Hoa hậu Lý Gia Hân đỡ bố chồng già yếu đi dự đám tang

Ngày 13/10/2016 10:29 AM (GMT+7)

Lý Gia Hân và gia đình nhà chồng Hứa Tấn Hanh đã tới đám tang tỷ phú Trịnh Dụ Đồng.

Hôm qua (ngày 12/10), vợ chồng Hoa hậu Lý Gia Hân đã có mặt tại đám tang của tỷ phú Trịnh Dụ Hồng. Xuất hiện tại đám tang lần này còn có bố chồng của Lý Gia Hân là Hứa Thế Huân. Mặc dù đã già yếu nhưng ông vẫn cất công tới đám tang của Trịnh Dụ Hồng. Sự xuất hiện của đại gia đình nhà họ Hứa cùng con dâu thu hút sự chú ý của báo chí truyền thông.

hoa hau ly gia han do bo chong gia yeu di du dam tang - 1

hoa hau ly gia han do bo chong gia yeu di du dam tang - 2

Lý Gia Hân dìu bố chồng vào trong đám tang.

hoa hau ly gia han do bo chong gia yeu di du dam tang - 3

Hai vợ chồng Hứa Tấn Hanh và Lý Gia Hân luôn ở bên cạnh chăm sóc ông Hứa Thế Huân.

Đi bên ông Hứa Thế Huân là con trai Hứa Tấn Hanh và con dâu Lý Gia Hân. Vì sức khỏe của bố khá yếu, cả hai vợ chồng luôn ở bên dìu đỡ ông tiến vào trong tang lễ. Được biết, gia đình nhà họ Hứa có mối quan hệ thân tình lâu năm với ông Trịnh Dụ Đồng. Sự có mặt của gia đình nhà tỷ phú Hứa trong đám tang là điều dễ hiểu.

Thực tế, ông Trịnh Dụ Đồng là người sáng lập ra tập đoàn New Word. Ông nổi tiếng là tủ phú Châu Á giàu có và quyền lực. Bởi vậy, trong đám tang của ông Trịnh có rất nhiều người nổi tiếng trong giới kinh doanh có mặt.

hoa hau ly gia han do bo chong gia yeu di du dam tang - 4

Tỷ phú Lưu Loan Hùng vừa khỏi bệnh cũng tới đám tang.

Đám tang có sự có mặt của tỷ phú Đài Loan là ông Lưu Loan Hùng. Mặc dù vừa xuất viện nhưng ông Lưu vẫn tới đám tang của ông Trịnh để bày tỏ sự tiếc thương. Trước đó, ông Lưu Loan Hùng từng trải qua trận ốm suýt mất mạng nhưng hiện tại đã hồi phục.

hoa hau ly gia han do bo chong gia yeu di du dam tang - 5

hoa hau ly gia han do bo chong gia yeu di du dam tang - 6

Dù đã ly hôn, bố mẹ Tạ Đình Phong vẫn cùng nhau tới dự tang lễ.

Ngoài ra, tang lễ ông Trịnh còn có sự có mặt của bố mẹ Tạ Đình Phong. Dù không còn là vợ chồng nhưng hiện tại hai vợ chồng ông Tạ Hiền vẫn giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết. Cả hai không ngại khi xuất hiện bên nhau trong tang lễ.

Theo La La/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ