốc vừa bị lộ được chụp cách đây khá lâu, hơn 1 năm về trước. Theo đại diện truyền thông của Kỳ Duyên, có người cố tình tung những hình ảnh này ra ngoài. 

Một lần nữa, Kỳ Duyên lại bị lộ những hình ảnh không đẹp 

Sau khi im lặng và không lên tiếng trả lời báo chí, mới đây, Kỳ Duyên có chia sẻ một dòng tâm sự trên trang cá nhân. Dù không nói về việc hút thuốc hay thổi bóng cười, nhưng những người đọc đều hiểu, cô đang ám chỉ về người tung ảnh "chơi xấu" mình. Có vẻ như Kỳ Duyên biết ai là người làm điều đó nên cô khẳng định: "Dù là ai hay làm nghề gì thì cũng nên sống sao cho có tâm một chút ...Ít nhất là với những người đã từng đối xử tốt với mình...".

Kèm theo đó, Hoa hậu Việt Nam 2014 chia sẻ ảnh về luật nhân quả như ngụ ý nói người nào không tốt với cô sẽ gặp phải luật nhân quả sau này.

Khá đông bạn bè, người thân đã vào chia sẻ với Kỳ Duyên về sự cố này. Nhiều người cũng khẳng định, người tung ảnh phải ở trong nhóm bạn chơi với Kỳ Duyên thì mới có được những hình ảnh chụp cận mặt đến như vậy.

Kỳ Duyên chia sẻ ảnh về luật nhân quả khiến nhiều người hiểu ngầm cô đang nói về việc có người "chơi xấu" nhằm tung ảnh không đẹp của mình

Nhiều bạn bè vào an ủi Kỳ Duyên sau sự cố này

Theo Hạ Băng (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao