Hoa hậu Mỹ Linh tủi thân vì bị chê xấu, sợ lộ tật... ngủ gật

Ngày 24/09/2016 20:02 PM (GMT+7)

Sau những ồn ào không hay về đời tư cũng như nhan sắc, tân hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh tâm sự bị tổn thương khi nhiều người... chê xấu.

Mới đây, trong một clip dài gần 3 phút ghi lại cuộc trò chuyện của Hoa hậu Mỹ Linh chia sẻ khá cởi mở, thoái mái về quãng thời gian sau khi đăng quang khiến nhiều người quan tâm. Cụ thể, câu hỏi trong clip khi đề cập đến lời bình luận nào của khán giả khiến hoa hậu tổn thương nhất? Đỗ Mỹ Linh đã không ngại ngần đưa ra câu trả lời ngắn ngủn khiến nhiều người bất ngờ: “Xấu quá!”

hoa hau my linh tui than vi bi che xau, so lo tat... ngu gat - 1

Cận cảnh nhan sắc của hoa hậu Mỹ Linh đăng quang bị nhiều người "xét nét".

Tân hoa hậu 2016 có câu trả lời như vậy cũng là điều dễ hiểu. Bởi, ngay từ đêm được xướng tên dành ngôi vị cao quý nhất trong cuộc thi sắc đẹp, Hoa hậu Mỹ Linh nhận được không ít những lời bàn tán không hay về nhan sắc của mình. Thậm chí, nhiều người thẳng thắn đánh giá: “Nhìn mặt hoa hậu nhạt”, “mắt với miệng hoa hậu cười lệch không cân đối”…Điều này đã khiến nàng hoa hậu 20 tuổi cảm thấy chạnh lòng mỗi lần bị dân cư mạng chê bôi, bàn tán về nhan sắc.

hoa hau my linh tui than vi bi che xau, so lo tat... ngu gat - 2

Người đẹp cảm thấy tủi thân khi bị mọi người chê "xấu quá!".

Chính vì vậy, trong những hoạt động gần đây của Mỹ Linh như: trao quà từ thiện cho các bệnh nhi trong đêm trung thu, tham gia các hoạt động xã hội khác để dần hoàn thiện vẻ về tâm hồn, vẻ đẹp trí tuệ, vẻ đẹp về hình thức mà một hoa hậu cần có. Tân hoa hậu cho biết: “Từ trước đến giờ Linh ra đường không có chỉn chu về quần áo lắm. Nhiều lúc ăn mặc khá thoải mái áo phông, quần jean thôi nhưng khi đã trở thành hoa hậu rồi, bản thân mình trước khi ra đường lúc nào cũng phải chuẩn bị kỹ lưỡng, là lượt quần áo kỹ càng hơn”.

hoa hau my linh tui than vi bi che xau, so lo tat... ngu gat - 3

Hoa hậu Mỹ Linh trao quà cho bệnh nhi trong đêm trung thu.

Cũng trong clip này, hoa hậu Mỹ Linh khi được hỏi rằng: “Đã bao giờ cô ước trở lại cuộc sống trước kia?”. Cô tự tin trả lời: “Cuộc sống hiện tại khá là thú vị và vẫn muốn trải nghiệm tiếp”. Đặc biệt, khiến mọi người ngỡ ngàng khi tân hoa hậu bày tỏ, điều làm cô lo khán giả phát hiện ra nhất lại là: "hay ngủ gật”.

Hoa hậu Mỹ Linh cũng nói đến bí mật giữ dáng hình chuẩn. “Mình may mắn thuộc tuýp người dù có ăn cũng không béo lên được, không ăn cũng không gầy đi nên việc giữ dáng khiến mình không bận tâm nhiều lắm”.

Theo Bùi Mỵ (danviet.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hoa hậu Việt Nam 2017