Mỹ nhân "Thâm cung nội chiến" đọ sắc Lý Gia Hân

Ngày 29/05/2016 12:18 PM (GMT+7)

Lê Tư xứng đáng là một trong những mỹ nhân "trẻ mãi không già" của làng giải trí.

Mới đây, trên trang cá nhân, Lê Tư vừa chia sẻ hình ảnh cô và nữ diễn viên Lý Gia Hân thân thiết như chị em. Bức ảnh nhận được nhiều bình luận từ phía fan. Được biết, Lê Tư và Lý Gia Hân đã có buổi gặp mặt ăn tối cùng nhau.

my nhan "tham cung noi chien" do sac ly gia han - 1

Lê Tư và Lý Gia Hân là chị em thân thiết.

my nhan "tham cung noi chien" do sac ly gia han - 2

Cả hai sở hữu nhan sắc trẻ trung dù đã bước qua tuổi 40.

Ở tuổi 40, Lê Tư và Lý Gia Hân đều sở hữu nhan sắc mà không ít người ghen tị. Cặp bạn thân nổi tiếng nhận được nhiều bình luận khen ngợi về "vẻ đẹp trẻ mãi không già". Đặc biệt, cả hai đều những ngôi sao đã có gia đình hạnh phúc và yên ấm.

my nhan "tham cung noi chien" do sac ly gia han - 3

Lê Tư đang hạnh phúc bên tỷ phú Mã Đình Cường.

Nếu như Lê Tư kết hôn với tỷ phú tàn tật Mã Đình Cường và có 3 thiên thần nhỏ, Lý Gia Hân cũng chọn cuộc sống viên mãn bên tỷ phú Hứa Tấn Hanh và sinh cho anh một cậu quý tử kháu khỉnh. Yên bề gia thất, cặp bạn thân chọn cuộc sống bình yên bên gia đình, tránh xa showbiz xô bồ.

20 năm trước, Lê Tư và Lý Gia Hân đều là những ngôi sao sáng của làng giải trí. Cả hai nổi tiếng nhờ nhan sắc và khả năng diễn xuất tốt.

my nhan "tham cung noi chien" do sac ly gia han - 4

Hình ảnh Lê Tư và Xa Thi Mạn trong Thâm cung nội chiến.

Lê Tư được khán giả yêu thích với phim Thâm cung nội chiến, Ỷ thiên đồ long ký, Lò võ thiếu lâm... Cô được khán giả đặc biệt yêu thích với vai Ngọc Doanh trong Thâm cung nội chiến. Vẻ đẹp ngọc nữ, tính cách mạnh mẽ, sự chung tình của Ngọc Doanh khiến nhiều khán giả mê đắm. Ngoài vai diễn Ngọc Doanh, Lê Tư cũng từng khiến nhiều người nao lòng khi vào vai Triệu Mẫn trong Ỷ thiên đồ long ký.

Hiện tại, dù đã không còn đóng phim nhưng Lê Tư vẫn rất thành công khi phụ giúp chồng kinh doanh. Hiện tại, cô là một trong những doanh nhân nổi tiếng trên thương trường.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ