Phía HH Kỳ Duyên muốn giữ im lặng trước thông tin hút thuốc, thổi bóng cười

Ngày 26/12/2016 17:10 PM (GMT+7)

Hoa hậu Kỳ Duyên lại vướng phải scandal không đáng có vào dịp cuối năm 2016.

Có thể nói, năm 2016 là một năm xui xẻo của Hoa hậu Việt Nam 2014 Kỳ Duyên. Sau một thời gian xây dựng lại hình ảnh trong lòng công chúng, mới đây Kỳ Duyên tiếp tục bị lộ hình ảnh hút thuốc và thổi bóng cười ở tại một quán bar cùng bạn trai cũ.

Đây không phải là lần đầu Hoa hậu Kỳ Duyên dính phải scandal hút thuốc, bản thân cô cũng đã gửi lời xin lỗi đến công chúng và hứa không hút thuốc. Hiện tại, mỹ nhân gốc Nam Định không muốn bình luận gì về sự việc ở thời điểm này.

Hoa hậu Kỳ Duyên tiếp tục lộ ảnh hút thuốc một năm về trước

phia hh ky duyen muon giu im lang truoc thong tin hut thuoc, thoi bong cuoi - 2

Bên cạnh đó, hình ảnh được cho là bạn trai cũ của Kỳ Duyên thổi bóng cười bên cạnh cô đang gây xôn xao cư dân mạng

Liên lạc với đại diện truyền thông của Kỳ Duyên, anh xin giữ im lặng cho Hoa hậu Việt Nam 2014. Anh chỉ xác nhận hình ảnh Kỳ Duyên hút thuốc là đúng và đó là thời điểm 1 năm về trước và nay có người cố tình tung ra ngoài. 

Cô gái gốc Nam Định đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2014, Kỳ Duyên được xem là Hoa hậu thị phi nhất lịch sử Vbiz. Sau hai năm đăng quang, cô ngày càng xinh đẹp và gợi cảm, bản thân cô cũng thường xuyên đi từ thiện và tham gia các công tác hoạt động xã hội. Tuy nhiên do lối sống phóng khoáng đã khiến cô gặp nhiều sự cố ngoài ý muốn. 

Hình ảnh gần nhất của Kỳ Duyên khi cô tham gia một sự kiện của làng giải trí

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hoa hậu Kỳ Duyên
Tin hay đừng bỏ lỡ