Hoa hậu Mai Phương Thuý trao 20 tỷ đồng phòng chống đại dịch COVID-19

Ngày 17/03/2020 16:00 PM (GMT+7)

Số tiền 20 tỷ đồng mà Mai Phương Thuý đứng ra đại diện sẽ được chi vào việc nâng cấp cơ sở vật tư tế, phòng chống đại dịch COVID-19 trong thời gian tới.

Theo chia sẻ từ phía Hoa hậu Mai Phương Thuý, cô vừa có chuyến bay ra Hà Nội để gặp gỡ các quan chức cấp cao và Thủ tưởng Nguyễn Xuân Phúc trong Lễ phát động Toàn dân chống dịch COVID-19. Trong buổi lễ, Hoa hậu Mai Phương Thuý đã thay mặt công ty do cô làm đại sứ suốt nhiều năm gửi ủng hộ nhà nước 20 tỷ đồng để thực hiện các công tác phòng chống và đẩy lùi đại dịch.

Hoa hậu Mai Phương Thuý trao 20 tỷ đồng phòng chống đại dịch COVID-19 - 1

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phát biểu tại lễ phát động.

Hoa hậu Mai Phương Thuý trao 20 tỷ đồng phòng chống đại dịch COVID-19 - 3

Hoa hậu Mai Phương Thuý trao 20 tỷ đồng cho các cơ quan cấp cao và Chính phủ.

Hoa hậu Việt Nam 2006 chia sẻ: “Thật là vinh dự cho Thúy khi có cơ hội đại diện cho việc làm ý nghĩa này, Thúy tự hỏi sao mình lại được chọn để đại diện trong chiến dịch ý nghĩa này nữa. Tuy nhiên bản thân Thúy những ngày qua cũng vô cùng lo lắng và theo dõi tình hình dịch bệnh của nước mình. 

Nhân đây Thúy cũng mong rằng đại dịch sẽ được đẩy lùi nhanh chóng, mọi người cùng nhau bình tĩnh và làm theo những chỉ thị từ Bộ Y tế để góp phần ngăn chặn dịch bệnh, để chúng ta có thể trở lại guồng quay công việc cũng như nền kinh tế không bị ảnh hưởng. Chúc mọi người có thật nhiều sức khỏe, chúng ta hãy vững tâm để cùng nhau tiến lên phía trước nhé!”.

Hoa hậu Mai Phương Thuý trao 20 tỷ đồng phòng chống đại dịch COVID-19 - 4

Tại lễ phát động, Mai Phương Thuý là Hoa hậu hiếm hoi được vinh dự góp mặt. Đến hiện tại, cô là người đẹp luôn hướng về cộng đồng, tham gia nhiều chiến dịch, hoạt động thiện nguyện.

Nữ ca sĩ Tóc Tiên cũng vừa có mặt tại Bộ Tư Lệnh Bộ đội Biên phòng chi nhánh phía Nam để gửi tặng 2.000 bộ đồ bảo hộ, 500 chai nước sát khuẩn cùng 1.000 khẩu trang cho cơ quan y tế. Trước đó, cô đã gửi riêng 100 triệu đồng vào quỹ từ thiện do ca sĩ Tùng Dương phát động để mua các trang thiết bị giúp đẩy lùi dịch bệnh. 

Giữa thời điểm không ít người vẫn còn đong đếm giá trị từ thiện của các nghệ sĩ là ít hay nhiều, thì Tóc Tiên chỉ chia sẻ ngắn gọn về hành động của mình: “Tuổi nhỏ làm việc nhỏ, tuỳ theo sức của mình”.

Hoa hậu Mai Phương Thuý trao 20 tỷ đồng phòng chống đại dịch COVID-19 - 5

Nữ ca sĩ Tóc Tiên cũng liên tục có nhiều hành động ý nghĩa, góp sức phòng chống đại dịch COVID-19.

Những hành động đẹp của Hà Anh Tuấn, Hồ Ngọc Hà, Thuỷ Tiên, Tùng Dương, Mai Phương Thuý, Tóc Tiên… thời gian qua đang khiến công chúng có cái nhìn tích cực về giới nghệ sĩ. Họ không chỉ tự bỏ túi tiền làm từ thiện, mà còn dùng sức ảnh hưởng của mình kêu gọi các mạnh thường quân hỗ trợ tài chính, vật phẩm thiết thực để phòng chống đại dịch.

Việt NamThế giớiMỹÝ Tây Ban NhaĐứcPháp

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/hoa-hau-mai-phuong-thuy-trao-20-ty-dong-phong-chong-d...

Sao hải ngoại cũng lao đao vì COVID-19: Bị kỳ thị, trồng rau ăn qua ngày
Không chỉ các nghệ sĩ trong nước, nhiều sao Việt ở hải ngoại cũng đang chán nản vì thu nhập sụt giảm, bị người bản xứ kỳ thị, khó khăn về mặt kinh tế...
Theo Tiểu Minh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Facebook Sao việt